ตลาดลูกหนัง ทีเด็ดบอลคืนนี้

แหล่งรวมเซียน คัดทีเด็ดเน้น เฉพาะคอลูกหนัง
วันเวลาปัจจุบัน ศุกร์ 05 มิ.ย. 2020 2:40 am

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 
เจ้าของ ข้อความ
โพสต์เมื่อ: เสาร์ 23 พ.ค. 2020 5:26 am 
ออฟไลน์
Administrator

ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 25 ส.ค. 2016 6:28 pm
โพสต์: 5899
บอลวันนี้ [18:00] ออสนาบรุ๊ค vs ฮันโนเวอร์ 96 - ฮันโนเวอร์ 96 ต่อ ปป.
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ทั้งสองทีมทำผลงานในลีกไปพอๆกัน ซึ่งออสนาบรุ๊ค ในลีก 26 นัดที่ผ่านมาเก็บไป30 คะแนน ส่วนด้านฮันโนเวอร์ 25 นัด เก็บไป 32 คะแนน ห่างกันเพียงแค่ 2 คะแนนเท่านั้น ชื่อชั้นทีมเยือนอย่างฮันโนเวอร์อาจจะดูดีกว่า แต่การมาเยือนก็มองว่าไม่ง่ายที่จะสอยชนะทีมอย่าง ออสนาบรุ๊คได้ ฟอร์มช่วงหลังๆ ออสนาบรุ๊คอาจจะเป็นรองมีผลชนะต่ำ แต่การเล่นในบ้านที่ได้เปรียบกว่า น่าจะมีลูกเพถียงให้เห็น อีกอย่างนัดเยือนของฮันโนเวอร์ก็ไม่ได้เด่น เอาแน่ เอานอนไม่ได้ มีชนะ-แพ้สลับกันไป เดี๋ยวดี เดี๋ยวร้าย นอกจากนี้การเจอกัน 2 ครั้งหลัง ฮันโนเวอร์ก็ไม่ชนะออสนาบรุ๊คเห็นแบบนี้ลุ้นเจ้าบ้านออสนาบรุ๊คดีกว่า น่าจะเอาอยู่ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ออสนาบรุ๊ค

บอลวันนี้ [18:00] แซนด์เฮาเซ่น vs จอห์น เรเกนเบิร์ก - แซนด์เฮาเซ่น ต่อ ปป.
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
แซนด์เฮาเซ่น ลเงะตในลีกไป 26 นัดก่อนหน้านี้เก็บไป 29 คะแนน รั้งอันดับที่ 14 วันนี้เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของจอห์น เรเกนเบิร์ก ทีมอันดับที่ 10 โดยในลีก 26นัดของจอห์น เรเกนเบิร์ก เก็บไป 33 คะแนน ถือว่า จอห์น เรเกนเบิร์ก ดีกว่าเล็กน้อย ฟอร์มทั้งสองทีมระยะหลังๆอาจจะไม่ได้ต่างกันมากนัก มีผลชนะต่ำทั้งคู่ นั่นคือ แซนด์เฮาเซ่นไม่ชนะมาคู่แข่งมาแล้ว 7 นัดติดต่อกัน ขณะที่ จอห์น เรเกนเบิร์ก 4 นัดหลังไม่ชนะเลย แถมส่วนใหญ่ก็พ่ายแพ้ในระยะหลังๆบ่อยด้วย ฉะนั้นบอลคู่นี้น่าจะกินกันยาก การแบ่งแต้มน่าจะมีสูงสุด เรตเปิดมาให้แซนด์เฮาเซ่นเป็นต่อ ควรลุ้นบอลรองจอห์น เรเกนเบิร์กดีกว่า เสมอก็ได้เฮแล้ว ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง จอห์น เรเกนเบิร์ก

บอลวันนี้ [18:00] ดาร์มสตัดท์ vs ซังค์ เพาลี - เสมอ
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
บอลคู่นี้ต่างก็ลงเตะในลีกไปแล้วทีมละ 26 นัดผลปรากฏว่า ทำผลงานได้พอๆกัน นั่นคือ ดาร์มสตัดท์ เก็บไป 36 คะแนน รั้งอันดับที่ 7 ของตาราง ส่วนด้านซังค์ เพาลี เก็บไป 33 คะแนน รั้งอันดับที่ 9 มองแล้วน่าจะเป็นทีมที่สูสีกินกันยาก เพียงแต่ว่า หากมีทีมชนะนัดนี้จริงๆ เชื่อว่าดาร์มสตัดท์ที่เล่นในรั้งเหย้า ได้เปรียบกว่า มีลูกอึดที่เยอะกว่าแน่ๆ แถม ในบ้าน 6 นัดหลังไม่มีแพ้ เหย้า3 นัดหลังก็ไม่เสียประตู ขณะที่ อาจจะมีฟอร์มดีแพ้ยากในระยะหลังๆ แต่นัดเยือนไม่ค่อยเวิร์ค โดยรายละเอียดนั้น ดาร์มสตัดท์ ออกนอกบ้าน 14 นัดหลังไม่ชนะถึง 13 เปอร์เซนต์ชนะนัดเยือนต่ำมากๆ ไม่น่าจะสอยชนะได้ เผลอๆอาจจะพ่ายแพ้กลับบ้านด้วยซ้ำ มั่นใจลุ้นดาร์มสตัดท์ในรังไม่เจ็บตัวแน่ๆ ลุ้นชนะกับดาร์มสตัดท์ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ดาร์มสตัดท์


ข้างบน
 ข้อมูลส่วนตัว  
 
แสดงโพสต์จาก:  เรียงตาม  
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง


ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : ไม่มีสมาชิก


ท่าน ไม่สามารถ โพสต์กระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่:  
cron
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Thai language by Mindphp.com & phpBBThailand.com