ตอบกระทู้

ตลาดลูกหนัง [ส่องเรตราคาพูล] เชียร์แล้วไม่เสียใจ!! มัลโม่ VS เอชเจเค เฮลซิงกิ

พุธ 21 ก.ค. 2021 12:11 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล มัลโม่ VS เอชเจเค เฮลซิงกิ

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 00.00 น. เป็นเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

มัลโม่ ผลงานรอบที่ผ่านมา เปิดบ้านเอาชนะ ริก้า เอฟซี ได้ก่อน 1-0 ก่อนออกไปเสมอ 1-1 ส่วนการจัดทัพเกมนี้จะมาในระบบ 4-2-3-1 โดยมี อันโตนิโอ โคลัค ลงยืนเป็นหน้าเป้า ปล่อยให้ อันเดอร์ส คริสเตียนเซ่น ลงบัญชาเกมแดนกลางสนาม ขณะที่ เอชเจเค เฮลซิงกิ ผลงานรอบที่ผ่านมา เปิดบ้านเอาชนะ บูดัคโนส ปอดโกริก้า ได้ก่อน 3-1 ก่อนออกไปชนะซ้ำ 4-0 ส่วนการจัดทัพเกมนี้จะมาในระบบ 4-4-2 โดยมี แอนโธนี่ โอลูซานย่า ลงล่าตาข่ายกับ หลุยส์ เอ็นริเก้ ปล่อยให้ แชร์ และ เซบาสเตียน ดาห์ลสตรอม ลงบัญชาเกมแดนกลางสนาม

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล มัลโม่ 1.40 เสมอ 4.80 เอชเจเค เฮลซิงกิ 7.30

- มัลโม่ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- เอชเจเค เฮลซิงกิ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-1.25) มัลโม่ 2.00 (+1.25) เอชเจเค เฮลซิงกิ 1.82

- มัลโม่ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- เอชเจเค เฮลซิงกิ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า มีโอกาสสูงมากที่ เจ้าบ้าน จะเก็บชัยชนะไปได้ก่อน เพราะเจ้าทั้งหมดต่างปรับราคาจ่ายลดลง ผิดกับทางช่องเสมอ และช่องทีมเยือน ที่เจ้าทั้งหมดต่างปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ เจ้าบ้าน เป็นฝ่ายต่ออยู่ที่ “ลูกควบ” ซึ่งการปรับราคานั้น ช่อง เจ้าบ้าน เจ้าทั้งหมดต่างขยับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ส่วนช่อง ทีมเยือน เจ้าทั้งหมดต่างขยับราคาจ่ายลดลง อาการแบบนี้ จับสวนรองไปเลย ทีมเยือน บอลรองมีลุ้นกินราคาได้มากกว่า


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………เอชเจเค เฮลซิงกิ..……..
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป