ตลาดลูกหนัง ทีเด็ดบอลคืนนี้
http://www.taladlooknang.com/forum/

ตลาดลูกหนัง วิเคราะห์บอลเด็ด ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก คัดทีมน่าเชียร์ 4 คู่ [10-09-2019]
http://www.taladlooknang.com/forum/viewtopic.php?f=3&t=5557
หน้า 1 จากทั้งหมด 1

เจ้าของ:  admin [ อังคาร 10 ก.ย. 2019 6:52 am ]
หัวข้อกระทู้:  ตลาดลูกหนัง วิเคราะห์บอลเด็ด ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก คัดทีมน่าเชียร์ 4 คู่ [10-09-2019]

บอลวันนี้ [19:20] เมียนมาร์ vs ญี่ปุ่น - ญี่ปุ่น ต่อ 3
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เมียนมาร์ เตะนัดแรกแพ้มองโกเลีย 1-0 วันนี้เฝ้ารังก็จริงแต่ต้องมาเจอกับทีมแกร่งอย่างญี่ปุ่นมองแล้วหมดทางสู้ด้วยประการทั้งปวง ส่วนญี่ปุ่นเพิ่งอุ่นเครื่องเอาชนะปารากวัยมา 2-0 แถมผลงานในศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกนอกรังจัดว่าดีชนะมา 4 จาก 6 นัดหลังสุด มองแล้ว 1-2 เม็ด การันตี ที่เหลือต้องลุ้นว่าจะเน้นแค่ไหน แต่เชื่อว่าเรตมา 3 เม็ด น่าจะสอบผ่านสบาย ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ญี่ปุ่น

บอลวันนี้ [19:30] อินโดนีเซีย vs ไทย - ไทย ต่อ 0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ประเดิมผลงานไม่สวยทั้งคู่เลย โดยที่ทีม "อิเหนา" อินโดนิเซีย เปิดบ้านแพ้มาลเซีย 2-3 แถมยังมีปัญหาแฟนบอลสองทีมตีกันด้วย ส่วนทีมชาติไทยของเรานั้นเปิดบ้านเสมอกับเวียดนาม 0-0 ซึ่งต้องรับโค้ชใหม่อย่าง อากิระ นิชิโนะ ไม่ดีเท่าไหร่ ทำให้เกมวันนี้ต้องการชัยชนะทั้งคู่หลังจากพลาดมาเหมือนกัน แน่นอนอินโดนิเซียลงเล่นในกรุงจาการ์ตาของตัวเองก็น่าจะได้เปรียบนิดๆ แต่การเจอกันระยะหลังก็ยังเป็นไทยที่ทำได้ดีกว่า แม้ว่าการมาเยือนที่นี่อาจจะยากแบบหืดจับกว่าจะชนะออกไป ซึ่งในวันนี้กระแสยังให้เป็นต่อเจ้าถิ่นด้วย จากขุมกำลังแล้วไทยก็ยังโอเค อาจจะมีตัวเจ็บจากเกมที่แล้วที่ถอนตัวไม่ได้ติดทีมมาในเกมนี้ แต่ที่เหลือก็น่าจะทดแทนได้ มองว่ามุมเสมอมีเยอะ แต่ถ้าลุ้นเอาชนะวันนี้ยังมองว่าไปทยน่าจะเบียดเอาชนะได้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ไทย

บอลวันนี้ [21:00] เติร์กเมนิสถาน vs เกาหลีใต้ - เกาหลีใต้ 1.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เติร์กเมนิสถาน พวกเขาประเดิมเกมแรกในรายการนี้ไปแล้ว ด้วยการบุกเอาชนะ ศรีลังกา ได้ 2-0 เก็บ 3 แต้มเต็มแบบสวยงาม เกมนี้จะได้กลับมาลงเล่นในบ้าน เจองานหนักอย่าง เกาหลีใต้ ที่จะลงเล่นในรายการนี้เป็นเกมแรก จริงอยู่ว่าชื่อชั้นทีมนั้น เกาหลีใต้ ดูจะโดดเด่นและเหนือกว่า เจ้าบ้าน ค่อนข้างมาก แต่เชื่อว่าความห่างของคุณภาพทีม อาจจะไม่มากนัก ยิ่งเพิ่มความเป็นเกมเหย้าเกมเยือนด้วยแล้ว ยิ่งไม่ง่ายที่ เกาหลีใต้ จะบุกไปเอาชนะได้อย่างขาดลอย เพราะราคานั้นเปิดมาให้ทีมเยือนบุกต่อถึง “ลูกครึ่ง” มองว่าแพงเกินไป ขอเลือกสวนรอง เติร์กเมนิสถาน ไปดีกว่า โอกาสเสมอก็มี โอกาสเจ้าบ้านจะเป็นฝ่ายชนะ ก็ไม่ได้มีโอกาสน้อยไปกว่าทีมเยือน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เติร์กเมนิสถาน

บอลวันนี้ [22:30] คูเวต vs ออสเตรเลีย - ออสเตรเลีย ต่อ 1/1.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ในเรื่องของคุรภาพทีมโดยรวม คูเวตเป็นรอง ออสเตรเลียค่อนข้างเยอะ แต่อย่างไรก็ตาม มองว่าคงไม่ใช่งานง่ายที่ออสเตรเลียจะมาสอยชนะได้สบายๆ เพราะทีมคูเวต ผลงานช่วงหลังๆก็ไม่ได้แย่ โดยในรอบ 5 นัดหลังไม่แพ้ถึง 4 นัด ขณะที่มเยือนอย่างออสเตรเลียผลงานก็ไม่ได้เด่นอะไรเลย 3นัดหลังไม่สามารถเก็บชัยชนะได้เลย ดูทรงแล้วต่อให้ออสเตรเลียบกุชนะก็น่าจะเป็นแค่สกอร์เฉือนเท่านั้น ดังนั้นเชื่อว่าคูเวตในบ้าน น่าจะพ่ายไม่ขาด หรือลุ้นยันเสมอได้เช่นกัน ลุ้นบอลรองมีสิทธิ์ได้เฮมากกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง คูเวต

หน้า 1 จากทั้งหมด 1 เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
http://www.phpbb.com/