ตลาดลูกหนัง ทีเด็ดบอลคืนนี้

แหล่งรวมเซียน คัดทีเด็ดเน้น เฉพาะคอลูกหนัง
วันเวลาปัจจุบัน อังคาร 14 ก.ค. 2020 5:35 pm

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 
เจ้าของ ข้อความ
โพสต์เมื่อ: อาทิตย์ 08 ก.ย. 2019 6:51 am 
ออฟไลน์
Administrator

ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 25 ส.ค. 2016 6:28 pm
โพสต์: 6104
บอลวันนี้ [20:00] อาร์มีเนีย vs บอสเนียฯ - บอสเนียฯ 0.5-10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ถ้าเป็นเมื่อก่อนเราเห็นชื่อ อาร์มีเนีย เจอกับทาง บอสเนียฯ คงกระโดดใส่ทางทีมเยือน แบบไม่ต้องคิดอะไรให้มากมาย เนื่องจากคุณภาพทีม ชื่อชั้นนักเตะดีกว่เยอะ แถมตามสถิติแล้ว บอสเนียฯ ชนะได้ทุกครั้งที่เจอกันมา แต่มาเกมนี้ดูเหมือนว่าจะมาไว้ใจอย่างนั้นไม่ได้ เนื่องจาก อาร์มีเนีย เองก็มีอยู่ 6 คะแนน ซึ่งยังสามารถลุ้นผ่านเข้ารอบได้ ในขณะที่ บอสเนียฯ มีอยู่ 7 คะแนน มากกว่ากันแค่คะแนนเดียว แต่ประเด็นคือ บอสเนียฯ ชุดนี้ จะมีปัญญาบุกไปเอาชนะได้ตริงหรือ ในเมื่อเกมเยือนระยะหลังของพวกเขา หลุดเสมอหลุดแพ้ให้เห็นเป็นประจำ มองว่าบอลคู่นี้น่าจะสูสีและออกได้ทั้ง 3 หน้า เลือกสวนรอง อาร์มีเนีย ไว้ก่อนได้เปรียบกว่าเยอะ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง อาร์มีเนีย

บอลวันนี้ [23:00] โรมาเนีย vs มอลตา - โรมาเนีย 2.5-10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เป็นเกมที่สุดสำคัญสำหรับ โรมาเนีย เป็นอย่างมาก เพราะถ้าพวกเขาเอาชนะได้ มีโอกาสลุ้นไปไกลถึงการขึ้นเป็นทีมอันดับที่ 2 ของกลุ่ม เหตุที่โอกาสมันมาเข้าทางพอดี เมื่ออีกคู่ของกลุ่มเป็นทีมอันดับที่ 2 และ 3 อย่าง สวีเดน และ นอร์เวย์ จะต้องเจอกัน ซึ่งเป็นการตัดแต้มกันเองโดยตรง เพราะฉะนั้นแล้ว โรมาเนีย ที่เคยบุกไปเอาชนะ มอลตา ได้ถึงในรัง 4-0 กลับมาลงเล่นในบ้านเจอกันรอบนี้ เชื่อเหลือเกินว่าสกอร์คงไม่หนีกันสักเท่าไหร่ ราคาต่อเปิดมา “สองลูกครึ่ง” ไม่ได้แพงเกินความสามารถของ โรมาเนีย กระโดดเข่าคู่วางใส่ต่อไปได้เลย ถือเป็นของดีทีเด็ดในค่ำคืนวันนี้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง โรมาเนีย

บอลวันนี้ [23:00] จอร์เจีย vs เดนมาร์ก - เดนมาร์ก ต่อ 0.5/1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
บอลคู่นี้เป็นการลงเตะในกลุ่ม D ก่อนหน้านี้ ลเงตะไปแล้วทีมละ 4 นัด ผลคือ จอร์เจีย เก็บไป 3 คะแนน ส่วนด้านเดนมาร์กเก็บไป 8 คะแนน ถือว่าทีมอย่างเดนมาร์กทำผลงานได้ดีกว่า แต่ประเด็นคือวันนี้เล่นในบ้านของ จอร์เจีย ยังมองว่ามีลุ้นเก็บแต้มได้อยู่ ได้เปรียบสภาพแวดล้อม และสถิติเล่นในบ้านก็แพ้ยากด้วย นั่นคือ 9 นัดหลังในบ้านทุกรายการ ไม่แพ้ถึง 8 นัด ดูทรงแล้วน่าจะสร้างปัญหาให้ทีมเยือนอย่างเดนมาร์กแน่ๆ จริงอยู่ที่เดนมาร์กผลงานดีกว่า แถม 2 นัดหลังก็ชนะรวด ฟอร์มส่นใหญ่ก็แพ้ยาก อย่างไรก็ตาม นัดเยือนก็มีผลชนะไม่บ่อย ซึ่ง 7 นัดเยือนหลังสุดชนะแค่ 2 นัดเท่านั้น ส่วนใหญ่ เสมอ เห็นแบบนี้แล้ว มั่นใจจอร์เจียในบ้าน น่าจะมีอึดยันเสมอได้เลย ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง จอร์เจีย

บอลวันนี้ [23:00] สวิตเซอร์แลนด์ vs ยิปรอลตาร์ - สวิตเซอร์แลนด์ ต่อ 3
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เป็นการลงเตะในกลุ่ม D ซึ่งก่อนหน้านี้ สวิตเซอร์แลนด์ลงเตะไปแล้ว 3 นัด เก็บไป 5 คะแนน ส่วนด้านยิปรอลตาร์ ยังไม่มีคะแนน และถ้าเทียบถึงชื่อชั้น รวมไปถึงมาตรฐานทีมโดยรวม สวิตเซอร์แลนด์เหนือกว่าเยอะ มั่นใจนัดนี้มีผลชนะได้แน่ๆ และการที่สวิตเซอร์แลนด์เล่นในบ้านด้วย มีลุ้นถล่มได้ไม่ยาก เพราะผลงานในบ้านส่วนใหญ่ก็มีผลชนะบ่อยครั้งอยู่แล้วด้วย ขณะที่ยิปรอลตาร์ฟอร์มเละเทะ แพ้รวด 7 นัดติดต่อกัน เห็นแบบนี้แล้วลุ้นสวิตเซอร์แลนด์ในบ้านไปยาวๆถล่มได้แน่นอน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง สวิตเซอร์แลนด์

บอลวันนี้ [01:45] กรีซ vs ลิกเท่นสไตน์ - กรีซ 3
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
แม้ว่าผลงานของ กรีซ ในรายการนี้จะดูตกต่ำลงไปมาก โอกาสลุ้นเข้ารอบแทบมองไม่เห็น พวกเขาลงเล่นไปแล้ว 5 เกม แต่ทว่าชนะได้แค่เกมเดียวเท่านั้น โดยชัยชนะเกมที่ว่าก็เป็นการบุกไปเอาชนะ ลิกเท่นสไตน์ ได้ 2-0 เจอกันอีกครั้งในบ้านเช่นนี้ ก็ยังเชื่อว่า กรีซ จะยังเอาชนะได้ แม้ว่าราคาต่อจะไปไกลถึง “สามลูก” ทว่ามันก็ยังน่าลงทุนอยู่ดี เพราะทาง ลิกเท่นสไตน์ นั้นทำผลงานได้ย่ำแย่สุดๆ แพ้มาอย่างต่อเนื่อง 5 เกมติด และทุกเกมพวกเขายังโดนยิงประตูเยอะซะด้วย โดยที่ไม่เคยทวงสกอร์คืนได้เลยแม่แต่ลูกเดียว วางใส่ต่อ กรีซ ไปเลย คิดไว้แค่ว่า ของแพงของดี เกมนี้อยู่ต่อรอรับตังค์ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง กรีซ

บอลวันนี้ [01:45] สวีเดน vs นอร์เวย์ - สวีเดน ต่อ 0.5 -10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
สวีเดนต้องการจบอันดับ 2 ของกลุ่มให้ได้ เพื่อสิทธิ์ในการผ่านเข้าไปเล่นรอบสุดท้าย ซึ่งตอนนี้ก็ยืนอยู่อันดับ 2 โดยมีคะแนนตามหลังสเปน 5 คะแนน วันนี้ลงเล่นในเมื่อโซลน่าที่สนาม เฟรนด์ส อารีน่า ก็อาจจะได้เปรียบหน่อยๆ แต่เจอกับเพื่อนบ้านในแถบสแกนดิเนเวียอย่างนอร์เวย์ก็ไม่หมูเท่าไหร่ ยุคนี้ทั้งสองทีมเน้นทีมเวิร์กเป็นหลัก เพราะสตาร์ดังแบบแบกทีมยังไม่ชัดเจน สวีเดนหลัง ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ลาทีมชาติไป แนวรุกก็หวังไว้กับ มาร์คุส เบิร์ก และ จอห์น กุยเด็ตติ ส่วนทางฝั่งนอร์เวย์ ก็มีตัวนำทัพอย่าง โจชัว คิง, มาร์ติน โอเดการ์ด และ ทาริค เอลยูนูสซี่ แถมมี ลาร์ส ลาเกอร์บัค อดีตโค้ชทีมชาติสวีเดนคุมทัพ ก็คงประมาทไม่ได้ เทียบผลงานตอนนี้มองว่าสูสีเลย เล่นได้ดีทั้งคู่ แถมจ้องจะเก็บ 3 คะแนนเช่นเดียวกัน โอกาสเสมอในเกมนี้สูงมาก แต่เจอกันมามันยังชัดเจนว่าเล่นที่นี่สวีเดนข่มมิดเลย วันนี้ลุ้นเจ้าบ้านเฉือนเอาชนะดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง สวีเดน

บอลวันนี้ [01:45] สเปน vs หมู่เกาะแฟโร - สเปน ต่อ 4.5/5 -10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ทีมเต็งแชมป์กลุ่ม เอฟ อย่างสเปนยังเล่นได้ดีอย่างต่อเนื่อง ผ่านไป 5 เกมก็เก็บไป 15 คะแนนเต็ม มองว่าไม่มีปัญหานะสำหรับเกมนี้ เพราะรับการมาเยือนของทีมแจกแต้มประจำรายการอย่างหมู่เกาะแฟโร ที่ลงเล่นไป 5 เกมเช่นเดียวกัน แต่เก็บไม่ได้เลยสักคะแนนเดียว แมตช์ล่าสุดของทีม "กระทิงดุ" เพิ่งบุกไปเฉือนชนะโรมาเนียได้ 2-1 อาจจะหืดจับหน่อย แต่เกมนี้ดูง่ายกว่า เพราะว่าหมู่เกาะแฟโรเพิ่งโดนสวีเดนถลุงคาบ้าน 4-0 วันนี้ลุ้นสเปนในบ้านได้เลย เกมรุกอย่าง โรดริโก้, ปาโก้ อัลกาเซร์, ปาโบล ซาราเบีย, ดานี่ เซบาญอส และ ติอาโก้ อัลกันตาร่า น่าจะพาทีมเปิดรังถล่มเอาชนะผู้มาเยือนได้เลย ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง สเปน

บอลวันนี้ [01:45] ฟินแลนด์ vs อิตาลี - อิตาลี ต่อ 0.5/1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ผลงานยอดเยี่ยมเลยทีเดียวสำหรับฟินแลนด์ เมื่อเวลานี้เก็บชัยชนะมาได้ 4 เกมต่อเนื่อง ล่าสุดเพิ่งจะเปิดบ้านเอาชนะกรีซได้ 1-0 ก็ทำให้พวกเขารั้งอันดับ 2 ของกลุ่ม เจ โดยมี 12 คะแนนจาก 5 เกม ซึ่งตามหลังอิตาลีจ่าฝูงที่เก็บได้ 15 คะแนนเต็มจาก 5 เกม วันนี้มาเจอกันก็หวังเอาชนะ แม้ว่าฟินแลนด์ชื่อชั้นจะเป็นรอง แต่เล่นในบ้นก็ถือว่าได้ลุ้น เนื่องจากกระแสความเป็นต่อของอิตาลีก็ไม่ได้เหนือกว่าเจ้าบ้านมากมาย เพียงแต่อิตาลียุคของ โรแบร์โต้ มันชินี่ เริ่มจะเข้าที่เข้าทาง เกมล่าสุดออกนอกบ้านก็บุกเอาชนะอาร์เมเนียไม่ยากเย็น 1-3 เทียบแล้วขุมกำลังเกมรุกดีกว่าเจ้าถิ่นเยอะ ดาวยิงอย่าง ชิโร่ อิมโมบิเล่, อันเดรีย เบล็อตติ, เฟเดริโก้ เคียซ่า, เฟเดริโก้ เบร์นาเดสคี่ คือตัวขับเคลื่อนเกม วันนี้ขอลุ้นอิตาลีดีกว่า ยังน่าจะเบียดเอาชนะ เก็บ 3 คะแนนกลับออกมาได้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง อิตาลี


ข้างบน
 ข้อมูลส่วนตัว  
 
แสดงโพสต์จาก:  เรียงตาม  
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง


ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : Google [Bot]


ท่าน ไม่สามารถ โพสต์กระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่:  
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Thai language by Mindphp.com & phpBBThailand.com