ตอบกระทู้

ทีเด็ดวันนี้ รุมสกรัม เน้นจัด คัดบอลเต็ง 13 ก.ย. 2566

พุธ 13 ก.ย. 2023 7:54 am

ทีเด็ดวันนี้ รุมสกรัม เน้นจัด คัดบอลเต็ง
บอลเต็ง,บอลเต็งคืนนี้,บอลตัวเดียว,บอลเต็งวันนี้,บอลเต็ง1000,บอลเต็งแม่นๆ,บอลเต็งฟรี,บอลเต็ง1,บอลเต็งล้มโต๊ะ

ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้ : บราซิล เซเรีย เอ (Brazil Serie A)
คู่แข่งขัน : 07.30 น. อินเตอร์นาซิอองนาล vs เซา เปาโล
ราคาบอลล่าสุด : อินเตอร์นาซิอองนาล ต่อ (-0.25)


ทีเด็ดวันนี้ รุมสกรัม เซียนบอล ✎✎✎ วิเคราะห์ราคาบอล

ทรรศนะ บอลเต็ง : อินเตอร์นาซิอองนาล กำลังเล่นกันด้วยความมั่นใจ ไม่น้อย หลังจากที่ทำผลงาน 5 นัดหลังในทุกถ้วยไว้ที่ ชนะ 2 เสมอ 2 เเพ้ 1 ต้องปรบมือดังๆ ให้เลย ส่วนทาง เซา เปาโล ในชั่วโมงนี้ออกแนวเป็นชายกลาง ลงเตะ 5 เกมเท่ากัน โชว์ฟอร์มอยู่ที่ ชนะ 2 เสมอ 1 เเพ้ 2 ก็ต้องปรับจูนกันต่อไป ยิ่งนัดนี้ อินเตอร์นาซิอองนาล ได้ลงเล่นต่อหน้าแฟนๆ ของตัวเองด้วย น่าจะมีลูกฮึด เบียดเอาชนะอาคันตุกะไปได้
ฟันธงบอล : อินเตอร์นาซิอองนาล 1-0 เซา เปาโล


ทรรศนะ บอลเต็งคืนนี้ : ฟอร์มเองทางอินเตอร์นาซิอองนาลเจ้าบ้าน 5 เกมหลังก็ยังคงชนะเสมอแพ้วนๆไป ทำให้ในลีกก็ยังไม่ได้คืบหน้ามาก 22 นัดมี 26 แต้ม จะดวลทีมเยือนอีกฝั่งอย่าง เซา เปาโล 5 เกมหลังทรงดูแย่กว่าด้วยพ่ายไป 3 นอกนั้นก็ชนะกับเสมอไปอย่างละเกมจากทุกรายการที่เตะ ส่วนในลีกก็ไม่ได้ห่างกันมากอะไร 21 นัดมี 28 แต้ม เรทบอลต่อ ปป เจ้าบ้านต่อมางานนี้อยู่ จากสถิติก็ยังผลัดกันแพ้ชนะเรื่อยมา นัดนี้หากจะเลือกจริงๆขอเชียร์ฝั่งของอินเตอร์นาซิอองนาลดีกว่า ที่องค์ประกอบยังได้เปรียบหลายด้าน โอกาสได้ลุ้นเบียดชนะไปมีพอตัวงานนี้
ฟันธงบอล : อินเตอร์นาซิอองนาล 1-0 เซา เปาโล


ทรรศนะ บอลเต็งวันนี้ : ถึงจะได้ชื่อว่าเป็นทีมชั้นนำของ บราซิล เหมือนกัน แต่ผลงานตอนนี้ดูไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ โดยเฉพาะ เซา เปาโล เพราะแพ้มา 3 จาก 4 นัดหลังสุดและเอาชนะใครไม่ได้เลย ผิดกับทาง อินเตอร์นาซิอองนาล ที่ดูดีกว่าหน่อยตรงดีไม่แพ้ใครมา 4 นัด แต่เกมรุกก็หวังผลได้ยาก เพราะยิงได้น้อย วันนี้ได้โอกาสเล่นในบ้านก็ถือว่าน่าลุ้น เพราะสถิตินอกบ้านปีนี้ของ เซา เปาโล ยังไม่ชนะใครเลยตลอด 10 นัด แต่ถ้าต้องเลือกมองว่ารองดีกว่า เชื่อว่ามุมเสมอนั้นเปิดกว้าง
ฟันธงบอล : อินเตอร์นาซิอองนาล 1-1 เซา เปาโล


สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว เสียงส่วนใหญ่ น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! อินเตอร์นาซิอองนาล

เด็ดๆก็ว่ากันตามนี้+++เอาให้หนักๆ! โปรตุเกส✔ ตามติดบอลเต็ง บอลสเต็ป พิมพ์ WIN11 ส่งไปที่ 4828030 รับข้อความวันละ 1 ข้อความเท่านั้น 10 บาท ไม่ถูกใจยกเลิกบริการได้ เพียงโทร.*137 ได้ทันที
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป