ตลาดลูกหนัง ทีเด็ดบอลคืนนี้

แหล่งรวมเซียน คัดทีเด็ดเน้น เฉพาะคอลูกหนัง
วันเวลาปัจจุบัน พุธ 03 มิ.ย. 2020 8:59 pm

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 
เจ้าของ ข้อความ
โพสต์เมื่อ: พฤหัสฯ. 15 ส.ค. 2019 7:38 am 
ออฟไลน์
Administrator

ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 25 ส.ค. 2016 6:28 pm
โพสต์: 5895
บอลวันนี้ [01:30] สตาร์สบูร์ก vs โลโคโมทีฟ โพลว์ดีฟ - สตาร์สบูร์ก ต่อ 1.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
สตาร์สบูร์ก บุกไปเฉือนชนะมา 1-0 ได้เปรียบกว่าเยอะ วันนี้กลับมาเฝ้ารังด้วยเสมอก็เพียงพอ ส่วน โลโคโมทีฟ โพลว์ดีฟ ก็ยังไม่หมดหวังเสียทีเดียว หากบุกมายิงได้สถานการณ์ก็จะกลับมาเท่ากัน แต่อย่างไรก็ตามนอกรังของ โลโคโมทีฟ โพลว์ดีฟ ไม่ดีเลยแพ้เป็นส่วนมาก ส่วน สตาร์สบูร์ก ในบ้านขึ้นชื่อเรื่องผลการแข่งขัน ดังนั้นเรตมาไม่หนาไปจับต่อดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง สตาร์สบูร์ก

บอลวันนี้ [01:30] ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต vs วาดุซ - ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ต่อ 3
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
แฟร้งค์เฟิร์ต เกมแรกบุกชนะมาก่อนถึง 5-0 ไม่มีความจำเป็นต้องเน้นอะไรเท่าไหร่แล้วเพราะว่าสุดสัปดาห์นี้เกมลีกบุนเดสลีกาเยอรมัน ก็จะเปิดแล้วน่าจะพักตัวหลักถนอมแรงเอาไว้มากกว่า ส่วนวาดุซคงหมดใจเช่นกันวันนี้มาเยือนให้จบๆไป แต่จากราคาเปิดมาแฟร้งค์เฟิร์ตต่อซะแพง ดูแล้วไม่น่าจะไหวเต็มที่ชนะแค่เม็ด สองเม็ดก็หรูแล้ว ดังนั้นอยู่รองวาดุซไปดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง วาดุซ

บอลวันนี้ [01:45] วูล์ฟแฮมป์ตัน vs พิวนิค - วูล์ฟแฮมป์ตัน ต่อ 3
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
วูล์ฟชนะมาก่อนเกมแรกถึง 4-0 แทบจะลอยลำไปแล้ว วันนี้กลับมาเฝ้ารังเก็บตัวหลักพักไว้เตะเกมลีกบางรายยังไม่เสียหาย ผลงานวูล์ฟดีมาตั้งแต่อุ่นเครื่อง 6 นัดชนะ 4 เสมอ 2 ไม่มีแพ้ ในบ้านแข็งแกร่ง 10 นัดหลังไม่มีแพ้ ส่วนพิวนิค คงมาเตะให้ครบโปรแกรมเท่านั้นคงไม่มาเน้นอะไร แต่ทว่าเรตมาให้วูล์ฟต่อแพงถึง 3 เม็ด ดูแล้ววูล์ฟไม่น่ายิงถึงแนะนำอยู่รองดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง วูล์ฟแฮมป์ตัน

บอลวันนี้ [01:45] อเบอร์ดีน vs HNK ริเยก้า - อเบอร์ดีน 0.25-5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
อเบอร์ดีน เจองานหนักจริงๆ เพราะเกมแรกดันออกไปแพ้มาถึง 2-0 เกมนี้ต้องพยายามเอาคืนให้ได้ ซึ่งความเป็นไปได้มันก็มี อย่างน้อยเกมในบ้าน อเบอร์ดีน ก็มีทีเด็ดพอตัว นอกจากนี้ทาง ริเยก้า เอง เป็นทีมที่เก่งในบ้านเป็นจุดเด่น แต่เกมเยือนก็ยังไม่สม่ำเสมอเท่าที่ควร นอกจากนี้พวกเขาน่าจะมาเน้นรัดกุม เน้นไม่แพ้หรือถ้าแพ้ก็แพ้น้อยๆ เพราะฉะนั้นควรเลือกตามเชียร์ อเบอร์ดีน ที่ยังไงซะก็ต้องการเอาชนะ ต้องทำประตูให้ได้เท่านั้น และหวังว่าการโรเตชั่นทีมในลีกจนหลุดแพ้ จะทำให้ขุมกำลังหลักพร้อมสุดๆในเกมนี้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง อเบอร์ดีน

บอลวันนี้ [01:45] สปอร์ติ้ง บราก้า vs บรอนด์บี้ IF - สปอร์ติ้ง บราก้า 1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ว่ากันตามตรง ขนาดชื่อชั้นของ บรอนด์บี้ กับเกมระดับนี้ถือว่าดีไม่น้อย แต่พอเจอกับทาง สปอร์ติ้ง บราก้า เข้าไป คงต้องยอมรับว่า ความแตกต่างมันมีมาก ทั้งชื่อชั้นทีม ประสบการณ์ทีม คุณภาพทีม และอย่างที่เห็นขนาด บรอนด์บี้ ขึ้นชื่อว่าเป็นทีมที่เล่นในบ้านได้ดี แต่เกมเลกแรกยังพังคาบ้านไป 4-2 เกมนี้ต้องออกมาเยือน พ่วงด้วยสถานการณ์ที่ต้องบุกชนะ เดินหนน้าแลกกันแน่นอน นั้นหมายความว่า ใครคมกว่า เหนียวแน่นกว่า ย่อมได้เปรียบ ซึ่ง สปอร์ติ้ง บราก้า มีครบสูตร วางใส่ต่อไปเถอะชนะแน่นอน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง สปอร์ติ้ง บราก้า

บอลวันนี้ [01:45] กลาสโกว์ เรนเจอร์ส vs มิดทิลแลนด์ - กลาสโกว์ เรนเจอร์ส ต่อ 0.5/1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เจอกันนัดแรกบ้านของ มิดทิลแลนด์ ผลปรากฏว่า พ่ายคาบ้าน 2-4 วันนี้กลาสโกว์ เรนเจอร์สเล่นในบ้านบ้าง ดูทรงแล้วเหนือกว่าชัด โอกาสชนะ ย้ำชัยชนะอีกครั้งก็คงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร อีกอย่างฟอร์มในบ้านถ้าเช็กย้อนดูถือว่าเด่นด้วย นั่นคือ กลาสโกว์ เรนเจอร์ส เล่นในบ้าน 11 นัดหลังทุกรายการชนะถึง 10 นัด ส่วนใหญ่ชนะแบบนี้ มิดทิลแลนด์มาเยือนคงรอดยาก จริงอยู่ที่ฟอร์มของมิดทิลแลนด์ อาจจะมีผลชนะ 5 จาก 6 นัดหลัง แต่มาเยือนยังไงแล้ว กลาสโกว์ เรนเจอร์ส เชื่อว่าลุ้นลำบาก มั่นใจกลาสโกว์ เรนเจอร์สหมัดหนักกว่าบดชนะได้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง กลาสโกว์ เรนเจอร์ส

บอลวันนี้ [02:00] RCD เอสปันญ่อล vs ลูเซิร์น -  RCD เอสปันญ่อล ต่อ 1.5/2
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เจอกันนัดที่แล้วในบ้านของ ลูเซิร์น ผลปรากฏว่า ลูเซิร์นพ่ายคาบ้าน 0-3 ดูแล้วมาตรฐานทีมเป็นรองเยอะ ขนาดเล่นในบ้านยังพังเละเทะ วันนี้เอสปันญ่อลเล่นในบ้านบ้าง แน่นอนว่า โอกาสชนะชัยชนะได้แบบสบายๆ มีสูง ซึ่งสถิติเฝ้ารัง3นัดหลังชนะรวด ยิง2ประตูขึ้น แม้ว่าผลจากนัดแรกจะดูว่าขาดลอยแล้ว แต่ด้วยมาตรฐานทีมที่สูงกว่า ต่อหน้าเสียงเชียร์ด้วยสภาพแวดล้อมที่ดีกว่า ในบ้านมีผลชนะบ่อย ดูทรงแล้ว ลูเซิร์นที่พ่าายแพ้รวด 3 นัดหลัง ต้านไม่ไหวแน่ๆ มั่นใจเอสปันญ่อลยิงชนะไม่ยาก ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง  RCD เอสปันญ่อล


ข้างบน
 ข้อมูลส่วนตัว  
 
แสดงโพสต์จาก:  เรียงตาม  
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง


ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : Bing [Bot]


ท่าน ไม่สามารถ โพสต์กระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่:  
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Thai language by Mindphp.com & phpBBThailand.com