ตลาดลูกหนัง ทีเด็ดบอลคืนนี้

แหล่งรวมเซียน คัดทีเด็ดเน้น เฉพาะคอลูกหนัง
วันเวลาปัจจุบัน อังคาร 14 ก.ค. 2020 4:41 pm

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 
เจ้าของ ข้อความ
โพสต์เมื่อ: อาทิตย์ 08 ก.ย. 2019 6:51 am 
ออฟไลน์
Administrator

ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 25 ส.ค. 2016 6:28 pm
โพสต์: 6104
บอลวันนี้ [17:00] ฮ๊วยส์ก้า vs สปอร์ติ้ง กิฆอน - ฮ๊วยส์ก้า ต่อ 0.5 -10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ผลงานดีทีเดียวสำหรับฮ๊วยส์ก้าเจ้าบ้าน น่าเสียดายที่แมตช์ล่าสุดดันแพ้มา แต่ในรอบ 5 เกมหลังก็ชนะ 3 และเสมออีก 1เกม ส่วนทางฝั่งของ สปอร์ติ้ง กิฆอน ผลงานก็โอเคขึ้นกว่าเดิม เมื่อไม่แพ้มา 4 เกม แถมเกมล่าสุดเอาชนะมาได้ แต่ยังหนักไปที่ผลเสมอเสียเยอะ เกมนอกรังแบบนี้ยังไม่ค่อยมั่นใจกับพวกเขาเท่าไหร่ ต่างกับเจ้าบ้านพอกลับมาเล่นในรังมองว่าน่าจะคืนผลงานที่ดีได้ไม่ยาก หลังจากเกมในถิ่น เอสตาดิโอ เอล อัลโกราซ เล่นมาได้ดีตั้งแต่เกมอุ่นเครื่องปรีซีซั่นจนมาถึงเกมลีกก็ยังเก็บชัยชนะได้อย่างต่อเนื่อง วันนี้มองว่าสูสีตามระเบียบ เพราะเป็นทีมในกลุ่มบนๆของตารางที่ต้องการแต้มเพื่อขยับอันดับตัวเอง แม้ว่าเจอกันมาอาจจะกินกันยากหน่อย แต่ขอลุ้นเจ้าบ้านเก็บ 3 คะแนนในรังดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ฮ๊วยส์ก้า

บอลวันนี้ [21:00] กิโรน่า vs ราโย บาเยกาโน่ - กิโรน่า 0.25-10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เป็นเกมของเพื่อนเก่ากลับมาเจอกัน สำหรับ กิโรน่า และ ราโย บาเยกาโน่ หลังพากันกอดคอตกชั้น ลงมาเล่นในเซกุนด้า โดยผลงานของ กิโรน่า ผ่านไปแล้ว 3 เกม ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 1 จุดแข็งยังเป็นเกมในบ้านเหมือนเดิม ส่วน ราโยบาเยกาโน่ ผ่านไปแล้ว 3 เกม ชนะ 1 เสมอ 2 ก็ถือว่าทำได้ตามมาตรฐานของทีมเช่นกัน จึงมองว่ารูปเกมคงจะสูสีและก่ำกึ่งมาก เพียงแต่ยังชอบ กิโรน่า กับเกมในบ้างมากกว่า พวกเขามักจะทำผลงานได้ดี หลุดถึงแพ้ยาก และที่เจอกันมา 2 เกมล่าสุด ก็เป็น กิโรน่า ที่เอาชนะได้หมดทั้งเหย้าและเยือน ฉะนั้นจากราคา “ปป” วัดใจยอมเสี่ยงเสียหูแลกกินหัว วาง กิโรน่า ในบ้านไปครับ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง กิโรน่า

บอลวันนี้ [23:00] อัลกอร์กอน vs เรอัล ซาราโกซ่า - อัลกอร์กอน ต่อ ปป
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ทั้งสองทีมลงเตะในลีกไปแล้วทีมละ 3 นัด ผลปรากฎว่าผลงานค่อนข้างดีทั้งคู่ โดยที่อัลกอร์กอนเก็บไป 6 คะแนน ส่วนเรอัล ซาราโกซ่าเก็บไป 7 คะแนน ดูแล้วนัดนี้น่าจะออกเบียดกันแน่นอน และฟอร์มทั้งสองทีม ต่างก็แพ้ยากด้วยกันทั้งคู่ คงไม่แปลกใจอะไรหากจะเสมอกันไป จริงอยู่ที่อัลกอร์กอนในบ้านอาจจะได้เปรียบกว่า แต่ทว่าผลงานในบ้านก็ไม่ได้เด่นเลย เนื่องจาก 10 นัดหลังในบ้านชนะเลย ดังนั้นเชื่อว่าเรอัล ซาราโกซ่านัดนี้บุกสู้ได้ ไม่น่าแพ้ ลุ้นเรอัล ซาราโกซ่าแบ่งแต้มกลับบ้าน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เรอัล ซาราโกซ่า

บอลวันนี้ [23:00] มิรานเดส vs เรอัล โอเวียโด้ - เสมอ มิรานเดส
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
บอลคู่นี้ลงเตะในลกีไปแล้วทีมละ 3 นัด ยังไม่สมารถเก็บชัยชนะได้เลย เก้บคะแนนรวมไป 1 คะแนนเท่ากันด้วย จากการ เสมอ 1 แพ้2 ยังไม่ชนะเลย ดูแล้วผลงานสูสีกันมากๆ หวังผลชนะยากทั้งคู่ แม้ว่ามิรานเดสอาจจะเล่นในบ้านได้เปรียบกว่า แต่ฟอร์มรวมช่วงนี้ไม่ชนะมาแล้ว 5 นัดติดต่อกันทุกรายการ แถม 2 นัดหลังในบ้านก็พ่ายคาบ้าน ดูทรงแล้วต่อให้เล่นในบ้านก็ไว้ใจไม่ได้ ส่วนด้านทีมเยือนเรอัล โอเวียโด้ ผลงานพอๆกัน 4 นัดหลังไม่ชนะเลย เกมเยือนส่วนใหญ่ก็แพ้บ่อยครั้ง โดยสถิติ6นัดเยือนหลังพ่ายแพ้กลับบ้านไป 5 นัด มองแล้วทั้งคู่กินกันยาก ผลน่าจะเสมอกันไป แต่หากมีทีมชนะขอลุ้นเจ้าบ้านมิรานเดสในบ้านไว้ก่อนดีว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง มิรานเดส

บอลวันนี้ [23:00] เอลเช่ vs ลูโก - เอลเช่ ต่อ 0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ทั้งสองทีมต่างก็ลงเตะในลีกไปแล้ว 3 นัด ซึ่งแน่นอนว่าเพิ่งจะออกสตาร์ทฤดูกาลนี้ ผลคือ เอลเช่ เก็บไป 3 คะแนน ส่วน ลูโก้ เก็บไป 2 คะแนน ผลงานใกล้เคียงกัน ดูแล้วน่าจะเป็นนัดที่สูสีกัน แต่วันนี้เอลเช่เล่นในบ้าน ยังเชื่อว่าได้เปรียบกว่า ผลงานโดยรวมอาจจะไม่ได้เด่น แต่สถิติเก่าๆเฝ้ารังเช็กย้อนไป 10 นัดหลังไม่แพ้ถึง 8 นัด ส่วนใหญ่ก็มีผลชนะด้วย ถือว่ามีลุ้นเก็บแต้มได้อยู่ ไม่ 1 ก็ 3 แต้ม ส่วนด้านทีมเยือน ลูโก ช่วงนี้ไม่ชนะมาแล้ว 4 นัดติด ล่าสุดเล่นในบ้านพ่ายอัลคอค่อน 2-4 ถือว่าเล่นในบ้านยังมีผลงานที่ไม่ดี วันนี้มาเยือนเชื่อว่า น่าจะพังแน่ๆ ท้ายสุดแล้วฟันธงได้เลยว่า เอลเช่น่าจะเบียดชนะได้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เอลเช่


ข้างบน
 ข้อมูลส่วนตัว  
 
แสดงโพสต์จาก:  เรียงตาม  
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง


ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : ไม่มีสมาชิก


ท่าน ไม่สามารถ โพสต์กระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่:  
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Thai language by Mindphp.com & phpBBThailand.com