RB88
ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลเด็ด กัลโช่ เซเรีย เอ อิตาลี คัดทีมน่าเชียร์ 4 คู่ [17-04-2021]

เสาร์ 17 เม.ย. 2021 6:28 am

บอลวันนี้ [20:00] โครโตเน่ vs อูดิเนเซ่ - อูดิเนเซ่ ต่อ 0.5 -10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
แย่กับแย่มาเจอกันแบบนี้ก็มองยากเลยว่าผลการแข่งันจะออกไปทางไหน เพราะเจ้าถิ่นเวลานี้กำลังแกพ้มา 4 เกมต่อเนื่อง ในขณะที่ทีมเยือน ก็ไม่ชนะมา 4 เกม แล้วกำลังแพ้มา 3 เกมติด ถึงจะถูกยกให้เป็นต่อก็เถอะ แต่เจ้าถิ่นเป็นทีมบ๊วยก็ยังหวังที่จะเก็บคะแนนเพื่อพาตัวเองออกมาจากโซนตกชั้น เรื่องชื่อชั้นอาจจะยังเป็นอูดิเนเซ่ที่ทำได้ดีกว่า แต่การมาเยือนที่นี่ 2 ครั้งยังไม่เหนือกว่าเจ้าบ้านเลย ยิ่งตอนนี้อยู่ในช่วงขาลงทั้งคู่ เกมนี้อยู่เชียร์โครโตเน่ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง โครโตเน่

บอลวันนี้ [20:00] ซามพ์โดเรีย vs เฮลลาส เวโรน่า - ซามพ์โดเรีย เสมอ
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เป็นการเจอกันของสองทีมโซนกลางตาราง ที่ต่างฝ่ายในเวลานี้ ดูผลงานไม่ค่อยเข้าท่าเข้าทางสักเท่าไหร่ ด้วยปัจจุบัน ซามพ์โดเรีย อยู่อันดับที่ 10 ของตาราง มีอยู่ 36 คะแนน ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ส่วนทาง เวโรน่าอยู่อันดับที่ 9 ของตาราง มีอยู่ 41 คะแนน ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 แพ้ 4 จากข้อมูลที่กล่าวมาทั้งหมด บวกกับราคา ที่เปิดออกมามีแค่น้ำ กรณีเช่นนี้เลือกอยู่ ซามพ์โดเรีย ในฐานะเจ้าบ้านไว้ก่อน น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด หากเก็บชัยชนะไม่ได้ ก็ไม่สมควรจะถึงแพ้ ลุ้นแค่เชียร์ฟรีกับกินเต็ม ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ซามพ์โดเรีย

บอลวันนี้ [23:00] ซาสซูโอโล่ vs ฟิออเรนติน่า - ซาสซูโอโล่ ต่อ ปป. -5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ผลงานไม่ต่างกันเท่าไหร่ในช่วงที่ผ่านมา เพียงแต่เกมล่าสุดซาสซูโอโล่เก็บชัยชนะในการไปเยือนเบเนเวนโต้ได้ 0-1 เลยทำให้วันนี้ดูเป็นต่อนิดๆ เพราะเอาจริงๆเรื่องชื่อชั้นเป็นฟิออเรนติน่าที่ดีกว่า แต่การไม่ชนะมา 3 เกมติด ก็เลยถูกมองว่าเป็นรอง ยิ่งในฐานะทีมเยือนแบบนี้วางใจได้ไม่มากเท่าไหร่ อย่างน้อยเกมในบ้านของซาสซูโฮโล่ยังแพ้ยาก เก็บแต้มได้บ่อย เจอกันมาอาจจะเสมอกันมากไปสักหน่อย แต่เกมนี้ถ้าไม่ผิดฟอร์มยังเชื่อว่าเจ้าบ้านน่าจะเบียดเอาชนะได้อยู่ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ซาสซูโอโล่

บอลวันนี้ [01:45] กายารี่ vs ปาร์ม่า - กายารี่ 0.25-10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
อยากจะบอกว่าเกมคู่นี้ เป็นการเดิมพันของความอยู่รอด แต่ก็ดูมันไม่ถูกต้องสักเท่าไหร่ เพราะด้วยสถานการณ์ปัจจุบัน ทั้งคู่ต่างอยู่ในโซนตกชั้น มีโอกาสสูงมากที่จะกอดคอไปพร้อมกัน โดยทาง กายารี่ อยู่อันดับที่ 18 ของตาราง มีอยู่ 20 2 คะแนน ผลงาน 5 เกมหลังสุด ไม่ชนะเลย เสมอ 1 แพ้ 4 อาการเล่นเหมือนทีมถอดใจ ส่วนทาง ปาร์ม่า อยู่อันดับที่ 19 ของตาราง มีอยู่ 20 คะแนน ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ดูจะยังมีสมาธิในการเล่นมากกว่า ถ้าว่ากันตามตรง โอกาสอยู่รอดของทั้งคู่ มันยังมีความเป็นไปได้ เพราะยังมีมากถึง 8 เกมลีกที่รออยู่ เมื่อเป็นแบบนี้ คงต้องขอเลือกข้างตามเชียร์ บอลรองอย่าง ปาร์ม่า น่าจะพาทำเงิน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ปาร์ม่า
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป