ตลาดลูกหนัง ทีเด็ดบอลคืนนี้

แหล่งรวมเซียน คัดทีเด็ดเน้น เฉพาะคอลูกหนัง
วันเวลาปัจจุบัน พฤหัสฯ. 28 พ.ค. 2020 11:24 am

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 
เจ้าของ ข้อความ
โพสต์เมื่อ: อังคาร 08 ต.ค. 2019 6:13 am 
ออฟไลน์
Administrator

ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 25 ส.ค. 2016 6:28 pm
โพสต์: 5863
บอลวันนี้ [01:00] ร็อตเธอร์แฮม ยูไนเต็ด vs ดอนคาสเตอร์ โรเวอร์ส - ร็อตเธอร์แฮม ยูไนเต็ด 0.25-10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เกมระหว่าง ร็อตเธอร์แฮม ยูไนเต็ด กับทาง ดอนคาสเตอร์ โรเวอร์ส น่าจะลุ้นกันสนุก ด้วยที่พวกเขามาจากลีกวันเหมือนกัน อันดับก็ใกล้เคียง ผลงานก็ไม่ห่างไม่ต่างกันสักเท่าไหร่ ดูท่าทางว่าจะเป็นการต่อราคาตามเชิงเจ้าบ้านซะด้วยซ้ำไป โอกาสของเกมคู่นี้น่าจะมีความเป็นไปได้ทั้ง 3 หน้า สูสีก้ำกึ่งกันเหลือเกิน ฉะนั้นจากราคา เจ้าบ้าน ต่อ “ปป” ขอเลือกข้างสวนรอง ดอนคาสเตอร์ โรเวอร์ส ที่เสมอก็ได้ ที่ชนะก็ได้ไปดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ดอนคาสเตอร์ โรเวอร์ส

บอลวันนี้ [01:00] ฟอเรสต์ กรีน โรเวอร์ส vs โคเวนทรี ซิตี้ - ฟอเรสต์ กรีน โรเวอร์ส 0.25-5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
แม้ว่า ฟอเรสต์ กรีน โรเวอร์ส จะอยู่ในลีกต่ำกว่า แต่ด้วยฟอร์มการเล่นที่ทำได้ดีอย่างต่อเนื่อง 7 เกมหลังสุดรวมทุกรายการ ชนะ 5 เสมอ 2 และยังเป็นทีมที่เล่นในบ้านได้ดี 4 เกมหลังสุดในบ้าน ชนะ 3 เสมอ 1 ตรงกันข้าม โคเวนทรี ที่มาจากลีกสูงกว่า แม้ผลงานโดยรวมจะถือว่าโอเค 5 เกมหลังสุดรวมทุกรายการ ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 เพียงแต่ในสถานะออกไปเลนนอกบ้านแล้ว ดูไม่ค่อยหน้าตามสักเท่าไหร่ ด้วยที่ 6 เกมหลังสุดรวมทุกรายการ ไม่เคยบุกไปเอาชนะใครได้เลย เสมอ 4 แพ้ 2 เมื่อเป็นเช่นนี้จึงเห็นสมควรวางใส่ต่อ ฟอเรสต์ กรีน โรเวอร์ส ไปดีกว่าครับ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ฟอเรสต์ กรีน โรเวอร์ส

บอลวันนี้ [01:30] AFC วิมเบลดัน vs เลย์ตัน โอเรี่ยนท์ - AFC วิมเบลดัน 0.5-10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
แม้ว่า วิมเบลดัน จะอยู่ในลีกวัน ซึ่งสูงกว่า เลย์ตัน โอเรียนท์ ที่อยู่ในลีกทู แต่ถึงอย่างไรทั้งคู่ ต่างก็ทำผลงานในลีกได้ค่อนข้างแย่ ไม่ต่างกันนัก จึงมองว่า วิมเบลดัน ไม่ได้เหนือกว่า เลย์ตัน โอเรี่ยนท์ เลย เพราะช่วงผลงาน 10 กว่าเกมที่ผ่านมา วิมเบลดัน เพิ่งจะชนะไปได้แค่เกมเดียวเท่านั้น ทีมที่มองหาชัยชนะยากแบบนี้ มาต่อราคา “ครึ่งลูก” ถือว่าน่าหวาดเสียวจริงๆหากคิดจะตามลงทุน สวนรองดีกว่าลุ้นแค่ เลย์ตัน โอเรี่ยนท์ ไม่แพ้เชียร์ง่ายสบายใจกว่ากันเยอะ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เลย์ตัน โอเรี่ยนท์

บอลวันนี้ [01:45] วีคอมบ์ vs สตีฟเนจ - วีคอมบ์ ต่อ 1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
วีคอมบ์ ชื่อชั้นเหนือกว่าแถมผลงานดีกว่าเยอะซีซั่นนี้ออกสตาร์ทมา 13 นัด แพ้นัดเดียว ทำกำไรถึง 8 นัด ยิ่งผลงานในบ้านน่าเชียร์สุด ๆ 8 นัดชนะ 5 เสมอ 3 ไม่มีแพ้ แถมขาดทุนผลประกอบการแค่นัดเดียว พูดง่าย ๆ ลงทุนแล้วคุ้มค่าสุด ๆ ขณะที่สตีฟเนจ ทีมจากลีกทู 14 นัดในฤดูกาลนี้ยังไม่ชนะทีมใด หลุดแพ้ถึง 9 นัด ดังนั้นเรตวันนี้แนะนำอยู่เจ้าบ้านไปดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง วีคอมบ์

บอลวันนี้ [01:45] ทรานเมียร์ โรเวอร์ส vs แอสตัน วิลล่า U21 - ทรานเมียร์ โรเวอร์ส ต่อ 0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ทรานเมียร์ โรเวอร์ส ชั้นบอลเหนือกว่าเพราะเล่นในลีกวัน แม้ผลงานระยะหลังจะหลุดฟอร์มล่าสุดแพ้มา 2 เกมต่อเนื่องและชนะเกมเดียวจาก 8 เกมหลัง แต่เฝ้ารังถือว่าเหนียวใช้ได้ 5 นัดหลังสะดุดแพ้นัดเดียวเท่านั้น ส่วน วิลล่า U21 ฟอร์มไม่เท่าไหร่ แถมออกสตาร์ทนัดแรกบุกไปแพ้ซัลฟอร์ด ซิตี้ 2-0 เกมเยือนแพ้เป็นส่วนใหญ่ ดังนั้นมองแล้วแนะนำจับต่อทรานเมียร์ โรเวอร์ส ไปได้เลย ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ทรานเมียร์ โรเวอร์ส

บอลวันนี้ [01:45] ซันเดอร์แลนด์ vs กริมส์บี้ ทาวน์ - ซันเดอร์แลนด์ ต่อ 1/1.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ซันเดอร์แลนด์เฝ้ารังได้เปรียบกว่าแถมเล่นในลีกสูงกว่ายิ่งทำให้มีภาษีที่จะชนะได้มากกว่า อีกทั้งผลงานชั่วโมงนี้กำลังดี 10 นัดหลังชนะ 6 แพ้ 2 นัดเท่านั้น ขณะที่กริมส์บี้ ทาวน์ ทีมจากลีกทู มาตรฐานเป็นรองแถมฟอร์มก็สู้ไม่ได้ 10 นัดหลังชนะ 3 แพ้ 5 เกมนอกรังแพ้มา 2 จาก 3 นัด ดูแล้วการมาเยือนซันเดอร์แลนด์ที่กำลังผลงานดี ในบ้านชนะมา 3 จาก 4 นัด มั่นใจเรตวันนี้รอลุ้นแค่เม็ดสองเจ้าบ้านเท่านั้นเอง ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ซันเดอร์แลนด์

บอลวันนี้ [01:45] นิวพอร์ท เคาท์ตี้ vs เอ็กเตอร์ ซิตี้ -  นิวพอร์ท เคาท์ตี้ ต่อ ปป.
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
นิวพอร์ท เคาท์ตี้ กำลังทำผลงานได้ดีในช่วงนี้ เกมรับก็แกร่ง ซึ่ง 2 นัดหลังของนิวพอร์ท เคาท์ตี้เก็บชัยชนะได้รวด ชนิดที่เกมรับไม่เสียประตู มองแล้ววันนี้มีลุ้นไม่แพ้หรือชนะได้ ยิ่งเล่นในบ้านด้วยแล้ว น่าสร้างปัญหาให้เอ็กเตอร์ ซิตี้ได้แน่นอน จริงอยู่ที่เอ็กเตอร์ ซิตี้อาจจะมีฟอร์มที่แพ้ยากในช่งหลังๆ แต่ 3 นัดหลัง พวกเขาก็ไม่สามารถเก้บชัยชนะได้ จากการ เสมอ2 แพ้1 แนวโน้มเริ่มมีปัญหา โอกาสเสมออาจจะมีความเป็นไปได้สูง แต่ทว่าการเยือนวพอร์ท เคาท์ตี้ 3 ครั้งหลังนั้น ได้แค่ เสมอ1 แพ้ 2 เห็นแบบนี้แล้ว วันนี้อยู่ลุ้นนิวพอร์ท เคาท์ตี้ ในบ้านไปดีกว่า น่าจะเบียดชนะได้ในท้ายที่สุด ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง  นิวพอร์ท เคาท์ตี้

บอลวันนี้ [01:45] แมนส์ฟิลด์ ทาวน์ vs ครูว์ อเล็กซานดร้า - แมนส์ฟิลด์ ทาวน์ ต่อ ปป.
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
แมนส์ฟิลด์ ทาวน์ ผลงานนัดล่าสุดอาจจะสอยชนะกริมสบี้ ทาวน์ 1-0 แต่ทว่าผลงานโดยรวมก่อนหน้านั้น ไม่ชนะมาต่อเนื่อง 4 นัด และส่วนใหญ่ก็แพ้ด้วย ยังมองว่าผลงานยังไว้ใจไม่ได้ แม้ว่าวันนี้อาจจะได้เล่นบ้านได้เปรียบสภาพแวดล้อม เสียงเชียร์ อย่างไรก็ตามเฝ้ารัง 2 นัดหลังพังคาบ้าน พ่ายคาบ้านรวด ดูทรงแล้ว ไม่ง่ายที่จะมีผลชนะนัดนี้ได้ ขณะที่ทีมเยือน ครูว์ อเล็กซานดร้า ช่วงนี้ผลงานโดยรวมถือว่าแกร่ง เพราะไม่แพ้มาแล้ว 4 นัดติดต่อกัน จากการ ชนะ2 เสมอ2 แถมสถิติฟอร์มนัดเยือน 11 นัดหลังก็ไม่แพ้ถึง 10 นัด เปอร์เซนต์แพ้เกมเยือนต่ำแบบนี้อยู่ลุ้นครูว์ อเล็กซานดร้า ไปได้เลย จะบุกมาไม่แพ้กลับบ้านแน่นอน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ครูว์ อเล็กซานดร้า

บอลวันนี้ [01:45] อิปสวิช ทาวน์ vs จิลลิ่งแฮม - อิปสวิช ทาวน์ ต่อ 1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
อิปสวิช ช่วงนี้ผลงานฟอร์ม และศักยภาพทีมโดยรวม มองว่าอยู่ในช่วงขาขึ้น เนื่องจากชนะบ่อยครั้งช่วงนี้ นั่นคือ ชนะคู่แข่ง 9 จาก 10 นัดหลังสุด ถือว่าเปอร์เซนต์ชนะสูงมากๆ และที่น่าสนใจเกมรับก็แกร่งด้วย เสียแค่ 1 ประตูเท่านั้นจาก 5 นัดหลังสุด วันนี้เล่นในบ้านดูทรงแล้ว น่าจะเข้าทาง ส่วนใหญ่ในบ้านก็มีผลชนะได้บ่อยครั้งด้วย เชื่อว่าน่าจะสร้างปัญหาให้ทีมมาเยือนอย่างจิลลิ่งแฮมได้เยอะ มีลุ้นชนะได้ค่อนข้างชัวร์ นอกจากนี้ถ้ามาดูทีมอย่างจิลลิ่งแฮม นัดเยือนก็ไม่ดีด้วย จาก 7 นัดเยือนหลัง ไม่สามารถเก็บชัยชนะได้ มั่นใจจิลลิ่งแฮมไม่ชนะแน่ๆ ท้ายสุดแล้วคงต้านความแรงของอิปสวิช ทาวน์ไม่ไหวด้วย อยู่เชียร์อิปสวิช ทาวน์ในบ้านไปได้เลย ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง อิปสวิช ทาวน์

บอลวันนี้ [01:45] สวินดอน ทาวน์ vs พลีมัธ อาร์ไกล์ - สวินดอน ทาวน์ ต่อ 0.5 -5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ฟอร์มค่อนไปทางแย่สำหรับ สวินดอน ทาวน์ เมื่อแพ้มา 2 เกมต่อเนื่อง การเล่นในถิ่น เดอะ เคาน์ตี้ กราวน์ด ของตัวเองก็ไม่น่าจะได้เปรียบเยอะ ถึงแม้ว่าฟอร์มของ พลีมัธ อาร์ไกลื อาจจะขึ้นๆลงๆ แต่ทั้งคู่ลงเล่นในลีกเดียวกันก็ไม่ต้องเสียเวลาดูเชิงกันให้มาก ซึ่งส่องเกมในบ้านของ สวินดอน ทาวน์ ค่อนข้างซบเซาหน่อยในช่วงนี้ แต่มองไปที่เกมเยือนของ พลีมัธ อาร์ไกล์ ก็ยากที่จะตามเชียร์ จากการพบกันมาหลายครั้ง ใครที่รับหน้าเป็นเจ้าบ้านก็มักจะทำได้ดีกว่า แล้วเล่นที่นี่ก็ยังไม่เคยลงเอยที่ผลเสมอ วันนี้ยังขอลุ้น สวินดอน ทาวน์ ดีกว่า คิดว่าน่าจะเบียดเอาชนะได้แน่นอน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง สวินดอน ทาวน์

บอลวันนี้ [01:45] อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด vs พอร์ทสมัธ - อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด ต่อ เสมอ
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ไม่ต้องเสียเวลาดูเชิงกันให้เยอะ เพราะว่าทั้งสองทีมนั้นลงเล่นในลีกวันด้วยกันทั้งคู่ เพียงแต่ว่าตอนนี้ อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด อยู่ในช่วงบนๆของตารางในลีก ผลงานระยะหลังก็เก็บชัยชนะได้ 3 เสมอ 2 จาก 5 เกมที่ผ่านมา ส่วนทางฝั่งของพอร์ทสมัธชื่อชั้นเก่าๆนั้นดีกว่า แต่อันดับในลีกยังเป็นรอง แต่ฟอร์มหลังก็ถือว่าดีขึ้น เพราะว่าเอาชนะมาได้ 2 เกมต่อเนื่อง แต่การที่ลงเล่นในบ้านก็นาจะช่วย อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด ได้ไม่น้อยเลย ตอนนี้ก็เก็บชัยชนะในบ้านมาได้ 4 เกมต่อเนื่องติดต่อกัน การเจอกันมาก็ยังเป็นเกมแบบบ้านใครบ้านมัน วันนี้ยังมองว่า อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด มีโอกาสเบียดเอาชนะเข้าป้ายได้เหมือนเดิม ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด

บอลวันนี้ [01:45] โอลด์แฮม แอธเลติก vs แอคคริงตัน สแตนเลย์ - แอคคริงตัน สแตนเลย์ ต่อ ปป.
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เจ้าบ้านดูเป็นรองหน่อยๆ เพราะว่า โอลด์ แฮม แอธเลติก ลงเล่นในลีกทู สว่นทางฝั่งของ แอคคริงตัน สแตนเลย์ ลงเล่นในลีกวัน เรื่องของผลงานเวลานี้เจ้าบ้านเองก็อยู่ในอาการไม่ดีเท่าไรนัก เพราะเป็นทีมอันดับที่ 21 ของตารางในลีกตัวเอง ผลงานในรอบ 5 เกมที่ผ่านมานั้นเอาชนะ 1 เสมอ 3 และแพ้ 1 เกม แต่ทางฝั่งของทีมเยือนเองก็อยู่ในโซนล่างๆของลีกวันเช่นกัน เก็บชัยชนะได้ 1 เสมอ 3 และแพ้อีก 1 เกม ก็เลยมองว่าน่าจะเป็นเกมที่สูสี แถมเกมนี้ โอลด์แฮม แอธเลติก ลงเล่นในถิ่น บาวน์ดารี่ย์ ปาร์ค ของตัวเองน่าจะสู้ได้ จากการเจอกันที่ผ่านมาก็สูสี วันนี้ขอลุ้น โอลด์แฮม แอธเลติก ไม่แพ้ในรังตัวเองดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง แอคคริงตัน สแตนเลย์


ข้างบน
 ข้อมูลส่วนตัว  
 
แสดงโพสต์จาก:  เรียงตาม  
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง


ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : ไม่มีสมาชิก


ท่าน ไม่สามารถ โพสต์กระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่:  
cron
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Thai language by Mindphp.com & phpBBThailand.com