RB88
ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลเด็ด ยูฟ่า ยูโรปา ลีก คัดทีมน่าเชียร์ 4 คู่ [15-04-2021]

พฤหัสฯ. 15 เม.ย. 2021 8:19 am

บอลวันนี้ [02:00] บียาร์เรอัล vs ดินาโม ซาเกร็บ - บียาร์เรอัล ต่อ 1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ได้เปรียบพอสมควร เมื่อบียาร์เรอัลบุกเอาชนะ ดินาโม ซาเกร็บ ได้ก่อน 1-0 วันนี้กลับมาเล่นในบ้าน ยังเชื่อว่าเน้นเต็ม 100 เพื่อเอาชนะให้ได้อีกเกม เพื่อที่จะพาตัวเองเข้ารอบต่อไป สว่นีทมเยือนเสียเปรียบทั้งผลการแข่งและอะเวย์โกล์ที่ไปยิงมาได้ ทำให้ต้องมาเปิดเกมรุกตั้งแต่หัววัน เพื่อเอาประตูคืนมาให้เร็วที่สุด จากผลงานถือว่าเล่นได้ดีพอกัน แต่ในแง่ของการเก็บชัยชนะให้บียาร์เรอัลทำได้ดีกว่า เรื่องของเกมในบ้านนั้นขึ้นชื่ออยู่แล้ว รวมทั้งประสบการณ์ในเวทียุโรปก็แน่นปึ้ก เจอกันมา 3 ครั้งก็เป็นบียาร์เรอัลทำได้ดีกว่า เคยเปิดบ้านเอาชนะมาแล้ว 3-0 เมื่อปี 2010 วันนี้ขอเชียร์เจ้าบ้านเหมือนเดิม ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง บียาร์เรอัล

บอลวันนี้ [02:00] สลาเวีย ปราก vs อาร์เซน่อล - อาร์เซน่อล ต่อ 0.5/1 -5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
อาร์เซน่อลเสียเปรียบเล็กน้อย เมื่อเปิดบ้านเสมอกับ สลาเวีย ปราก 1-1 ทำให้เสียในเรื่องของอะเวย์โกล์ ถ้าวันนี้เกมจบที่ 0-0 ก็จะเป็นเจ้าบ้านที่เข้ารอบ ยิ่งดูเรื่องของผลงานตอนนี้ถือว่า สลาเวีย ปราก ค่อนข้างมีลุ้นจากการเอาชนะ 3 เสมอ 2 จาก 5 เกม ในขณะที่อาร์เซน่อลเก็บชัยชนะในลีกนัดล่าสุดได้ แต่มันเป็นชัยชนะหนแรกในรอบ 5 เกม แล้ววันนี้ต้องมาเยือนก็น่าจะลำบากขึ้นไปอีก สิ่งที่ดูดีกว่าก็คือเรื่องสภาพทีมที่ดีกว่าเจ้าถิ่นเ พราะ สลาเวีย ปราก ยังมีตัวเจ็บรายหลาย แต่น่าสนใจตรงที่ยังประคองลงานได้ยอดเยี่ยม วันนี้กุมความได้เปรียบในมือ น่าจะมีแผนการที่จะพาตัวเองเข้ารอบให้ได้ ส่องเกมในบ้านยังเล่นได้ เคยเจอกันมาแล้วครั้งนึงที่นี่ เกมจบที่ 0-0 วันนี้ขอลุ้น สลาเวีย ปราก ดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง สลาเวีย ปราก

บอลวันนี้ [02:00] เอเอส โรม่า vs อาแจ๊กซ์ฯ - อาแจ๊กซ์ฯ เสมอ
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
แม้จะรู้สึกแปลกใจ ที่เห็นราคาของเกมคู่นี้ กลายเป็นฝั่ง อาแจ๊กซ์ฯ ที่บุกมาต่อ ถึงจะมีแค่น้ำก็ตาม เข้าใจดีว่า อาแจ๊กซ์ฯ ถูกสถานการณ์บังคับ ให้ต้องบุกมาเอาชนะให้ได้ หลังเป็นฝ่ายเปิดบ้านแพ้ไปก่อน 2-1 แต่รูปเกมมันก็จะเข้าอีหรอบเดิม คือทาง อาแจ๊กซ์ฯ บุกเข้าใส่ ส่วน โรม่า รอจังหวะสวนกลับ เนื่องจากตามสถานการณ์ โรม่า ไม่จำเป็นต้องชนะก็ได้ ขอแค่ไม่แพ้ก็พอ ปัญหาในเกมนี้ก็คือ ทีมไหนจะเล่นในแผนของตัวเองได้ดีกว่ากัน ซึ่งมองจากเกมเลกแรกแล้ว ขอเลือกเชื่อใจทาง โรม่า ไว้ก่อนดีกว่า สวนกลับคมๆ มีจม อาแจ๊กซ์ฯ ได้อีกรอบ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง โรม่า

บอลวันนี้ [02:00] แมนฯยูไนเต็ด vs กรานาด้า - แมนฯยูไนเต็ด 1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
นาทีนี้คงต้องยอมรับว่า แมนฯยูไนเต็ด กำลังโชว์ฟอร์มได้ดี เพราะนอกจากจะบุกไปเอาชนะ กรานาด้า มาได้ก่อน 2-0 แล้ว ภาพรวมจาก 6 เกมหลังสุด ยังชนะ 5 แพ้ 1 เกมนี้ได้กลับมาลงเล่นในบ้าน ยิ่งถือครองความได้เปรียบ ประกอบกับทาง กรานาด้า ไม่มีทางเลือกอื่นใด นอกจากมาเปิดเกมรุกบุกแหลก ซึ่งปรกติผลงานเกมเยือนของพวกเขา ก็แทบจะเชื่อถือไม่ได้ คุณภาพทีมต่างชั้นกันเกินไป วางใส่ต่อ แมนฯยูไนเต็ด ไปเถอะ มั่นใจยังไงก็เก็บชัยชนะได้อีก ไปลุ้นสกอร์ขาด เพื่อกินเต็มกันดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง แมนฯยูไนเต็ด
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป