ตอบกระทู้

ทีเด็ดวันนี้ รุมสกรัม เน้นจัด คัดบอลเต็ง 11 ต.ค. 2564

จันทร์ 11 ต.ค. 2021 7:47 am

ทีเด็ดวันนี้ รุมสกรัม เน้นจัด คัดบอลเต็ง
บอลเต็ง,บอลเต็งคืนนี้,บอลตัวเดียว,บอลเต็งวันนี้,บอลเต็ง1000,บอลเต็งแม่นๆ,บอลเต็งฟรี,บอลเต็ง1,บอลเต็งล้มโต๊ะ

ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้ : คัดเลือก บอลโลก โซนยุโรป (World Cup Europe Zone)
คู่แข่งขัน : 01.45 น. โครเอเชีย vs สโลวาเกีย
ราคาบอลล่าสุด : โครเอเชีย ต่อ (-1.25)


ทีเด็ดวันนี้ รุมสกรัม เซียนบอล ✎✎✎ วิเคราะห์ราคาบอล

ทรรศนะ บอลเต็ง : ทรรศนะ บอลเต็ง : นัดนี้เชื่อว่า โครเอเชีย น่าจะเปิดบ้านเอาชนะ สโลวาเกีย ได้ไม่ยาก เนื่องจากทางด้านของ สโลวาเกีย นั้นยังคงโชว์ฟอร์มได้ไม่ดีเอาซะเลย หลังพาทีมเก็บชัยชนะมาได้แค่นัดเดียวเท่านั้น ตลอด 6 นัดที่ผ่านมา แถมพวกเขายังเป็นทีมที่เล่นนอกบ้านได้แย่สุดๆ เนื่องจากยังไม่สามารถเอาชนะใครนอกบ้านได้เลย ตลอด 9 นัดที่ผ่านมา ซึ่งต่างจากทางด้านของ โครเอเชีย ที่ยังโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม หลังพาทีมเก็บชัยชนะมา 3 นัดติด แถมยังเก็บคลีนชีทมาได้ทั้ง 3 นัดอีกด้วย ทำให้นัดนี้เชื่อว่า โครเอเชีย ดูดีกว่าทุกด้าน เปิดบ้านเอาชนะ สโลวาเกีย ได้แน่นอน
ฟันธงบอล : โครเอเชีย 2-0 สโลวาเกีย


ทรรศนะ บอลเต็งคืนนี้ : โครเอเชีย ผลงานไม่ธรรมดาเลย พวกเขาคว้าชัยชนะติดต่อกันมา 3 เกมติด แนวรุกถือว่าดุดันมาก ยิงได้ 7 ประตูและไม่เสียเลยสักลูก ขวัญกําลังใจของทีมถือว่าดีมาก ทางด้าน สโลวาเกีย ฟอร์มการเล่นเอาแน่นอนไม่ได้เลย เก็บชัยชนะได้เพียงครั้งเดียวจาก 5 เกม แนวรับโดนยิงไป 8 ประตู ยิงคืนได้ 3 เม็ด ความมั่นใจหายไปเยอะ สถิติการเจอกันของทั้งสองทีมเป็นเจ้าถิ่นที่ทําได้ดีกว่า วันนี้เล่นในรังของ ตราหมากรูก เหนือกว่าทีมเยือนแบบชัดเจน กดต่อไปได้เลย ไม่มีผิดหวังแน่นอน
ฟันธงบอล : โครเอเชีย 3-0 สโลวาเกีย


ทรรศนะ บอลเต็งวันนี้ : โครเอเชีย ผลงานดีต่อเนื่องมาตั้งแต่ตกรอบ 16 ทีมสุดท้ายยูโร 2020 ซึ่งพวกเขาสามารถเก็บชัยถึง 3 จาก 4 นัดหลัง แถมบินสูงถึงจ่าฝุงกลุ่ม เอช ส่วน สโลวาเกีย ไม่ค่อยมีพัฒนาการให้เห็นมากนัก ที่ผ่านมาก็ไม่ได้มีส่วนร่วมในมหกรรมยูโร ซ้ำร้ายผลงานช่วงหลังก็เชียร์ไม่ขึ้น เมื่อสะกดชัยเจอครั้งเดียวตลอด 6 ครั้งหลัง และเก็บชัยนอกบ้านได้หนเดียวในรอบ 11 ทริปที่ผ่านมาทุกรายการ นอกจากนั้น 3 ครั้งหลังที่อาคันตุกะมาเยือนสังเวียนแห่งนี้ปรากฏว่าเจีงชัยออกไปเรียบวุธ เสียไป 7 ลูก และยิงคืนได้เม็ดเดียว ดังนั้นมองมุมไหนก็เป็น "ตาหมากรุก" ก็ข่มเยอะ ยิงผ่านแนวต้านได้แน่นอน
ฟันธงบอล : สเปน 2-1 ฝรั่งเศส


สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว เสียงส่วนใหญ่ น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! โครเอเชีย 3-1 สโลวาเกีย

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป