RB88
ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลเด็ด ยูฟ่า ยูโรปา ลีก คัดทีมน่าเชียร์ 4 คู่ [08-04-2021]

พฤหัสฯ. 08 เม.ย. 2021 8:24 am

บอลวันนี้ [02:00] อาร์เซน่อล vs สลาเวีย ปราก - อาร์เซน่อล ต่อ 1 -10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ผลงานไม่ห่างกันนัก แต่สิ่งอาร์เซน่อลดูได้เปรียบคืนนี้ก็คือความเป็นเจ้าบ้าน แล้วก็สภาพทีมที่ตัวเจ็บมีเพียง ดาวิด ลุยซ์ และ คีแรน เทียร์นี่ย์ เท่านั้น ในขณะที่ทางฝั่งของ สลาเวีย ปราก ตัวเจ็บยังถือว่าเยอะ ถึงแม้ว่าว่าจะประคองผลงานได้เหนียวแน่นอยู่ก็ตาม วันนี้ยกผลอกอมาเล่นนอกประเทศไม่น่าจะเป้นงานง่าย แล้วเป็นแมตช์แรกของรอบนี้ด้วย ก็เชื่อว่าอาร์เซน่อลต้องการเอาชนะเพื่อชิงความได้เปรียบเอาไว้ก่อน กระแสวันนี้ยังเป็นต่อสูงทีเดียว เกมในบ้านอาจจะดูเป๋ไปหน่อย แต่สภาพทีมดีกว่าเยอะ ลุ้นอาร์เซน่อเอาชนะไว้ก่อน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง อาร์เซน่อล

บอลวันนี้ [02:00] กรานาด้า vs แมนฯยูไนเต็ด - แมนฯยูไนเต็ด ต่อ 1 -5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ตามชื่อชั้นแล้วแมนฯยูไนเต็ดดีกว่า ประสบการณ์นั้นก็เยอะ เมื่อเทียบกับกรานาด้าที่เพิ่งเข้ามาเล่นในรายการนี้ แต่ก็จะประมาทไม่ได้ เพราะถ้าไม่แน่จริงก็คงลุยมาไม่ถึงรอบนี้ไม่ได้ อย่างไรก็ตามฟอร์มของเจ้าถิ่นช่วงนี้กำลังตกลงไปจากการแพ้มา 3 เกม สว่นทีมเยือนยังเล่นได้ตามมาตรฐานอีกครั้ง ล่าสุดเปิดรังเอาชนะไบรจ์ตันฯในเกมลีก 2-1 เกมนี้กระแสให้เป็นต่ออยู่แล้ว มองว่าคงต้องลุ้นหน่อย แต่กับเกมเยือนซีซั่นนี้ดันเล่นได้ดี ถ้าเอาชนะได้ก่อน ก็น่าจะเพิ่มโอกาสเข้ารอบในเกมที่สองได้ดี วันนี้เจ้าถิ่นได้เปรียบที่เล่นในถิ่นเกมในบ้านโดยควมยังทำได้ดี แต่ตัวเจ็บยังเยอะเมื่อเทียบกับแมนฯยูไนเต็ด วันนี้ยังซื้อทีเด็ดแนวรุกของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา น่าจะมีดีพอที่จะพาทีมบุกมาเอาชนะได้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง แมนฯยูไนเต็ด

บอลวันนี้ [02:00] ดินาโม ซาเกร็บ vs บียาร์เรอัล - บียาร์เรอัล 0.5-5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
แม้ว่าโดยชั้นทีมชั้นลีกจะแตกต่างกันมาก แต่การเข้ามาถึงรอบลึกเช่นนี้ ไม่มีใครยอมใครโดยง่าย เพราะอีกแค่ไม่กี่ก้าว ก็สามารถประสบความสำเร็จได้แล้ว มันจึงเป็นการเสี่ยงมาก ที่เอาบอลนอกบ้านมาต่อราคา แพงขนาดที่ว่าเสมอขึ้นมา เจ็บหนักทันที ก็ใช่อยู่ว่าทาง บียาร์เรอัล กำลังผลงานดีมาก 5 เกมหลังสุดชนะรวด และรอบก่อนก็ผ่านด่าน ดินาโม เคียฟ มาได้ ด้วยการเอาชนะทั้งไปและกลับ แต่ก็อย่าได้ลืมว่า ดินาโม ซาเกร็บ เป็นทีมที่เล่นในบ้านได้ดี ถึงได้ผ่านเข้ารอบมา หลังจากออกไปแพ้ สเปอร์ส ก่อนถึง 2-0 แต่ก็กลับมาชนะในบ้าน ด้วยสกอร์เดียวกัน สุดท้ายไปเบียดชนะในช่วงต่อเวลาพิเศษ เมื่อเป็นเช่นนี้ ขอกัดฟันสวนรอง ดินาโม ซาเกร็บ ไว้ก่อนดีกว่า เชื่อว่าพวกเขาคงไม่แย่ถึงแพ้ มั่นใจยังไงก็กินราคา ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ดินาโม ซาเกร็บ

บอลวันนี้ [02:00] อาแจ๊กซ์ฯ vs โรม่า - อาแจ๊กซ์ฯ 0.5-5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เข้ามาถึงรอบลึกขนาดนี้ ทุกทีมคงคาดหวังถึงการคว้าแชมป์ได้ โดยทาง อาแจ๊กซ์ฯ รอบก่อนผ่านด่าน ยังบอยส์ มาได้ ด้วยการเอาชนะทั้งไปและกลับ ซึ่งผลงานภาพรวมแข็งแกร่งอย่างมาก 20 เกมหลังสุดจากทุกรายการ ชนะ 18 เสมอ 2 ไม่แพ้ใคร ส่วนทางทีมเยือน โรม่า รอบก่อนผ่านด่าน ชักต้าร์ โดเน็ตส์ มาได้ ด้วยการเอาชนะทั้งไปและกลับ แต่ผลงานภาพรวมยังไม่ถึงกับดีนัก 20 เกมหลังสุดจากทุกรายการ ชนะ 11 เสมอ 4 แพ้ 5 เพราะฉะนั้นจากข้อมูลทั้งหมด จะเห็นว่าเป็นทาง อาแจ๊กซ์ฯ ที่ทรงดีกว่า และก็น่าจะใช้ความเป็น เจ้าบ้าน เก็บชัยชนะไปได้ก่อน ราคาที่เปิดมา ก็ไม่ได้แพงอะไร วางใส่ต่อได้สบายใจเลย ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง อาแจ๊กซ์ฯ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป