RB88
ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลเด็ด ลีกวัน อังกฤษ คัดทีมน่าเชียร์ 5 คู่ [13-04-2021]

อังคาร 13 เม.ย. 2021 9:44 am

บอลวันนี้ [00:01] ครูว์ อเล็กซานดร้า vs พอร์ทสมัธ - พอร์ทสมัธ ต่อ ปป. -10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เทียบผลงานแล้วพอร์ทสมัธมีความแน่นอนมากกว่า แม้ว่าเกมล่าสุดเพิ่งจะแพ้ให้กับ เบอร์ตัน อัลเบี้ยน 1-2 แต่ก็เป็นความพ่ายแพ้หนแรกในรอบ 5 เกม เพราะอีก 4 เกมที่เหลือคือชัยชนะทั้งหมด ส่วนทางฝั่งของ ครูว์ อเล็กซานดร้า ที่ผลงานระยะหลังไม่มีความแน่นอนเท่าไหร่ สถานการณ์ตอนนี้เป็นทีมเยือนที่โหยหาคะแนนมากกว่า เพราะอยู่ในโซนลุ้นเลื่อนชั้น ขณะที่เจ้าบ้านอยู่กลางๆตาราง เรื่องของการตกชั้นยังไม่เดือดร้อนมากนัก ดังนั้นมองที่ความมุ่งมั่นแล้วก็ผลงานที่ผ่านมาเป็นทีมเยือนที่ดีกว่า เกมนี้ลุ้นพอร์ทสมัธบุกมาเก็บ 3 แต้ม ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง พอร์ทสมัธ

บอลวันนี้ [00:01] วีแกน แอธเลติก vs ซันเดอร์แลนด์ - ซันเดอร์แลนด์ ต่อ 0.5/1 -5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เจ้าบ้านอยู่ในโซนตกชั้น นี่ถ้ายังรีดฟอร์มที่ดีไม่ได้ ก็น่าจะเตรียมตัวไปเล่นในลีกทูได้เลย ส่วนทางฝั่งของซันเดอร์แลนด์รั้งอันดับ 3 ของตาราง ก็อยากจะเร่งเครื่องเพื่อทำอันดับให้ดีกว่านี้เพื่อการเลื่อนชั้นแบบอัตโนมัติโดยไม่ต้องเสี่ยงดวงเตะเพลย์ออฟ เรื่องของผลงานถือว่าทำได้ดีกว่าเจ้าบ้านในภาพรวมๆ แต่แมตช์ล่าสุดของพวกเขาเพิ่งแพ้คาบ้านให้กับชาร์ลตันฯ 1-2 ในขณะที่วีแกนฯบุกเอาชนะดอนคาสเตอร์ฯ 1-4 ถือว่าได้ความมั่นใจเยอะ วันนี้กลับมาเฝ้าบ้านก็หวังคะแนนเพื่อเติมโอกาสอยู่รอด เลยมองว่าเกมนี้น่าจะยันเสมอ เก็บ 1 คะแนนในบ้านเอาไว้ได้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง วีแกน แอธเลติก

บอลวันนี้ [00:30] AFC วิมเบลดัน vs อิปสวิช ทาวน์ - อิปสวิช ทาวน์ ต่อ ปป. -5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ผลงานดูพอๆกัน แม้ว่าทางฝั่งของ อิปสวิช ทาวน์ จะดูเหนียวแน่นกว่า แต่ก็หนักไปทางเสมอ วันนี้ AFC วิมเบิลดัน ลงเล่นในบ้าน แถมแมตช์ล่าสุดบุกเอาชนะแอคคริงตันฯได้ 1-5 ก็น่าจะเรียกความมั่นใจได้ดีพอสมควร สถานการณืตอนนี้ทีมเยือนอยากได้ 3 คะแนนเพื่อพื้นที่เพลย์ออฟเลื่อนชั้นสู่ เดอะ แชมเปี้ยนชิพ แต่เจ้าถิ่นก็อยากได้ 3 คะแนนเพื่อไม่หล่นไปในโซนตกชั้น ก็มองว่าวันนี้น่าจะสู้กันได้สนุก เจอกันมาก็เป็นเกมที่สูสี วันนี้ลงเล่นในบ้านรู้สึกชอบ AFC วิมเบิลดัน มากกว่า เกมนี้ไม่น่าแพ้ในบ้าน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง AFC วิมเบลดัน

บอลวันนี้ [01:00] ลินคอล์น ซิตี้ vs มิลตัน คียน์ส ดอนส์ - ลินคอล์น ซิตี้ เสมอ
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
บอกก่อนเลยว่าเกมนี้ ลินคอล์น ดูดีกว่า ทั้งอันดับและคะแนนในตาราง พวกเขาเป็นถึงทีมอันดับที่ 6 มีอยู่ 63 คะแนน ขณะที่ มิลตัน คียน์ส ดอนส์ เป็นรองอย่างเห็นได้ชัด เพราะเป็นแค่ทีมอันดับที่ 14 มีอยู่แค่ 55 คะแนน แต่มันเกิดอะไรขึ้น ทำไมราคา เจ้าบ้าน จึงเปิดมามีแค่น้ำเท่านั้น สาเหตุสำคัญคือ ผลงานของทาง ลินคอล์น กำลังระส่ำอย่างหนัก 6 เกมลีกหลังสุด ไม่ชนะเลย เสมอ 3 แพ้ 3 ต่างจากทาง มิลตัน คียน์ส ดอนส์ กำลังมั่นใจสุดขีด 6 เกมลีกหลังสุด ชนะ 4 เสมอ 1 แพ้ 1 เมื่อเป็นเช่นนี้ คงต้องจับสวนรอง มิลตัน คียน์ส ดอนส์ สถานเดียวเท่านั้น ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง มิลตัน คียน์ส ดอนส์

บอลวันนี้ [01:00] แบล็กพูล vs แอคคริงตันฯ - แบล็กพูล 0.75-5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
จากราคาที่เปิดออกมา จัดว่าแพงมากทีเดียว แต่มันก็มีเหตุผลในตัวมันเอง ซึ่งจะเป็นอย่างไรนั้น เราไปตามดูพร้อมๆกัน โดยทางเจ้าบ้าน แบล็กพูล อยู่อันดับที่ 4 ของตาราง มีอยู่ 64 คะแนน ผลงาน 5 เกมลีกหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 2 เป้าหมายคือรักษา พื้นที่เพลย์ออฟเอาไว้ให้ได้ ส่วนทางทีมเยือน แอคคริงตันฯ อยู่อันดับที่ 12 ของตาราง มีอยู่ 57 คะแนน ผลงาน 5 เกมลีกหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 เป้าหมายคือขยับเข้าไปจบ ในพื้นที่เพลย์ออฟให้ได้ เพราะฉะนั้นแม้ทั้งสองทีม ยังต้องการคะแนนมากพอกัน แต่ในแง่ของผลงาน ความน่าจะเป็นแล้ว ศักยภาพทีมของเจ้าบ้าน แบล็กพูล น่าจะเป็นฝ่ายเก็บชัยชนะไปได้มากกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง แบล็กพูล
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป