ตอบกระทู้

[17-04-2016] วิเคราะห์บอล ลีกวัน อังกฤษ ทีเด็ด 2 คู่

อังคาร 17 เม.ย. 2018 12:51 pm

บอลวันนี้ [01:45] วีแกนฯ vs อ็อกฟอร์ด ยูไนเต็ด
ราคาบอลวันนี้ วีแกนฯ ต่อ 1/1.5+10

บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
บอลคู่นี้แน่นอนเป็นเจ้าบ้าน วีแกนฯ ที่เหนือกว่าชัดเจน โอกาสชนะในวันนี้มีแน่นอน แต่อยู่ที่ว่าจะยิงเกินเรทราคาหรือเปล่า มองดูแล้วก็จับต่อ วีแกนฯ ไปดีกว่าเพราะว่า ด้วยความที่มันเหนือกว่าจริงๆ จากสถิติเจอกันในฤดูกาลนี้นัดที่แล้ว วีแกนฯ บุกไปถล่ม อ็อกฟอร์ด ยูไนเต็ด คาบ้านถึง 7-0 แถมผลงานช่วงหลัง วีแกนฯ ก็เล่นกันได้ดีสุดๆ ไม่แพ้มาสาม เกมที่ชนะ ก็ยิงเกินสองประตูขึ้นทั้งนั้น เมื่อเทียบกับ อ็อกฟอร์ด ทริปเยือนล่าสุดพึ่งจะบุกไปแพ้มาสามนัดรวดเลย ดังนั้นวางใจต่อดีกว่า ชนะกินราคาได้แน่นอน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟังธง วีแกนฯ

บอลวันนี้ [01:45] แบร๊ดฟอร์ด ซิตี้ vs พอร์ทสมัธ
ราคาบอลวันนี้ พอร์ทสมัธ ต่อ ป-10

บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
สองทีมนี้ไม่ได้แตกต่างกันมากเท่าไหร่ ยังคงทำผลงานได้ดในของแต่ละฝ่าย เกมนี้ แบร๊ดฟอร์ด ซิตี้ แม้ว่าพวกเขาจะชนะหรือเสมอ พวกเขาก็ห่างแต้มหมดลุ้นทุกอย่างไปแล้ว เทียบกับทาง พอร์ทสมัธ ที่ยังคงมีลุ้นในเพลออฟเลื่อนชั้นอยู่บ้าง และต้องการผลชนะอยู่ในระดับหนึ่ง เจ้าบ้านผลงานไม่ค่อยดีในช่วง 3 เกม มีเสมอ 1 แพ้ไป 2 เกมนี้ไม่น่าลุ้น เทียบกับทาง พอร์ทสมัธ ที่ช่วงนี้ผลงานดีสุดๆ 6 เกมรวดไม่แพ้ใคร ชนะถึง 4 เกม เสมอไปสอเท่านั้น แน่นอนว่า พอร์ทสมัธ ต้องเอาชนะในเกมนี้ได้ไม่มีปัญหา วาง พอร์ทสมัธ ดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟังธง พอร์ทสมัธ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป