ตอบกระทู้

ทีเด็ดวันนี้ รุมสกรัม เน้นจัด คัดบอลเต็ง 23 ม.ค. 2566

อังคาร 24 ม.ค. 2023 10:24 am

ทีเด็ดวันนี้ รุมสกรัม เน้นจัด คัดบอลเต็ง
บอลเต็ง,บอลเต็งคืนนี้,บอลตัวเดียว,บอลเต็งวันนี้,บอลเต็ง1000,บอลเต็งแม่นๆ,บอลเต็งฟรี,บอลเต็ง1,บอลเต็งล้มโต๊ะ

ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้ : บุนเดสลีกา เยอรมัน (Germany BundesLiga)
คู่แข่งขัน : 02.30 น. บาเยิร์น vs โคโลญจน์
ราคาบอลล่าสุด : บาเยิร์น ต่อ (-2.00)


ทีเด็ดวันนี้ รุมสกรัม เซียนบอล ✎✎✎ วิเคราะห์ราคาบอล

ทรรศนะ บอลเต็ง : โคโลญจน์ เพิ่งโชว์โหดไล่ถล่ม เบรเมน ไปถึง 7-1 นับว่าทรงและฟอร์มดูดีมากๆ ตั้งแต่ช่วงอุ่นเครื่อง ส่วนทาง บาเยิร์น มาตรฐานก็ยังดีไม่มีตก ล่าสุดก็บุกไปเสมอกับ ไลป์ซิก มา 1-1 วันนี้ถ้าเทียบกันปอนด์ต่อปอนด์แน่นอนว่า บาเยิร์น ชื่อชั้นเหนือกว่าเยอะ สถิติการเจอกันส่วนใหญ่ก็เป็น บาเยิร์น ที่เอาชนะได้แทบตลอด แต่เกมนี้มองว่า ราคาเปิดมาแพง ถึงแม้ โคโลญจน์ จะมีตัวเจ็บเยอะ แต่ตัวที่มีอยู่ก็ช่วยให้ทีมมีผลงานที่ดี ดังนั้นมองว่าเกมนี้น่าจะสู้ บาเยิร์น ได้ เต็มที่ไม่น่าแพ้ขาด
ฟันธงบอล : บาเยิร์น 4-1 โคโลญจน์


ทรรศนะ บอลเต็งคืนนี้ : บาเยิร์น นัดล่าสุดทำได้แค่เสมอที่ไลป์ซิก 1-1 อย่างไรก็ตามนัดนี้จะกลับมาเล่นในถิ่น ที่ที่พวกเขายิงระเบิดเถิดเทิง 4 เกมหลังในบ้านยิงรวมกัน 21 ประตู ด้าน โคโลญจน์ ไม่ชนะในบุนเดสลีก้ามา 5 เกม แพ้ 4 ก่อนจะระเบิดฟอร์มถล่มเบรเมน 7-1 นัดนี้ไปเยือนบาเยิร์น เป็นศึกหนัก ดูผลงานที่ผ่านมานอกบ้าน ที่ที่พวกเขาแพ้มา 4 เกมรวด และเสียประตูเป็นว่าเล่น เสีย 14 ประตู เกมรับยามออกนอกบ้านไม่น่าไว้ใจ น่าจะเป็นบาเยิร์นที่เรียกฟอร์มกลับมา
ฟันธงบอล : บาเยิร์น 3-0 โคโลญจน์


ทรรศนะ บอลเต็งวันนี้ : โคโลญจน์ เพิ่งโชว์โหดไล่ถล่ม เบรเมน ไปถึง 7-1 นับว่าทรงและฟอร์มดูดีมากๆ ตั้งแต่ช่วงอุ่นเครื่อง ส่วนทาง บาเยิร์น มาตรฐานก็ยังดีไม่มีตก ล่าสุดก็บุกไปเสมอกับ ไลป์ซิก มา 1-1 วันนี้ถ้าเทียบกันปอนด์ต่อปอนด์แน่นอนว่า บาเยิร์น ชื่อชั้นเหนือกว่าเยอะ สถิติการเจอกันส่วนใหญ่ก็เป็น บาเยิร์น ที่เอาชนะได้แทบตลอด แต่เกมนี้มองว่า ราคาเปิดมาแพง ถึงแม้ โคโลญจน์ จะมีตัวเจ็บเยอะ แต่ตัวที่มีอยู่ก็ช่วยให้ทีมมีผลงานที่ดี ดังนั้นมองว่าเกมนี้น่าจะสู้ บาเยิร์น ได้ เต็มที่ไม่น่าแพ้ขาด
ฟันธงบอล : บาเยิร์น 2-1 โคโลญจน์


สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว เสียงส่วนใหญ่ น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! บาเยิร์น

เด็ดๆก็ว่ากันตามนี้+ตรงนี้มีดีจริง! สเปอร์ส✔ ชาเวซ✔ ตามติดบอลเต็ง บอลสเต็ป พิมพ์ WIN11 ส่งไปที่ 4828030 รับข้อความวันละ 1 ข้อความเท่านั้น 10 บาท ไม่ถูกใจยกเลิกบริการได้ เพียงโทร.*137 ได้ทันที
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป