ตอบกระทู้

ตลาดลูกหนัง [ส่องเรตราคาพูล] เชียร์แล้วไม่เสียใจ!! อินเตอร์นาซิอองนาล VS โอลิมเปีย อาซันซิออง

พฤหัสฯ. 22 ก.ค. 2021 1:28 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล อินเตอร์นาซิอองนาล VS โอลิมเปีย อาซันซิออง

คู่นี้เริ่มแข่งเว 07.30 น. เป็นเกม โคปา ลิเบอร์ตาดอเรส ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

ผลของเกมเลกแรกในบ้านของ โอลิมเปีย อาซันซิออง ปรากฏว่าเสมอกับ อินเตอร์นาซิอองนาล ไป 0-0 มาเกมเลกสองนี้ จะลงเล่นในบ้านของ อินเตอร์นาซิอองนาล บ้าง โดยที่พวกเขาจะมาในระบบการเล่น 4-1-4-1 ดาเนียล เดอ ซูซ่า บรีโต้ ลงเฝ้าเสา เรนโซ่ ซาราเวีย, บรูโน่ เมนเดซ, วิคตอร์ เกสต้า, เปาโล วิคตอร์ ยืนเกมรับ โรดรีโก้ ดูราโด้ ลงคุมเกม ไคโอ วีดาล, เอเดนิลซอน อันดราเด้ โดส ซานโตส, กาเบรียล โบชีเลีย, ปาตริค เบเซร์ร่า บงการแดนกลางสนาม ยูรี อัลเบร์โต้ ยืนหน้าเป้า ขณะที่ โอลิมเปีย อาซันซิออง จะต้องออกมาเยือนบ้าง โดยที่พวกเขาจะมาในระบบการเล่น 4-4-2 อัลเฟรโด้ อากีล่าร์ ลงเฝ้าเสา อีวาน ตอร์เรส, อันโตลิน อัลการาซ, ซาอูล ซัลเซโด้, วิคตอร์ ซาลาซ่าร์ ยืนเกมรับ เดร์ลีส กอนซาเลซ, เอการ์โด้ ออร์ซูซ่า, บรายัน โอเฮด้า, อาเลฮานโดร ซิลวา บงการแดนกลางสนาม อีซีโดร ปิตต้า, ฮอร์เค่ เรกาลเด้ ยืนคู่หน้า

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล อินเตอร์ฯ 1.40 เสมอ 4.60 โอลิมเปียฯ 8.50

- อินเตอร์ฯ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- โอลิมเปียฯ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-1.25) อินเตอร์ฯ 2.10 (+1.25) โอลิมเปียฯ 1.78

- อินเตอร์ฯ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- โอลิมเปียฯ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่ เจ้าบ้าน จะเป็นฝ่ายเก็บชัยชนะ มีความเป็นไปได้มากที่สุด เพราะเจ้าทั้งหมด ต่างปรับราคาจ่ายลดลง ผิดกับทางช่องเสมอ และช่องทีมเยือน ที่เจ้าเกือบทั้งหมด ต่างปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ เจ้าบ้าน เป็นฝ่ายต่ออยู่ที่ “ลูกควบ” ทว่าการปรับราคานั้น ในช่อง เจ้าบ้าน เจ้าเกือบทั้งหมด ต่างขยับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ส่วนในช่อง ทีมเยือน เจ้าทั้งหมด ต่างขยับราคาจ่ายลดลง มาแบบนี้มั่นใจได้เลยว่า ทีมเยือน ถึงจะแพ้ แต่ก็จะไม่ขาดเกินราคาต่อรอง


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล……โอลิมเปีย อาซันซิออง.…..
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป