ตลาดลูกหนัง ทีเด็ดบอลคืนนี้

แหล่งรวมเซียน คัดทีเด็ดเน้น เฉพาะคอลูกหนัง
วันเวลาปัจจุบัน อังคาร 18 ก.พ. 2020 2:48 pm

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 
เจ้าของ ข้อความ
โพสต์เมื่อ: อังคาร 03 ก.ย. 2019 7:24 am 
ออฟไลน์
Administrator

ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 25 ส.ค. 2016 6:28 pm
โพสต์: 5559
บอลวันนี้ [01:30] นอร์ธแฮมป์ตันฯ vs ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด - ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด ต่อ 0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เจ้าบ้านเป็นทีมจากลีกทู ซึ่งมาตรฐานอาจจะเป็นรองผู้มาเยือนนิดหน่อย เพราะปีเตอร์โบโร่ฯเป็นทีมจากลีกวัน อย่างไรก็ตามผลงานของนอร์ธแฮมป์ตันฯเก็บชัยชนะมาได้ 2 เกมต่อเนื่อง ก็น่าจะมีความมั่นใจทีเดียว แต่ทางฝั่งของทีมเยือนเวลานี้ผลงานก็คงเส้นคงวาสุดๆ หลังจากที่ไม่แพ้มา 4 เกม แล้วยังเก็บชัยชนะได้ 3 เกมต่อเนื่อง เล่นในบอลถ้วยแบบนี้ก็ถือว่ามีลุ้นทั้งคู่ แต่การเล่นในถิ่น พีทีเอส อะคาเดมี่ สเตเดี้ยม ของตัวเองก็น่าจะทำให้นอร์ธแฮมป์ตันฯสู้ได้ไม่เป็นรองเท่าไหร่ จากการเจอกันที่ผ่านมาในสมัยที่เล่นในลีกเดียวกันอาจจะเป็นทีมเยือนที่ดีกว่าหน่อยๆ แต่วันนี้ขอลุ้นเจ้าบ้านดีกว่า ไม่น่าจะแพ้ในช่วง 90 นาที ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง นอร์ธแฮมป์ตันฯ

บอลวันนี้ [01:30] ครูว์ vs เบอร์ตัน - เบอร์ตัน ต่อ ปป.
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ครูว์ ทีมจากลีกทู ผลงานล่าสุดเปิดบ้านเฉือนชนะคู่แข่งอย่างแบร็ดฟอร์ด 2-1 ในลีก วันนี้เฝ้ารังต่อเนื่องเจอกับ เบอร์ตัน ทีมจากลีกวันที่ฟอร์มสม่ำเสมอชนะมา 3 จาก 4 เกมหลังสุด อีกทั้งนอกบ้านก็ชนะมา 3 จาก 4 เกมหลัง ผลงานดีแบบนี้เรื่องผลประกอบการบวกเพียบ ไม่น่าแปลกใจที่บุกมาต่อ เรตมาบังคับชนะดูแล้วไม่เหลือบ่ากว่าแรง เบอร์ตัน แน่จากฟอร์มการเล่นชั่วโมงนี้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เบอร์ตัน

บอลวันนี้ [01:30] แบล็กพูล vs มอร์แคมบ์ - แบล็กพูล ต่อ 1/1.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
แบล็กพูล ทีมจากลีกวันมาตรฐานเหนือกว่าแถมผลงานซีซั่นใหม่ยังไร้พ่ายยิ่งวันนี้เฝ้ารังด้วยได้เปรียบเสียงเชียร์ ส่วนมอร์แคมบ์ ทีมจากลีกทูแน่นอนว่าเรื่องเกรดบอลเป็นรอง ไม่เพียงเท่านั้นผลงานก็เป็นรองด้วยล่าสุดแพ้มา 3 นัดติดชนิดที่เกมรับโดนส่องนัดละไม่ต่ำกว่าสามตุง อีกอย่างต้องมาเยือนโอกาสรอดยัง มองแล้วอยู่ที่แบล็กพูลแล้วว่าจะชนะกี่ประตู เพราะชนะแน่นอนอยู่แล้ว ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง แบล็กพูล

บอลวันนี้ [01:45] พอร์ทสมัธ vs ครอว์ลี่ย์ ทาวน์ - พอร์ทสมัธ 1.25
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ว่ากันตามตรงนะ ผลงานในลีกวันของ พอร์ทสมัธ นั้นไม่ค่อยเท่าไหร่หรอก 5 เกม ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 แต่มันมีรายการบอลถ้วยลีกคัพ ที่พวกเขาเอาชนะได้ทั้ง ควีนปาร์ค และ เบอร์มิ่งแฮม มันก็เลยดูพวกเขาฟอร์มดีอย่างเลี่ยงไม่ได้ แต่ถึงกระนั้นเกมนี้คงกินทาง ครอว์ลี่ย์ ทาวน์ ไม่ได้ง่ายๆ เพราะทีมจากลีกทู กำลังทำผลงานได้ดี 7 เกมหลังจากทุกรายการ ชนะ 5 เสมอ 1 แพ้ 1 ออกมาเยือนก็จริง แต่ถ้าฟอร์มขนาดนี้ สวมเกราะเพชรเจ็ดสีขนาด “ลูกควบ” เข้าไปอีก มันก็น่าสนใช่มั้ยล่ะพี่น้อง ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ครอว์ลี่ย์ ทาวน์

บอลวันนี้ [01:45] สตีฟเนจ vs มิลตัน คียน์ส ดอนส์ - มิลตัน คียน์ส ดอนส์ 0.25
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
อาการของ สตีฟเนจ ถ้าเป็นไปได้ ไม่ควรมาจริงจังกับรายการนี้ เพราะด้วยปัจจุบันผ่านไปแล้ว 6 เกมลีก ยังไม่เคยเอาชนะใครได้เลย เสมอ 3 แพ้ 3 จมอยู่ก้นตารางลีกทู ส่วนด้าน มิลตัน คียน์ส ดอนส์ ที่ฤดูกาลนี้ได้เลื่อนชั้นขึ้นมาอยู่ลีกวัน ผลงานก็พอไปวัดไปวาได้ 5 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 2 แพ้ 3 อันที่จริงสถิติการเจอกันที่ผ่านมาของสองทีมนี้ ถ้าลงเล่นในบ้าน สตีฟเนจ พวกเขามักทำได้ดีกว่า แต่อย่างที่กล่าวข้างต้นจังหวะนี้คบไม่ลงจริงๆ วางใส่ต่อ มิลตัน คียน์ส ดอนส์ ไปดีกว่า น่าจะบุกมาเบียดชนะได้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง มิลตัน คียน์ส ดอนส์

บอลวันนี้ [01:45] พลีมัธ อาร์ไกล์ vs บริสตอล โรเวอร์ส - พลีมัธ อาร์ไกล์ 0
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
พลีมัธ อาร์ไกล์ ทีมจากลีกทู เจอกับ บริสตอล โรเวอร์ส ทีมจากลีกวัน แม้จะมีความต่างกันในเรื่องชั้นลีก แต่ทว่าคุณภาพทีมคงไม่ห่างกันนัก ต่างก็กำลังทำผลงานขึ้นๆลงไม่แน่นอน หักลบความเป็นเกมเหย้าเยือนเข้าไปอีก ไม่แปลกใจเลยจริงๆ ที่เห็นราคาเป็น พลีมัธ อาร์ไกล์ ต่อด้วยราคา “เสมอ” เหตุสำคัญน่าจะมาจากผลงานในบ้าน ที่ยังพอเชิดหน้าชูตาได้ 5 เกมหลัง ชนะ 3 เสมอ 1แพ้ 1 ขณะที่ บริสตอล โรเวอร์ส ผลงาน 5 เกมเยือนหลังสุด ชนะ 2 ก่อนแพ้มา 3 เกมติดๆ โดนเสีย 2 ประตูทุกเกม แบบที่ยิงคืนไม่ได้เลย ฉะนั้นราคาแค่น้ำขออิง พลีมัธ อาร์ไกล์ ไว้ก่อน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง พลีมัธ อาร์ไกล์

บอลวันนี้ [01:45] เลย์ตัน โอเรี่ยนท์ vs เซาธ์เอนด์ ยูไนเต็ด - เสมอ เลย์ตัน โอเรี่ยนท์
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เลย์ตัน โอเรี่ยนท์ ช่วงหลังๆมีผลชนะต่ำ ลุ้นยาก เนื่องจากในรอบ 6 นัดหลังสุดทุกรายการชนะแค่นัดเดียวเท่านั้น มองว่าเปอร์เซนต์ชนะต่ำมากๆ วันนี้เล่นในบ้านก็จริง แต่ไม่ชนะในบ้านมาแล้ว 2 นัดหลังที่เฝ้ารัง ฉะนั้นเชื่อว่าเซาธ์เอนด์ ยูไนเต็ด เบุกสู้ได้สบายๆ จริงอยู่ที่เซาธ์เอนด์ ยูไนเต็ด เอาจจะแพ้รวดมา 5 นัดติด แต่อย่างลิมว่าพวกเค้าอยู่ลีกสูงว่า ซึ่งเป็นทีมจากลีกวัน ส่วนเลย์ตัน โอเรี่ยนท์เป็นทีมจากลีกทู ยังไงแล้วมาตรฐานทีมย่อมสูงกว่า เซาธ์เอนด์ ยูไนเต็ดไม่น่าแพ้ และน่าจะลุ้นปลดล็อคชนะด้วยซ้ำ นอกจากนี้สถิติเก่าๆเคยเจอกัน 10 ครั้งหลัง เซาธ์เอนด์ ยูไนเต็ดไม่แพ้ถึง 9 นัด จากการ ชนะ5 เสมอ4 แพ้1 ดังนั้นลุ้นเซาธ์เอนด์ ยูไนเต็ดดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เซาธ์เอนด์ ยูไนเต็ด

บอลวันนี้ [01:45] อิปสวิช ทาวน์ vs สเปอร์ส U21 - อิปสวิช ทาวน์ ต่อ -0.5+10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
อิปสวิช ทาวน์ฟอร์มช่วงนี้โดยรวม อยู่ในระดับที่แจ่ม เพราะในรอบ 3 นัดหลังสุดของ อิปสวิช ทาวน์ สมารถเก็บชัยชนะได้รวด ชนิดทีเกมรุกยิงเยอะ 2 ประตูขึ้น และเกมรับก็แกร่งขึ้นเรื่อยๆซึ่ง 2 นัดหลังก็ไม่เสียประตู ดูทรงแล้ว วันนี้เล่นในบ้านโอกาสชนะเปิดกว้าง ขณะที่คู่แข่งในวันนี้อย่าง สเปอร์ส U21 ช่วงนี้ฟอร์มสวนทางกัน ไม่ดี แพ้รวด 2 นัดหลังสุด ชนิดทีเกมรับเสียนัดละ 3 ประตู นัดเยือนส่วนใหญ่ก็หนักไปทางแพ้ ดังนั้นมองแล้ว อิปสวิช ทาวน์น่าจะมีผลชนะได้ในนัดนี้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง อิปสวิช ทาวน์

บอลวันนี้ [01:45] จิลลิ่งแฮม vs โคลเชสเตอร์ ยูไนเต็ด -  จิลลิ่งแฮม ต่อ 0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
จิลลิ่งแฮมเป็นทีมจากลีกวันรับการมาเยือนคลเชสเตอร์ ยูไนเต็ดทีมจากลีกทู แน่นอนว่า จิลลิ่งแฮมดูเหนือกว่า มุมชนะเยอะกว่า ยิ่งเล่นในบ้านมองแล้วได้เปรียบสภาพแวดล้อม และฟอร์มล่าสุดของ จิลลิ่งแฮมเพิ่งจะเปิดบ้านถล่มโบลตัน 5-0 ด้วย เห็นแบบนี้แล้ว โคลเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาเยือนมองว่าเป็นรอง น่าจะสู้ได้ในช่วงแรกๆเท่านั้น ท้ายสุดแล้วฟันธงว่าจิลลิ่งแฮมในบ้านหมัดหนักกว่า น่าจะบดชนะได้ในท้ายที่สุด ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง  จิลลิ่งแฮม

บอลวันนี้ [01:45] ดอนคาสเตอร์ โรเวอร์ส vs ลินคอล์น ซิตี้ - ใครต่อรอง
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
กลับสู่ฟอร์มที่ดีอีกครั้งสำหรับดอนคาสเตอร์ฯเจ้าบ้าน เมื่อเก็บชัยชนะมาได้ 2 เกมต่อเนื่อง เกมนี้เจอกับทีมในลีกเดียวกันอย่าง ลินคอล์น ซิตี้ ก็น่าจะสูสีเลย เพียงแต่ผลงานระยะหลังของทีมเยือนยังไม่ค่อยสม่ำเสมอเท่าไหร่ อีกทั้งเกมนี้ลงเล่นในบ้านด้วยก็น่าจะช่วยดอนคาสเตอร์ได้เยอะ แถมมองว่าเกรดทีมของเจ้าถิ่นเองก็ใหญ่กว่าด้วย วันนี้ฝากความหวังไว้ที่ ไนออล์ เอ็นนิส หอกดาวรุ่งของทีม รวมถึง คีแอรน แซดเลียร์ กองกลางของทีมที่ซัดไป 2 ประตูจาก 4 เกมที่ลงเล่นไป วันนี้เจ้าบ้านจัดเต็มชุดเพื่อเอาชนะแล้วเข้ารอบต่อไปแน่นอน ตามลุ้นดอนคาสเตอร์ฯดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ดอนคาสเตอร์ โรเวอร์ส

บอลวันนี้ [01:45] โคเวนทรี ซิตี้ vs วอลซอลล์ - โคเวนทรี ซิตี้ ต่อ 0.5/1 -10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
มองว่าเหนือกว่านิดหน่อยสำหรับทีม "ช้างกระทืบโรง" โคเวนทรี ซิตี้ เพราะตอนนี้ก็รั้งอันดับ 4 ของลีกวัน ในขณะที่ทางฝั่งทีมเยือนวอลซอลล์เป็นทีมอันดับที่ 21 ของลีกทู มองว่ามันสวนทางกันอยู่ แม้ว่าเอาจริงๆฟอร์มของเจ้าบ้านก็ยังไม่ท็อปฟอร์มเท่าไหร่ จาก 5 เกมล่าสุดที่ผ่านมายังชนะ 2 เสมอ 2 และแพ้แค่ 1 เกมเท่านั้นเอง ไม่เหมือนกับทีมเยือนที่ค่อนไปทางแย่สมกับอันดับในลีกตัวเอง จากการเสมอ 1 และแพ้ 4 จาก 5 เกมเท่ากัน วันนี้ลงเล่นในบ้านก็ยิ่งเพิ่มความได้เปรียบในโคเวนทรี ซิตี้ มากขึ้นไปอีก ถ้าไม่ผิดฟอร์มไปจริงๆ ยังเชื่อว่าเจ้าถิ่นยิงเอาชนะได้ชัวร์ๆ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง โคเวนทรี ซิตี้


ข้างบน
 ข้อมูลส่วนตัว  
 
แสดงโพสต์จาก:  เรียงตาม  
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง


ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : ไม่มีสมาชิก


ท่าน ไม่สามารถ โพสต์กระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่:  
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Thai language by Mindphp.com & phpBBThailand.com