ตอบกระทู้

ทีเด็ดวันนี้ รุมสกรัม เน้นจัด คัดบอลเต็ง 21 มิ.ย. 2565

อังคาร 21 มิ.ย. 2022 6:09 am

ทีเด็ดวันนี้ รุมสกรัม เน้นจัด คัดบอลเต็ง
บอลเต็ง,บอลเต็งคืนนี้,บอลตัวเดียว,บอลเต็งวันนี้,บอลเต็ง1000,บอลเต็งแม่นๆ,บอลเต็งฟรี,บอลเต็ง1,บอลเต็งล้มโต๊ะ

ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้ : ไอซ์แลนด์ พรีเมียร์ (Iceland Premier League)
คู่แข่งขัน : 02.15 น. วาลูร์ เรย์ยาวิค VS เลคเนียร์ เรกยะวิก
ราคาบอลล่าสุด : วาลูร์ เรย์ยาวิค ต่อ (-1.25)


ทีเด็ดวันนี้ รุมสกรัม เซียนบอล ✎✎✎ วิเคราะห์ราคาบอล

ทรรศนะ บอลเต็ง : ทรรศนะ บอลเต็ง : นัดนี้เชื่อว่า วาลูร์ เรย์ยาวิค ต้องเปิดบ้านเอาชนะ เลคเนียร์ เรกยะวิก ได้แน่ เพราะว่าพวกเขามีชื่อชั้นและขุมกำลังของทีมที่เหนือกว่า เลคเนียร์ เรกยะวิก มาก แถมฟอร์มการเล่นของทีมก็เริ่มจะกลับมาทำได้ดีขึ้นแล้ว โดยเฉพาะฟอร์มในบ้านที่สะดุดแพ้แค่ 2 นัดเท่านั้น ตลอด 12 นัดหลังสุดในทุกรายการ และเก็บชัยชนะมาได้ถึง 9 นัด ซึ่งต่างจากทางด้านของทีมเยือน เลคเนียร์ เรกยะวิก ที่ยังโชว์ฟอร์มได้แย่ทั้งในบ้านและนอกบ้าน หลังพาทีมไม่ชนะใครมา 10 นัดติดต่อกันแล้ว ทำให้นัดนี้เชื่อว่า วาลูร์ เรย์ยาวิค เหนือกว่า เปิดบ้านเอาชนะทีมฟอร์มแย่อย่าง เลคเนียร์ เรกยะวิก ได้แน่นอน
ฟันธงบอล : วาลูร์ เรย์ยาวิค 3-1 เลคเนียร์ เรกยะวิก


ทรรศนะ บอลเต็งคืนนี้ : ฟอร์มการเล่น วาลูร์ เรย์ยาวิค เหนือกว่าเยอะ กับสถิติฟาดชัย 4 จาก 5 เกมในถิ่นบ่งบอกได้ แถมยิงเยอะทุกนัด ขนาดจ่าฝูงอย่าง ไบรดาบลิก ยังไม่รอดกลับออกมา เชื่อว่าหากรักษามาตรฐานเหมือนนัดดังกล่าว ก็ไม่น่าพลาด 3 แต้ม ประกอบกับ เลคเนียร์ เรกยะวิก ยังเค้นฟอร์มเก่งออกมาไม่ได้ หลังจากสะกดชัยกันไม่เจอนับแต่เปิดซีซั่น และถ้าย้อนไปนานกว่านั้นปรากฏว่าไม่ชนะใครยาวนาน 26 เกม หรือตั้งแต่ปี 2015 ซึ่งมองจากทรงนี้คงรอดยาก ราคา 1.25 วัดจากฟอร์ม และสถิติการยิงประตูเจ้าบ้าน เลือกวางบอลต่อดีกว่า
ฟันธงบอล : วาลูร์ เรย์ยาวิค 2-0 เลคเนียร์ เรกยะวิก


ทรรศนะ บอลเต็งวันนี้ : วาลูร์ เรย์ยาวิค นัดล่าสุดเปิดบ้านเฉือนชนะไบรดาบลิคจ่าฝูงสุดมัน 3-2 กำลังใจกลับมาแล้วหลังแพ้มาติดๆ กันสามนัดในลีก ด้าน เลคเนียร์ เรกยะวิก นัดล่าสุดบุกไปยันเสมอฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ 2-2 และก่อนหน้านั้นพ่ายจ่าฝูงไบรดาบลิคในถิ่นแค่ประตูเดียว แม้ถึงตรงนี้จะยังไม่ชนะแต่ก็ส่งสัญญาณที่น่าสนใจ วาลูร์ อยู่ในฟอร์มที่ดีกว่า และนัดนี้จะเล่นในถิ่นที่ที่พวกเขาชนะ 4 จาก 5 นัด แพ้ 1 อย่างไรก็ตาม เรกยาวิค ส่งสัญญาณสู้ยิบตาแม้กับจ่าฝูงก็แพ้ไม่ขี้เหร่ ไม่น่าจะง่ายสำหรับ วาลูร์ ที่จะชนะนัดนี้
ฟันธงบอล : วาลูร์ เรย์ยาวิค 2-1 เลคเนียร์ เรกยะวิก


สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว เสียงส่วนใหญ่ น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! วาลูร์ เรย์ยาวิค

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป