ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลเด็ด เดอะแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ คัดทีมน่าเชียร์ 3 คู่ [13-04-2021]

อังคาร 13 เม.ย. 2021 9:45 am

บอลวันนี้ [23:30] ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ vs AFC บอร์นมัธ - AFC บอร์นมัธ ต่อ 0.5 -10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ยังคงเล่นได้ดีต่อเนื่องสำหรับ AFC บอร์นมัธ เมื่อเก็บชัยชนะได้ 4 จาก 5 เกมหลังสุด ตอนนี้เกาะกลุ่มลุ้นเลื่อนชั้นกับสิทธิ์เตะเพลย์ออฟ ก็คงไม่อยากหลุดวงโคจรดังกล่าว ส่วนทางฝั่งของฮัดเดอร์สฟิลด์ฯ อยู่อันดับ 19 ของตาราง ก็พยายามหาคะแนนเพื่อเซฟตัวเองให้อยู่รอด แต่เรื่องของผลงานตอนนี้ไม่ค่อยมีความคงเส้นคงวา แถมปัญหาตัวเจ็บในทีมยังเยอะ มาเจอทีมเยือนที่มาในสภาพที่ค่อนข้างพร้อมเลย แกนหลักยังคงเป็น โดมินิค โซลานเก้, เดวิด บรู๊คส์, แจ็ค วิลเชียร์, อาร์โนต์ ดานยูม่า ที่เพิ่มพาทีมถล่ม โคเวนทรี ซิตี้ ไป 4-1 เกมนี้ยังขอเชียร์ทีมเยือนดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง AFC บอร์นมัธ

บอลวันนี้ [00:00] เชฟฯเว้นส์เดย์ vs สวอนซี ซิตี้ - สวอนซี ซิตี้ เสมอ
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เข้ามาสู่ช่วงโค้งสุดท้าย เหลืออยู่เพียงแค่ 6 เกม ที่จะชี้ชะตาว่า เชฟฯเว้นส์เดย์ ยังดีพออยู่ใน เดอะแชมเปี้ยนชิพ ต่อไปหรือไม่ ซึ่งผลงาน 5 เกมลีกหลังสุด คงขยับทำเต็มที่แล้ว ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ขณะที่ สวอนซี ซิตี้ เล่นเพื่อรักษาอันดับเพลย์ออฟ ในตารางเอามาให้ได้ ซึ่งก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร ผลงาน 5 เกมลีกหลังสุด ชนะ 1 แพ้ 4 คงต้องว่ากันถึง แรงจูงใจในการเล่นเป็นหลัก ซึ่งเกมนี้คงอยู่ที่ฝั่ง เชฟฯเว้นส์เดย์ แบบเต็มๆ จึงขอเลือกสวนรองไว้ก่อน ถ้าเอาชนะไม่ได้ ก็คงไม่ถึงขั้นแย่แพ้คาบ้าน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เชฟฯเว้นส์เดย์

บอลวันนี้ [01:00] ร็อตเธอร์แฮม ยูไนเต็ด vs ควีนส์ปาร์คฯ - ควีนส์ปาร์คฯ -10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ในบรรดาทีมกลุ่มท้ายตารางโซนตกชั้น ร็อตเธอร์แฮม คือทีมที่มีโอกาสลุ้นอยู่รอดมากสุด แม้ปัจจุบันจะมีคะแนนห่าง จากพื้นที่ปลอดภัยมากพอสมควรก็ตาม แต่ด้วยจำนวนเกมที่แข่งขันน้อยกว่า จึงยังมีโอกาสที่จะไต่ลำดับแซงหน้าได้ ทว่าปัญหาก็คือผลงาน ที่ดูยังเล่นไม่เหมือนทีมหนีตาย 5 เกมลีกหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 ซึ่งแตกต่างจากทางฝั่ง ควีนส์ปาร์คฯ ถึงแม้พวกเขาจะอยู่กลางตาราง ไม่มีอะไรที่น่าลุ้นมากมายนักแล้ว แต่ผลงานยังคงทำได้ดี 5 เกมลีกหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 เพราะฉะนั้นหากเกมนี้ จะมีฝั่งหนึ่งฝั่งใด เก็บชัยชนะไปได้ ขอมองตามคุณภาพของทีม เชื่อว่าจะเป็น ควีนส์ปาร์คฯ มากกว่า ร็อตเธอร์แฮม อย่างแน่นอน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ควีนส์ปาร์คฯ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป