ตอบกระทู้

ทีเด็ดวันนี้ รุมสกรัม เน้นจัด คัดบอลเต็ง 14 ก.ย. 2566

พฤหัสฯ. 14 ก.ย. 2023 9:40 am

ทีเด็ดวันนี้ รุมสกรัม เน้นจัด คัดบอลเต็ง
บอลเต็ง,บอลเต็งคืนนี้,บอลตัวเดียว,บอลเต็งวันนี้,บอลเต็ง1000,บอลเต็งแม่นๆ,บอลเต็งฟรี,บอลเต็ง1,บอลเต็งล้มโต๊ะ

ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้ : บราซิล เซเรีย เอ (Brazil Serie A)
คู่แข่งขัน : 05.00 น. ซานโต๊ส vs ครูไซโร่
ราคาบอลล่าสุด : ซานโต๊ส ต่อ (+10)


ทีเด็ดวันนี้ รุมสกรัม เซียนบอล ✎✎✎ วิเคราะห์ราคาบอล

ทรรศนะ บอลเต็ง : ฟอร์ม 5 นัดล่าสุดของทั้งคู่ในบอลลีก แย่พอกันเลย ท่าทางจะชิงเหลี่ยม กันสุดๆ ล่ะครับ โดย ซานโต๊ส โชว์ผลงานอยู่ที่ ชนะ 1 เสมอ 1 เเพ้ 3 ส่วนทาง ครูไซโร่ ทำสถิติอยู่ที่ เสมอ 3 เเพ้ 2 ก็ต้องรีบปรับปรุงกันทั้งสองทีม แต่เกมนี้จะเตะกันที่ "เอสตาดิโอ อูร์บาโน่ คัลไดร่า" ยังไงๆ เจ้าถิ่นก็มีโอกาสพาฟินน์มากกว่า
ฟันธงบอล : ซานโต๊ส 1-0 ครูไซโร่


ทรรศนะ บอลเต็งคืนนี้ : ซานโต๊ส ชนะนัดเดียวเท่านั้นในลีก 8 นัดหลัง (แพ้ 5) อย่างไรก็ตามในบ้านพวกเขาไม่แพ้ใครในลีกมา 4 เกม ชนะ 2 ด้าน ครูไซโร่ ไม่ชนะในลีกมา 8 เกม แพ้ 3 ขณะที่ฟอร์มเยือนในลีก 7 เกมหลังชนะได้แค่เกมเดียว แพ้ 2 ตามฟอร์มดูขาดความแน่นอนทั้งคู่ อย่างไรก็ตาม ซานโต๊สในบ้านผลงานไม่เลวในช่วงหลังน่าจะเบียดชนะได้
ฟันธงบอล : ซานโต๊ส 2-1 ครูไซโร่


ทรรศนะ บอลเต็งวันนี้ : ราคาเปิดมาให้เสมอกันก็ถือไม่ใช่เรื่องที่แปลกอะไรเพราะนี่คือ 2 ทีมที่ผลงานกำลังย่ำแย่และเอาแน่เอานอนไม่ได้ ซานโต๊ส ชนะแค่นัดเดียวจาก 8 นัดหลังสุด ส่วน ครูเซโร่ ไม่ชนะใครมา 8 เกมติด วันนี้ผลการแข่งขันเกิดขึ้นได้หมด แต่ถ้าต้องเลือกสักทีมมองว่า ซานโต๊ส ดูภาษีดีกว่าตรงที่ได้เล่นในถิ่นที่คุ้นเคย ดูแล้วมีโอกาสเก็บ 3 แต้มมากกว่า
ฟันธงบอล : ซานโต๊ส 1-0 ครูไซโร่


สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว เสียงส่วนใหญ่ น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! ซานโต๊ส

เด็ดๆก็ว่ากันตามนี้+++เอาให้หนักๆ! กิมนาเซีย✔ ตามติดบอลเต็ง บอลสเต็ป พิมพ์ WIN11 ส่งไปที่ 4828030 รับข้อความวันละ 1 ข้อความเท่านั้น 10 บาท ไม่ถูกใจยกเลิกบริการได้ เพียงโทร.*137 ได้ทันที
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป