ตลาดลูกหนัง ทีเด็ดบอลคืนนี้

แหล่งรวมเซียน คัดทีเด็ดเน้น เฉพาะคอลูกหนัง
วันเวลาปัจจุบัน พฤหัสฯ. 04 มิ.ย. 2020 3:06 pm

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 
เจ้าของ ข้อความ
โพสต์เมื่อ: พฤหัสฯ. 10 ต.ค. 2019 7:02 am 
ออฟไลน์
Administrator

ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 25 ส.ค. 2016 6:28 pm
โพสต์: 5899
บอลวันนี้ [21:00] คาซัคสถาน vs ไซปรัส - คาซัคสถาน 0.25
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
คาซัคสถาน ถือว่าเป็นทีมที่มีผลงานในบ้านค่อนข้างใช้ได้ และมักจะทำได้ดีเมื่อได้เจอกับคู่แข่งเกรดบอลระดับพอๆกัน อย่าง 3 เกมในบ้านหลังสุด ชนะ สกอตแลนด์ ชนะ ซานมารีโน แพ้ให้กับ รัสเซีย มาเจอทีมอย่าง ไซปรัส เกมนี้มันก็น่าลุ้นน่าตามจริงไหม ยิ่ง ไซปรัส เองผลงานเกมเยือนก็ไว้ใจไม่ค่อยได้ เพราะฉะนั้นวางใส่ต่อ คาซัคสถาน กับเกมในบ้านด้วยราคาแค่ “ปป” ถือว่าสมเหตุสมผลดี โอกาสรับทรัพย์มีความเป็นไปได้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง คาซัคสถาน

บอลวันนี้ [23:00] เบลารุส vs เอสโตเนีย - เบลารุส 1-10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
อันที่จริงฟอร์มของ เบลารุส กับ เอสโตเนีย ในตอนนี้ไม่ได้ห่างกันสักเท่าไหร่ เพียงแต่เกมที่เจอกันล่าสุดในบ้าน เอสโตเนีย ทาง เบลารุส สามารถบุกไปเอาชนะได้ แต่นั่นก็เป็นเกมเดียวที่ เบลารุส สะกดคำว่าชนะเป็น จาก 5 เกมที่ผ่านมาในรอบคัดเลือกนี้ จึงมองว่าไม่ง่ายที่จะเอาชนะ เอสโตเนีย ซ้ำแบบขาดลอย เพราะ เอสโตเนีย คงจะพยายามที่จะไม่แพ้ให้อีก และคงจะมาเน้นรับ เป็นหลักไม่เปิดเกมแลกเหมือนที่เจอกันล่าสุด ราคาเปิดมา “หนึ่งลูก” ถือว่าแพงเกินไป โอกาสผ่านเข้ารอบก็ไม่มีทั้งคู่ แรงจูงใจคงไม่ได้มีมากมาย สวนรอง เอสโตเนีย เชียร์ง่ายกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เอสโตเนีย

บอลวันนี้ [01:45] เนเธอร์แลนด์ vs ไอร์แลนด์เหนือ - เนเธอร์แลนด์ ต่อ 2
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เนเธอร์แลนด์ บุกไปถล่มเอสโตเนีย 4-0 ก่อนหน้านั้นก็อัดเยอรมันคาบ้าน 4-2 ความมั่นใจมาเพียบเพราะว่าแต้มตามหลังเยอรมันจ่าฝูงสามแต้ม แต่ว่าแข่งน้อยกว่า วันนี้กลับมาเฝ้ารังหากชนะได้มีลุ้นแซงนำ ซึ่งผลงานก็กำลังดีด้วย ตรงกันข้ามกับไอร์แลนด์เหนือที่เพิ่งแพ้คาบ้านให้เยอรมันมา 2-0 วันนี้มาเยือนอีกถือว่าหนักเพราะสถิติเจอกันหนหลังสุดบุกมาแพ้เนเธอร์แลนด์ในเกมอุ่นเครื่องปี 2012 ถึง 6-0 ดังนั้นมั่นใจว่าเจ้าบ้านคว้าชัยแน่ และด้วยเกมรุกที่ร้อนแรงทำให้เชื่อว่าเรื่องผลประกอบการไม่น่าพลาด ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เนเธอร์แลนด์

บอลวันนี้ [01:45] สโลวาเกีย vs เวลส์ - สโลวาเกีย ต่อ ปป.
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
สโลวาเกีย รองจ่าฝูงของตารางวันนี้เปิดบ้านรับการมาเยือนเวลส์ดูแล้วสูสีเพราะว่ามีเดิมพันคือการเข้ารอบสุดท้ายรออยู่ สโลวาเกีย ผลงานล่าสุดบุกชนะฮังการีทำให้สถานการณ์ลุ้นเข้ารอบกลับมาสดใสเพราะรั้งรองฝูงของกลุ่มได้สำเร็จ ขณะที่เวลส์นัดล่าสุดเปิดบ้านชนะอาเซอร์ไบจานทำให้ตามหลังสโลวาเกียเหลือสามคะแนน เป้าหมายวันนี้คือบุกมาตัดแต้มให้ได้ แต่อย่างไรก็ตามเวลส์นอกรังแพ้มา 4 จาก 5 นัดรวมทุกรายการ ส่วนสโลวาเกียในบ้านแกร่งชนะมา 7 จาก 10 นัดหลัง ดังนั้นจับต่อสโลวาเกียดูเหมาะสมกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง สโลวาเกีย

บอลวันนี้ [01:45] เบลเยี่ยม vs ซาน มาริโน่ - เบลเยี่ยม ต่อ 7
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เบลเยี่ยมจ่าฝูงของกลุ่ม 6 นัดที่ผ่านมาชนะรวดยิง 19 ประตู เสียแค่ประตูเดียวเท่านั้น วันนี้เฝ้ารังรับการมาเยือนทีมบ๊วยอย่างซาน มาริโน่ ที่แพ้รวด 6 นัด ยิงประตูไม่ได้เลย แถมเสียไปถึง 28 ประตู แน่นอนว่าสามแต้มไม่หนีเบลเยี่ยมไปไหนแน่ แต่แต้มต่อที่เปิดมาต่อเจ็ดลูก ดูแล้วน่าคิด เพราะต่อโหด เกมแรกเจอกันมาต่อ 6/6.5 เบลเยี่ยมชนะแค่ 4-0 วันนี้ต้องลุ้นว่าจะยิงถึงหรือไม่ อย่างไรก็ตามเจอกันที่นี่ครั้งหลังสุดเบลเยี่ยมอัด ซาน มาริโน่ ไป 8-0 มองแล้วต่อให้ส่งสำรองลงบ้างแต่ก็น่าจะถล่มเอาชนะได้สบาย ๆ แนะนำจับต่อเบลเยี่ยมไปดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เบลเยี่ยม

บอลวันนี้ [01:45] มาซิโดเนีย vs สโลวีเนีย - สโลวีเนีย 0.25-5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เกมนี้ สโลวีเนีย บุกไปต่อราคาได้ ด้วยเหตุผลเดียวเท่านั้น คือผลงานที่ผ่านมา 3 เกมหลังสุด ในรอบคัดเลือกนี้ ชนะมารัวๆ 3 เกมติด จนทะยานขึ้นไปเป็นรอจ่าฝูง ด้วยการบุกชนะ ลัตเวีย 5-0 เปิดบ้านชนะ โปแลนด์ 2 0 และซ้ำด้วยการชนะ อิสราเอล 3-2 ทำได้ขนาดนี้บุกไปเยือน มาซิโดเนีย แม้ว่า เจ้าบ้าน ผลงานก็ดีพอตัว แต่ถ้าเทียบกันแล้ว ยังไงก็คงต้องตาม สโลวีเนีย ไปก่อน ก็อย่างว่าน้ำเชี่ยวอย่าเพิ่งอย่าเอาเรือไปขวาง ราคาลุ้นกินเต็มด้วยจัดไป ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง สโลวีเนีย

บอลวันนี้ [01:45] โครเอเชีย vs ฮังการี - โครเอเชีย ต่อ 1/1.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
โครเอเชียยืนหนึ่งเป็นจ่าฝูงของกลุ่มอี แต่ว่ามันยังไม่ชัวร์ที่จะเข้ารอบสุดท้าย เพราะว่าเรื่องของคะแนนตอนนี้อันดับ 1-4 ยังสามารถเปลี่ยนแปลงกันได้ เรื่องของคะแนนยังไม่ทิ้งกันเลย วันนี้ลงเล่นในบ้านตัวเองก็หวังที่จะเก็บชัยชนะให้ได้ การเจอกับฮังการีทีมอันดับ 3 ก็ไม่หมูเท่าไหร่ แต่การที่ทีมเยือนกำลังแพ้มา 2 เกมต่อเนื่อง ก็น่าจะทำให้เจ้าบ้านมีลุ้นขึ้นมาบ้าง เพราอย่างหน่อยๆเกมในบ้านของทีม "ตราหมากรุก" ก็ถือว่าฝากผีฝากไข้ได้บ้าง ผู้เล่นแกนหลักก็ยังมี อิวาน เปริซิซ, ลูก้า โมดริช, มาเตโอ โควาซิช, มาร์เซโล่ โบรโซวิช และ อันเต้ เรบิช ก็ยังคงอันตรายเหมือนเดิม การเจอกันมาก็ออกแนวสูสี แต่เล่นในบ้านของโครเอเชียมา 2 ครั้งก็ยังเป็นเจ้าถิ่นที่เอาชนะได้ทั้งหมดเลย วันนี้ขอเชียร์เจ้าบ้านเหมือนเดิมดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง โครเอเชีย

บอลวันนี้ [01:45] รัสเซีย vs สกอตแลนด์ - รัสเซีย ต่อ 1 -10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ผลงานค่อนข้างดุดันเลยทีเดียวสำหรับทีม "หมีขาว" รัสเซีย เมื่อพวกเขากวาดชัยชนะมาได้ทั้งหมดเลยจาก 5 เกมที่ผ่านมา สถานการณ์ในรอบแบ่งกลุ่มเวลานี้รัสสซียเป็นทีมอันดับ 2 ของกลุ่มไอ โดยคะแนนยังตามหลังเบลเยียมจ่าฝูงอยู่ที่ 3 คะแนนจากการลงเล่นไป 6 เกมเท่ากัน มองว่าเป้าหมายคือการจบที่ 2 ของกลุ่มเพื่อผ่านเข้าไปเล่นในรอบสุดท้าย ส่วนทางฝั่งของทีม "วิสกี้" สกอตแลนด์ คงต้องจดที่รอบคัดเลือด เพราะยังอยู่ที่ 5 ของกลุ่มจากทั้งหมด 6 ทีม มีเพียง 6 คะแนนจาก 6 เกมเท่านั้นเอง ผลงานที่ผ่านมาก็แพ้รวดมา 3 เกมติด วันนี้มองถึงการเน้นผลก็ยังเป็นเจ้าบ้านที่ดีกว่า ยิ่งเกมในบ้านสำหรับรัสเซียถือว่าแข็งแกร่งเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว วันนี้ตามเชียร์เจ้าบ้านไปได้เลย ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง รัสเซีย

บอลวันนี้ [01:45] ออสเตรีย vs อิสราเอล -  ออสเตรีย ต่อ 1/1.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
บอลคู่นี้เป็นการลงเตะในกลุ่ม G นัดที่ 7 ก่อนหน้านี้ 6นัด ออสเตรียเก็บไป 10 คะแนน ส่วนด้าน อิสราเอล เก็บไป 8 คะแนน ถือว่าออสเตรียผลงานรายการนี้ที่ผ่านมาดีกว่า และแน่นอนว่าอกาสชนะย่อมมีสูงกว่า ยิ่งเล่นในบ้านด้วยแล้ว ได้เปรียสภาพแวดล้อมด้วย ไม่น่าจะเป็นเรื่องที่ยาก ซึ่งสถิติเฝ้ารัง ส่วนใหญ่ก็มีผลชนะให้เห็นบ่อยครั้ง โดยเฉพาะช่วง 2 นัดหลังในบ้าน ชนะรวด ชนิดที่เกมรับไม่เสียประตู มองแล้วอิสราเอลมาเยือน คงรอดยาก อีกอย่างฟอร์มนัดเยือนของ อิสราเอลต้องบอกว่าแน่ ลุ้นไม่ขึ้น แพ้รัวๆ นั่นคือ แพ้นัดเยือน 5 จาก 6 นัดเยือนหลัง ดังนั้นมั่นใจ ออสเตรียชั่วโมงนี้ น่าจะบดชนะในบ้านได้ไม่ยาก ตามลุ้นเจ้าบ้านไปดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง  ออสเตรีย

บอลวันนี้ [01:45] ลัตเวีย vs โปแลนด์ - โปแลนด์ ต่อ 2/2.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
บอลคู่นี้เป็นการลงเตะในกลุ่ม G นัดที่ 7 ก่อนหน้านี้ 6นัด ลัตเวีย ทำผลงานได้แย่สุดๆ ไม่สามารถเก็บชัยชนะได้เลย จากการแพ้พ่ายรวดทุกนัด ยังไม่มีคะแนน เกมรับโดนไปเละเทะ ขณะที่โปแลนด์ มีผลชนะ 4 เสมอ1 แพ้ 1 เก็บไป 13 คะแนน เทียบจากตรงนี้ โปแลนด์ดีกว่าชัด ผลชนะมีแน่ๆ และด้วย ศักยภาพทีม ตัวผู้เล่น ที่อยู่ในระดับสูงกว่า เชื่อว่ามีลุ้นสอยถล่มได้เลย เพราะฟอร์มของลัตเวียเละจริงๆ แพ้รวด 6 นัดหลังสุด ชนิดที่โดนเจาะประตู 2 ลูกขึ้น ดังนั้นมั่นใจโปแลนด์จะบุกชนะแบบถล่มได้แน่นอน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง โปแลนด์


ข้างบน
 ข้อมูลส่วนตัว  
 
แสดงโพสต์จาก:  เรียงตาม  
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง


ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : Google [Bot]


ท่าน ไม่สามารถ โพสต์กระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่:  
cron
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Thai language by Mindphp.com & phpBBThailand.com