ตอบกระทู้

ทีเด็ดวันนี้ รุมสกรัม เน้นจัด คัดบอลเต็ง 20 มิ.ย. 2565

จันทร์ 20 มิ.ย. 2022 8:58 am

ทีเด็ดวันนี้ รุมสกรัม เน้นจัด คัดบอลเต็ง
บอลเต็ง,บอลเต็งคืนนี้,บอลตัวเดียว,บอลเต็งวันนี้,บอลเต็ง1000,บอลเต็งแม่นๆ,บอลเต็งฟรี,บอลเต็ง1,บอลเต็งล้มโต๊ะ

ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้ : บราซิล เซเรีย เอ (Brazil Serie A)
คู่แข่งขัน : 06.00 น. เซาเปาโล vs พัลไมรัส
ราคาบอลล่าสุด : พัลไมรัส ต่อ (-0.25)


ทีเด็ดวันนี้ รุมสกรัม เซียนบอล ✎✎✎ วิเคราะห์ราคาบอล

ทรรศนะ บอลเต็ง : ทรรศนะ บอลเต็ง : นัดนี้เชื่อว่า เซา เปาโล ฟอร์มการเล่นของพวกเขายังคงแกร่งเหมือนเช่นเคย พวกเขาปราชัยเพียงแค่ครั้งเดียวจาก 16 เกมหลังสุด การป้องกันยังคงเหนียวแน่น แนวรุกมีทีเด็ดพร้อมลงโทษเกมรับคู่แข่ง อยู่อันดับที่ 8 ของตาราง ทางด้าน พัลไมรัส ทรงบอลไม่ธรรมดาเลย คว้าชัยชนะมา 3 นัดรวด แนวรุกยิงได้ถึง 10 ประตู แนวรับเสียไปเพียง 2 เม็ดเท่านั้น ขวัญกําลังใจของทีมดีเยี่ยม พัลไมรัส ออกมาเยือนก็จริงแต่จากผลงาน ชื่อชั้น ความมั่นใจ ดูดีกว่าเจ้าบ้านแทบทุกอย่างเลยก็ว่าได้ เรตราคาเปิดมาให้เลือกแทง วางอาคันตุกะไปได้เลย อย่างแย่เสมอตัว
ฟันธงบอล : เซาเปาโล 1-2 พัลไมรัส


ทรรศนะ บอลเต็งคืนนี้ : เซา เปาโลฟอร์มในบ้านแกร่งพอตัวเลยชนะหลายนัดติด อย่างไรก็ตามภาพรวม 5 นัดหลังชนะเพียงเกมเดียวเท่านั้นแถมเพิ่งแพ้ให้โบตาโฟโก้ในทริปล่าสุด พัลไมรัสผลงานกำลังโดดเด่นชนะ 3 นัดหลังในลีกและยิงเยอะทุกนัด เกมเยือนก็ไม่มีแผ่ว 3 ทริปหลังชนะรวดและไม่เสียประตูเลย นักเตะกำลังมั่นใจ เกมล่าสุดที่เจอกันพัลไมรัสกดยับไป 4-0 นัดนี้เรทเสมอวางทีมเยือนดีกว่าแข็งทุกอณู
ฟันธงบอล : เซาเปาโล 0-1 พัลไมรัส


ทรรศนะ บอลเต็งวันนี้ : เซาเปาโล แพ้เกมเดียวใน 6 นัดหลัง แต่ก็ชนะได้แค่นัดเดียว เสมอ 4 อย่างไรก็ตาม ในบ้านในลีกพวกเขาทำผลงานชนะถึง 5 ใน 6 นัดหลัง เสมอ 1 ด้าน พัลไมรัส 9 นัดหลังในลีกทำได้อย่างยอดเยี่ยม ชนะ 7 เสมอ 2 ในส่วนของเกมรับทำได้อย่างยอดเยี่ยมเช่นกันใน 7 นัดหลังที่ที่พวกเขาคลีนชีตไดัถึง 6 นัด ทีมจ่าฝูงที่ดูแน่นอนกว่าทั้งเกมรับเกมรุกน่าจะเบียดชนะได้
ฟันธงบอล : เซาเปาโล 0-1 พัลไมรัส


สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว เสียงส่วนใหญ่ น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! พัลไมรัส

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป