ตอบกระทู้

ทีเด็ดวันนี้ รุมสกรัม เน้นจัด คัดบอลเต็ง 13 ต.ค. 2564

พุธ 13 ต.ค. 2021 6:48 am

ทีเด็ดวันนี้ รุมสกรัม เน้นจัด คัดบอลเต็ง
บอลเต็ง,บอลเต็งคืนนี้,บอลตัวเดียว,บอลเต็งวันนี้,บอลเต็ง1000,บอลเต็งแม่นๆ,บอลเต็งฟรี,บอลเต็ง1,บอลเต็งล้มโต๊ะ

ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้ : คัดเลือกบอลโลก โซนอเมริกาเหนือ (World Cup Concacaf Zone)
คู่แข่งขัน : 06.00 น. สหรัฐอเมริกา vs คอสตาริก้า
ราคาบอลล่าสุด : สหรัฐอเมริกา ต่อ (-1.00)


ทีเด็ดวันนี้ รุมสกรัม เซียนบอล ✎✎✎ วิเคราะห์ราคาบอล

ทรรศนะ บอลเต็ง : ทรรศนะ บอลเต็ง : นัดนี้เชื่อว่า สหรัฐอเมริกา ต้องเปิดบ้านเอาชนะ คอสตาริก้า ได้แน่ เพราะว่าพวกเขามีมาตรฐานและศักยภาพของทีมที่เหนือชั้นกว่า คอสตาริก้า อยู่เยอะพอสมควร แถมฟอร์มการเล่นของทีมก็ยังยอดเยี่ยม หลังพาทีมสะดุดแพ้ภายในเวลา 90 นาที แค่นัดเดียวเท่านั้น ตลอด 14 นัดหลังสุดในทุกรายการ โดยเกมรุกก็ถือว่ายังเป็นทีเด็ดของทีมอยู่ ประกอบกับนัดนี้จะได้เปรียบที่เล่นในบ้านอีกด้วย ดูแล้วคงไม่พลาดง่ายๆ แน่ และน่าจะเปิดบ้านเอาชนะ คอสตาริก้า ได้แบบสบายๆ
ฟันธงบอล : สหรัฐอเมริกา 3-1 คอสตาริก้า


ทรรศนะ บอลเต็งคืนนี้ : เจ้าถิ่น สหรัฐอเมริกา เป็นทีมเต็งในโซนคอนคาเคฟเลยก็ว่าได้เกมนี้ได้กลับมาเล่นในถิ่นต้องเน้นแน่นอนส่วนทาง คอสตาริก้า เองเล่นได้เหนียวเลย 5 เกมหลังแพ้แค่เกมเดียวเท่านั้นแต่เกมนี้มาเยือนเชื่อว่ามาตั้งรับเต็มที่แน่นอน จากสถิติที่เจอกันมานั้นเป็น สหรัฐอเมริกา ที่ทำได้ดีกว่า ราคาบอล เปิดมาให้เจ้าถิ่นต่อ หนึ่งลูก มองแล้วก็ไม่ได้แพงอะไรมากแต่เชื่อว่าเกมนี้เจ้าถิ่นยิงได้สบายๆ
ฟันธงบอล : สหรัฐอเมริกา 2-0 คอสตาริก้า


ทรรศนะ บอลเต็งวันนี้ : สหรัฐอเมริกา ฟอร์มการเล่นยังถือว่าใช้งานได้เลย แนวรุกทําได้ดีมาก ยิงได้ 7 ประตูจาก 5 เกมหลังสุด การป้องกันโดนยิงไป 3 เม็ด ความมั่นใจยังคงดีอยู่เหมือนเดิม ทางด้าน คอสตาริก้า ผลงานช่วงหลังดีขึ้นเยอะมาก ไร้พ่ายติดต่อกันมา 3 ครั้งติด แนวรับเล่นได้อย่างเหนียวแน่น แนวรุกยิงได้ 3 ลูก ขวัญกําลังใจยังดีอยู่ สถิติการเจอกันเป็นเจ้าบ้านที่เหนือกว่าเยอะมาก วันนี้เล่นในรังของ ทีมชาติสหรัฐอเมริกา เป็นต่อทีมเยือนค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว เรตราคาเปิดมา หนึ่งลูก กดต่อไป อย่างแย่เสมอตัว
ฟันธงบอล : สหรัฐอเมริกา 3-1 คอสตาริก้า


สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว เสียงส่วนใหญ่ น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! สหรัฐอเมริกา

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป