ตอบกระทู้

ทีเด็ดวันนี้ รุมสกรัม เน้นจัด คัดบอลเต็ง 21 ก.ค. 2564

พุธ 21 ก.ค. 2021 8:27 am

ทีเด็ดวันนี้ รุมสกรัม เน้นจัด คัดบอลเต็ง
บอลเต็ง,บอลเต็งคืนนี้,บอลตัวเดียว,บอลเต็งวันนี้,บอลเต็ง1000,บอลเต็งแม่นๆ,บอลเต็งฟรี,บอลเต็ง1,บอลเต็งล้มโต๊ะ

ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้ : ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก (UEFA Champions League)
คู่แข่งขัน : 02.00 น. พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น vs กาลาตาซาราย
ราคาบอลล่าสุด : พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น ต่อ (-0.75)


ทีเด็ดวันนี้ รุมสกรัม เซียนบอล ✎✎✎ วิเคราะห์ราคาบอล

ทรรศนะ บอลเต็ง : ทรรศนะ บอลเต็ง : ต่างฝ่ายต่างเล่นแค่เกมอุ่นเครื่อง จึงไม่มีใครเสียเปรียบเรื่องความฟิต แต่เจ้าถิ่น พีเอสวี ต้องรอกำลังหลักที่ได้พักต่อหลังจบยูโร 2020 อยู่ 2-3 ราย รวมถึงแข้งบางตัวก็ไปเล่นโอลิมปิค อีกด้วย เท่ากับขุมกำลังไม่สมบูรณ์ ผิดกับ กาลาซาตาราย ที่ค่อนข้างพร้อม โดยไม่มีตัวเจ็บ หรือตัวไปเล่นทีมชาติ แถมผลงานปรีซีซั่นพีคมาก เมื่อชนะ 5 นัดรวด ความมั่นใจสูงทึเดียว ดังนั้นเจ้าบ้านชื่อชั้นอาจข่ม ทว่าด้วยความไม่พร้อมเรื่องตัวผู้เล่น น่าจะเป็นปัญหาหลักของพวกเขา ประกอบกับคู่ต่อสู้จากตุรกีมาตรฐานไม่ธรรมดาอยู่แล้ว ซึ่งมองจากสถานการณ์ ไม่น่าจะเป็นวันที่ดีของ พีเอสวี ราคา 0.75 วางบอลรอง เต็มที่เจ้าถิ่นคงทำได้แค่ยื้อเสมอ
ฟันธงบอล : พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น 2-2 กาลาตาซาราย


ทรรศนะ บอลเต็งคืนนี้ : คู่นี้น่าจะสู้กันสนุกเพราะชื่อชั้นและศักยภาพทีมจัดว่าเจ๋งพอๆ กัน ดูแล้วเกมนี้ใครที่มีความเด็ดขาดมากกว่าก็น่าจะเป็นฝ่ายชนะไป แต่ส่วนตัวมองว่า พีเอสวี ระบบทีมดีกว่า นักเตะมีความสดมากกว่า ผิดกับทาง กาลาฯ พวกตัวหลักๆ ส่วนใหญ่อายุก็เยอะแล้วอาจจะสู้แรงเจ้าถิ่นไม่ค่อยไหว ดังนั้นยังมองว่าเกมนี้ พีเอสวี ดูภาษีดีกว่า น่าจะมีโอกาสได้เฮมากกว่า
ฟันธงบอล : พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น 2-1 กาลาตาซาราย


ทรรศนะ บอลเต็งวันนี้ : ทีมใหญ่ทั้งคู่กับบอลแชมเปี้ยนส์ลีกคัดเลือกคู่นี้เลยน่าสนุก เจ้าบ้านเองพีเอสวีทีมเก่งจากลีกดัตช์อุ่นเครื่องมา 4 เกมชนะ 3 เสมอ 1 จะพบทีมจากตุรกีอย่างกาลาตาซารายที่อุ่นเครื่องมาชนะรวดมาอยู่สองเกมติด แน่นอนว่าน่าสนุกกับเรทที่เปิดครึ่งควบลูกทรงนี้มองแล้วคงบ้านใครบ้านมันไป ในรังพีเอสวีมีดีอยู่น่าจัดได้สักลูกเฉือนๆไป
ฟันธงบอล : พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น 2-1 กาลาตาซาราย


สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว เสียงส่วนใหญ่ น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป