ตลาดลูกหนัง ทีเด็ดบอลคืนนี้

แหล่งรวมเซียน คัดทีเด็ดเน้น เฉพาะคอลูกหนัง
วันเวลาปัจจุบัน ศุกร์ 05 มิ.ย. 2020 2:45 am

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 
เจ้าของ ข้อความ
โพสต์เมื่อ: เสาร์ 23 พ.ค. 2020 5:26 am 
ออฟไลน์
Administrator

ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 25 ส.ค. 2016 6:28 pm
โพสต์: 5899
บอลวันนี้ [20:30] ไฟร์บวร์ก vs เบรเมน - ไฟร์บวร์ก ต่อ ปป
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
หากเทียบคุณภาพทีม และอันดับตารางคะแนนในลีก ฤดูกาลนี้ ต้องบอกว่าไฟร์บวร์กดูดีกว่าชัด เพราะ 26 นัดในลีกที่ผ่านมาเก็บไป 37 คะแนน รั้งอันดับที่ 7 อยู่ในกลุ่มโซนบนของลีก ต่างกับเบรเมน ที่ เก็บไปเพียงแค่ 18 คะแนนเท่านั้นจาก 25 นัดในลีก ตอนนี้รั้งรองบ๊วยอันดับที่ 17 แน่นอนว่า ไฟร์บวร์กน่าจะมีดีกว่า บวกกับเล่นในบ้านด้วย โอกาสเก็บแต้มหรือชัยชนะเอียงไปทางเจ้าบ้าน ผลงานในบ้านของไฟร์บวร์กอาจจะไม่ได้เด่นมากนัก แต่ช่วงเฝ้ารัง 3 เกมหลังมีผลชนะ 2 นัด แล้วการต้อนรับรองบ๊วยอย่างเบรเมน ที่ฟอร์มหนักไปทางแพ้ เชื่อว่าไฟร์บวร์กมีลุ้นชนะได้ และถ้าดูรายละเอียด เบรเมนนั้นฟอร์มพ่ายแพ้ 5 จาก 6 นัดหลังสุด ลุ้นยากจริงๆ ล่าสุดเล่นในบ้านพ่ายเละเทะ 1-4 แก่เลเวอร์คู่แช่น เห็นแบบนี้แล้วมาเยือนไม่น่ารอด มั่นใจเจ้าบ้านไฟร์บวร์กน่าจะบดชนะได้เลย ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ไฟร์บวร์ก

บอลวันนี้ [20:30] พาเดอร์บอร์น vs ฮอฟเฟนไฮม์ - ฮอฟเฟนไฮม์ ต่อ ปป.
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
พาเดอร์บอร์น คือทีมบ๊วยอันดับที่ 18 ของตารางในลีก ฤดูกาลนี้ 26 นัดเก็บไปเพียงแค่ 17 คะแนนเท่านั้น แน่นอนว่าต่อให้เล่นในบ้านก็มีโอกาสพังคาบ้าน หรือพ่ายคาบ้าน เพราะผลงานระยะหลังๆเละเทะ ไม่ชนะมา 7 นัดติดต่อกัน ส่วนใหญ่ก็พ่ายแพ้ด้วย โดย เสมอ 2 แพ้ 5 เล่นในบ้านก็พ่ายแพ้คาบ้าน 4 นัดติด ฟอร์มล่าสุดเล่นบุกเสมอฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ และการเจอกับฮอฟเฟนไฮม์ทีมอันดับที่ 9 ในวันนี้โอกาสพังมีเยอะ ด้านสำหรับทีมเยือนฮอฟเฟนไฮม์ 26 นัดในลีก เก็บแต้มได้ 35 คะแนน ถือว่าเยอะกว่า ทีมนั้นย่อมมีดีกว่า แต่อย่างไรก็ตามระยะหลังๆของฮอฟเฟนไฮม์ดูดรอปลงไปเยอะ โดยผลงานไม่ชนะมา 7 นัดติด จากการ เสมอ2 แพ้ 5 ล่าสุดพ่ายคาบ้านแก่ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 0-3 ทีมกำลังเป๋เลยทีเดียว แถมเกมเยือน 4 นัดหลังก็ไม่เวิร์ค ไม่ชนะเลย ฉะนั้นบดกันไปมา ผลเสมอจึงเปิดกว้าง ลุ้นรองเจ้าบ้านไว้ก่อนดีกว่า น่าจะมีลูกอึดตื้อเสมอได้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง พาเดอร์บอร์น

บอลวันนี้ [20:30] โวล์ฟสบวร์ก vs ดอร์ทมุนด์ - ดอร์ทมุนด์ ต่อ 0.5/1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
หากเทียบจากผลงานในลีกที่ผ่านมา 26 นัดของทั้งสองทีม ต้องบอกว่า โวล์ฟสบวร์ก เป็นรอง ซึ่งตอนนี้รั้งอันดับที่ 6 ของตารางในลีก 26 นัดที่ผ่านมา เก็บไป 39 คะแนน ล่าสุดบุกไปชนะเอาก์บวร์ก 2-1 ขณะที่ดอร์ทมุนด์ ตอนนี้เป็นรองจ่าฝูงอันดับที่ 2 ที่กำลังลุ้นแชมป์ กับบาเยิร์น มิวนิค ซึ่ง 26 นัดในลีกที่ผ่านมาเก็บไป 54 คะเนนตามหลัง จ่าฝูงเสือใต้แค่ 4 คะแนนเท่านั้น แน่นอนว่านัดนี้ต้องชนะให้ได้ เพื่อหวังทำคะแนนไล่จี้ ล่าสุดฟอร์มแจ่มเปิดบ้านถล่มชาลเก้ 4-0 มองแล้ว ดอร์ทมุนด์ยังถูกมองว่าเหนือกว่าต่อให้มาเยือนก็ตาม จริงอยู่ที่ฟอร์มของทั้งสองทีมที่ไปส่งมา อาจจะแพ้ยาก ชนะบ่อยครั้งในระยะหลังๆ แต่ถ้านับเฉพาะเกมลีกของ ดอร์ทมุนด์ต้องยอมรับว่า ขาขึ้น เสียประตูยาก นั่นคือในลีก 5 นัดหลังเช็กย้อนไป ชนะรวด ชนิดที่เกมรับเสียแค่ 1 ประตูเท่านั้น เกมรุกยิงได้เป็นรอบเป็นกำ นอกจากนี้การเจอกันของทั้งคู่ ดอร์ทมุนด์ดูข่มกว่า ซึ่ง 9 นัดหลังพบกัน ดอร์ทมุนด์ชนะ 8 เสมอ1 นอกจากนี้สถิติเยือนโวล์ฟสบวร์ก 4ฤดูกาลหลังสุดสอยชนะรวด คงไม่แปลกใจอะไรหากนัดนี้จะสอยชนะโวล์ฟสบวร์กอีกนัด มั่นใจดอร์ทมุนด์เหนือกว่าน่าจะบุดชนะได้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ดอร์ทมุนด์

บอลวันนี้ [20:30] มึนเช่นกลัดบัค vs เลเวอร์คูเซ่น - มึนเช่นกลัดบัค ต่อ ปป.
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
บอลคู่นี้เป็นทีมหัวตารางทั้งคู่ คะแนนและอันดับต้องบอกว่าใกล้เคียงกันด้วย โดยที่มึนเช่นกลัดบัคตอนนี้รั้งอันดับที่ 3 ของตาราง ลงเตะในลีกไปแล้ว 26 นัด เก็บไป 52 คะแนน ส่วนด้านเลเวอร์คูเซ่น รั้งอันดับที่ 5 ของตาราง 26นัดในลีกที่ผ่านมาเก็บไป 50 คะแนน ห่างกันแค่ 2 คะแนนเท่านั้น การโคจรมาเจอกันนัดนี้มองว่าสูสีกันมากๆ คุณภาพทีมแลัประสิทธิภาพทีมโดยรวมก็ไม่ได้ต่างกันด้วย นอกจากนี้ฟอร์มระยะหลังๆของทั้งสอง โดนรวมฟอร์มดีชนะบ่อยครั้ง นั่นคือมึนเช่นกลัดบัค ในรอบ 8 นัดหลัง ชนะ5 เสมอ2 แพ้ 1 ส่วนด้านเลเวอร์คูเซ่น ไม่แพ้มาแล้ว 11 นัดติด จากการชนะ 10 เสมอ1 ฉะนั้นคงไม่แปลกใจอะไรหากนัดนี้จะกินกันไม่ลง ท้ายสุดแล้วน่าจะแบ่งแต้มกันไปเหมาะสมที่สุด เรตเปิดมาให้มึนเช่นกลัดบัค ต่อ ปป. ลุ้นรองเลเวอร์คูเซ่นไว้ก่อนดีกว่า เสมอยังได้เฮหนึ่งมุม ฟอร์มก็ไม่ได้เป็นรอง น่าจะเอาอยู่ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง  เลเวอร์คูเซ่น

บอลวันนี้ [23:30] บาเยิร์น มิวนิค vs ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต - บาเยิร์น มิวนิค ต่อ 2/2.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
บาเยิร์น มิวนิค ทีมจ่าฝูงอันดับที่ 1 ของตารางในลีก ลงเตะในลีกไปแล้ว 26 นัดเก็บไป 58 คะแนน ถือทีมมีลุ้นแชมป์อีกสมัย และหากชนะทุกนัดที่เหลือ ก็ไม่ต้องรอผลของอันดับ2อย่างดอร์ทมุนด์ วันนี้เปิดบ้านเจอทีมระดับที่ไม่ได้แกร่งมากนักอย่างไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ซึ่งเป็นทีมอันดับที่ 13 เจ้าบ้านบาเยิร์น มิวนิคมีลุ้นยิงชนะไม่ยาก และสำหรับไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ฤดูกาลนี้ 26 นัด เก็บไป 28 คะแนนเท่านั้นต่างกันเยอะ มาเยือนเสือใต้ไม่น่ารอด ฟอร์มส่วนใหญ่ก็ต่างกันชัด ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ช่วงนี้พ่ายแพ้รวด 3 นัดติด ล่าสุดเล่นในบ้ายคาบ้าน 1-3 แก่กลัดบัค เกมรับก็ไม่เวิร์คเอาซะเลย ขณะที่บาเยิร์น มิวนิคมีผลงานสถิติช่วงหลัง ชนะรวดมาแล้ว 7 นัดติดทุกรายการ ล่าสุดบุกไปชนะยูเนี่ยน เบอร์ลิน 2-0 วันนี้กลับมาเล่นในบ้าน น่าจะยิงได้ชนะแบบไม่ยากเย็นอีกนัด มั่นใจบาเยิร์น มิวนิคเฝ้ารังลุ้นยิงเยอะเท่านั้นเชียร์เจ้าบ้านไปยาวๆ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง บาเยิร์น มิวนิค


ข้างบน
 ข้อมูลส่วนตัว  
 
แสดงโพสต์จาก:  เรียงตาม  
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง


ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : Google [Bot]


ท่าน ไม่สามารถ โพสต์กระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่:  
cron
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Thai language by Mindphp.com & phpBBThailand.com