ตลาดลูกหนัง ทีเด็ดบอลคืนนี้

แหล่งรวมเซียน คัดทีเด็ดเน้น เฉพาะคอลูกหนัง
วันเวลาปัจจุบัน จันทร์ 30 พ.ย. 2020 11:42 pm

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 
เจ้าของ ข้อความ
โพสต์เมื่อ: เสาร์ 21 พ.ย. 2020 7:17 am 
ออฟไลน์
Administrator

ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 25 ส.ค. 2016 6:28 pm
โพสต์: 6686
บอลวันนี้ [21:00] โครโตเน่ vs ลาซิโอ - ลาซิโอ 0.75-5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เจ้าบ้าน โครโตเน่ คงรู้ตัวดีอยู่แล้ว หลังจากพวกเขา ถูกยกให้เป็นเต็งหนึ่ง ในการตกชั้น เหตุเพราะผลงาน 7 เกมลีกทีผ่านมา ยังไม่สามารถเอาชนะใครได้เลย เสมอ 2 แพ้ 5 คงต้องเติมความพยายามมากขึ้นไปอีก แต่ก็น่าเห็นใจ ด้วยชั้นนักเตะนั้น ไม่มีศักยภาพพอ ที่จะเปลี่ยนแปลงเกมได้ง่ายๆ ตัวสำรองที่จะลงไปทดแทนตำแหน่ง ก็มีน้อยเหลือเกิน สิ่งที่หนักกว่านั้น เมื่อทีมต้องการชัยชนะ ก็ต้องเปิดเกมรุกเข้าใส่ แน่นอนว่ามันคือดาบสองคม โดยเฉพาะเมื่อต้องเจอคู่แข่ง ที่มีเกมรุกคมๆอย่าง ลาซิโอ เกมนี้ แม้ภาพรวมของผลงาน จะไม่ค่อยร้อนแรงมากมายนัก แต่นั่นก็เพราะเจอคู่แข่งที่มีระดับหลายทีม 5 เกมหลังสุดจากทุกรายการ ลาซิโอ จึงทำได้แค่ ชนะ 2 เสมอ 3 แต่กับการบุกมาเยือน โครโตเน่ บ๊วยของตารางเช่นนี้ ไม่ต่างอะไรกับการ เจอหมูในอวย มั่นใจยังไง ลาซิโอ ก็ไม่พลาด วางใส่ต่อรอรับทรัพย์ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ลาซิโอ

บอลวันนี้ [00:00] สเปเซีย vs อตาลันตา - อตาลันตา 1.25-10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ถึงทางเจ้าบ้าน สเปเซีย จะทำผลงานในลีก ได้ดีขึ้นมาพอสมควร ด้วย 5 เกมหลังสุดจากทุกรายการ ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 แต่การต้องสู้รบปรบมือกับทีมอย่าง อตาลันตา ยังเป็นงานหนักเกินไป แม้จะเป็นเกมในบ้านก็ตามที จริงอยู่ว่าทางทีมเยือน อตาลันตา ผลงานระยะหลัง ดูจะตกลงไปมาก 5 เกมหลังสุดจากทุกรายการ ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 แต่นั่นก็อย่าลืมว่าพวกเขา ต้องลงเล่นทั้งเกมยุโรป และในเกมลีก แต่สำหรับเกมนี้ อตาลันตา ได้พักผ่อนเต็มที่ และยังชอบเล่นในเกมเยือนมากกว่า ด้วยคู่แข่งมักเดินเกมรุกเข้าแลก มากกว่าที่จะไปเน้นรับ เหมือนเวลาไปเยือนถิ่นพวกเขา เราจึงสังเกตได้ว่า ผลงานเกมเยือนของ อตาลันตา เก็บชัยชนะได้บ่อยมาก 6 เกมหลังสุด ชนะ 5 แพ้ 1 ฉะนั้นแล้วแม้จะเป็นบอลนอกบ้าน ไปต่อราคาในบ้านที่แพง แต่ถ้าจะให้เลือกข้างตามเชียร์ ขอลุ้นบอลต่อน่าจะมีภาษีดีกว่า มั่นใจว่า อตาลันตา เอาชนะได้แน่นอน เหลือก็แค่สกอร์จะยิงขาดหรือยิงไม่ขาด ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง อตาลันตา

บอลวันนี้ [02:45] ยูเวนตุส vs กายารี่ - ยูเวนตุส 1.5-10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
หากว่าด้วยเรื่องของชื่อชั้นทีมแล้ว ยูเวนตุส นั้น เหนือชั้นกว่าทาง กายารี่ เป็นอย่างมาก สถิติเก่าๆก็สามารถเอาชนะได้เป็นประจำ เพียงแต่ในตอนนี้ ยูเวนตุส ยังไม่ค่อยแน่นอนสักเท่าไหร่ ในแง่ของผลงานอาการแบบนี้ เป็นมาสักพักใหญ่ๆแล้ว เพราะหากย้อนดู 8 เกมหลังสุดจากทุกรายการ พวกเขา ชนะ 4 เสมอ 3 แพ้ 1 นั่นหมายความว่า การลงเล่นในฐานะบอลต่อ มีโอกาสได้หรือเสียพอๆกันเลย นี่ขนาดยังไม่นับเรื่องของราคาต่อรอง ประกอบกับจังหวะนี้ทาง กายารี่ ดูจะเล่นได้อย่างมีความมั่นใจสูง เพราะ 5 เกมหลังสุดจากทุกรายการ พวกเขา ชนะ 4 แพ้ 1 แม้สุดท้ายแล้ว ยังคงจะเป็นทาง ยูเวนตุส คว้าชัยชนะไปจนได้ แต่ในเรื่องของราคาต่อรอง ที่ต้องยิงห่างถึง 2 ประตูนั้น ขอเลือกข้าง กายารี่ ไว้ดีกว่า โอกาสที่จะแพ้ไม่ขาด มีความเป็นไปได้มากเหลือเกินหากว่าด้วยเรื่องของชื่อชั้นทีมแล้ว ยูเวนตุส นั้น เหนือชั้นกว่าทาง กายารี่ เป็นอย่างมาก สถิติเก่าๆก็สามารถเอาชนะได้เป็นประจำ เพียงแต่ในตอนนี้ ยูเวนตุส ยังไม่ค่อยแน่นอนสักเท่าไหร่ ในแง่ของผลงานอาการแบบนี้ เป็นมาสักพักใหญ่ๆแล้ว เพราะหากย้อนดู 8 เกมหลังสุดจากทุกรายการ พวกเขา ชนะ 4 เสมอ 3 แพ้ 1 นั่นหมายความว่า การลงเล่นในฐานะบอลต่อ มีโอกาสได้หรือเสียพอๆกันเลย นี่ขนาดยังไม่นับเรื่องของราคาต่อรอง ประกอบกับจังหวะนี้ทาง กายารี่ ดูจะเล่นได้อย่างมีความมั่นใจสูง เพราะ 5 เกมหลังสุดจากทุกรายการ พวกเขา ชนะ 4 แพ้ 1 แม้สุดท้ายแล้ว ยังคงจะเป็นทาง ยูเวนตุส คว้าชัยชนะไปจนได้ แต่ในเรื่องของราคาต่อรอง ที่ต้องยิงห่างถึง 2 ประตูนั้น ขอเลือกข้าง กายารี่ ไว้ดีกว่า โอกาสที่จะแพ้ไม่ขาด มีความเป็นไปได้มากเหลือเกิน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง กายารี่


ข้างบน
 ข้อมูลส่วนตัว  
 
แสดงโพสต์จาก:  เรียงตาม  
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง


ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : Bing [Bot]


ท่าน ไม่สามารถ โพสต์กระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่:  
cron
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Thai language by Mindphp.com & phpBBThailand.com