ตลาดลูกหนัง ทีเด็ดบอลคืนนี้
http://www.taladlooknang.com/forum/

ตลาดลูกหนัง วิเคราะห์บอลเด็ด ยูฟ่า ยูโรปา ลีก คัดทีมน่าเชียร์ 8 คู่ [15-08-2019] (ชุด 2)
http://www.taladlooknang.com/forum/viewtopic.php?f=3&t=5344
หน้า 1 จากทั้งหมด 1

เจ้าของ:  admin [ พฤหัสฯ. 15 ส.ค. 2019 7:38 am ]
หัวข้อกระทู้:  ตลาดลูกหนัง วิเคราะห์บอลเด็ด ยูฟ่า ยูโรปา ลีก คัดทีมน่าเชียร์ 8 คู่ [15-08-2019] (ชุด 2)

บอลวันนี้ [23:30] ดินาโม ทบิลิซี่ vs เฟเยนูร์ด - เฟเยนูร์ด ต่อ 0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ดินาโม ทบิลิซี่ บุกไปแพ้มาก่อนถึง 4-0 ทำให้เกมนี้แทบหมดลุ้น แต่อย่างไรก็ตามได้เล่นต่อหน้าแฟนบอลไม่อยากทำให้ผิดหวังและน่าจะมีฮึดกลับมาสู้ได้สนุกมายิ่งขึ้น ขณะที่ เฟเยนูร์ด คงมาแค่ประคองตัวเท่านั้น อีกอย่างผลงานนอกรังไม่ได้โดดเด่นมากมายอะไร ดังนั้นเรตมาเหมือนจะไม่เอาอยู่แล้วด้วย ดังนั้นเกมนี้แนะนำอยู่รอง ดินาโม ทบิลิซี่ไปดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ดินาโม ทบิลิซี่

บอลวันนี้ [23:45] สปาร์ตัก มอสโก vs FC ธูน - สปาร์ตัก มอสโก ต่อ 0.5/1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
บอลคู่นี้ โอกาสเข้ารอบ และตกรอบ ยังเปิดกว่า เพราะการเจอกันนัดแรกในบ้านของFC ธูนนั้น สปาร์ตัก มอสโกบกุเฉือนชนะ 3-2 แต่อย่าไงรก็ตาม ยังได้เปรียบเรื่องผลสกอร์สำหรับทีมสปาร์ตัก มอสโก แถมเล่นในบ้าน ย่อมมีลุ้นชนะได้มากกว่าในนัดนี้ บวกกับฟอร์มกำลังทำผลงานได้ดีด้วย โดยชนะรวด 2 นัดหลังสุด น่าจะสร้างปัญหาให้ทีมเยือนอย่าง FC ธูนได้เยอะ นอกจากนี้ FC ธูนช่วงนี้โดยรวม ผลงานไม่ค่อยเวิร์คด้วย เนื่องจาก ในรอบ 5 นัดหลังของ FC ธูน ชนะแค่นัดเดียว เห็นแบบนี้แล้ว FC ธูนไม่น่าจะมีผลชนะได้ และการมาเยือนน่าจะถึงพ่ายแพ้ด้วยซ้ำ ดังนั้นฟันธงสปาร์ตัก มอสโกในบ้านน่าจะเบียดชนะได้แม้จะออกแรงเหนื่อยก็ตาม ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง สปาร์ตัก มอสโก

บอลวันนี้ [00:01] ชัคห์ติยอร์ vs โตริโน่ - โตริโน่ ต่อ 0.5/1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ผลจากการเล่นนัดแรก กล้าการันตีเลยว่า โตริโน่เข้ารอบแนๆ เพราะเล่นในบ้านถล่มมาก่อน 5-0 ลอยลำ วันนี้โตริโน่มาเยือนชัคห์ติยอร์บ้าง ดูแล้วต่อให้ชัคห์ติยอร์จะได้เปรียบกว่า แต่ก็ไม่น่ารอด ด้วยศักยภาพทีม มาตรฐานทีม มาตรฐานลีก ทีมอย่างโตริโน่เหนือกว่าเยอะ อีกอย่างฟอร์มของ โตริโน่ นั้นก็มีผลชนะรวด 5 นัดหลังสุดด้วย ชนิดที่ยิงกระจาย เกมรุกกำลังทำผลงานได้เด่นแบบนี้ด้วย อยู่ลุ้น โตริโน่สอยชนะเท่านั้น ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง โตริโน่

บอลวันนี้ [00:30] แทร็ปซอนสปอร์ vs สปาร์ต้า ปราก - แทร็ปซอนสปอร์ ต่อ 0.5/1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เจ้าบ้านดูได้เปรียบกว่าเพราะเลกแรกเสมอมา 2-2 วันนี้กลับมาเฝ้ารังบ้าง สถิติผลงานในบ้าน 15 นัดหลังชนะ 11 นัด ส่วนสปาร์ต้า ปรากต้องการชนะหรือเสมอให้มากกว่าสองลูกขึ้นไปถึงจะเข้ารอบซึ่งดูแล้วยากเพราะว่านอกบ้าน 10 นัดหลังชนะ 2 แพ้ 5 มองแล้ว จับต่อ แทร็ปซอนสปอร์ไปดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง แทร็ปซอนสปอร์

บอลวันนี้ [01:00] วิคตอเรีย เปลเซ่น vs รอยัล แอนท์เวิร์ป - วิคตอเรีย เปลเซ่น 0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ถ้าเข้าใจไม่ผิดเหมือนว่า วิคตอเรีย เปลเซ่น ชุดนี้จะมีคุณภาพทีมที่ตกลงไปมาก พวกเขาทำผลงานภาพรวมในช่วงนี้ ไม่น่าติดตามเอาซะเลย 4 เกมที่ผ่านมา เสมอ 1 แพ้ 3 เกมแรกในรายการนี้ ก็ออกไปแพ้มาก่อน 1-0 ทว่านั้นไม่แปลกใจเท่าเกมนี้ วิคตอเรีย เปลเซ่น กลับมาลงเล่นในบ้าน และต้องการเอาชนะคืนให้ได้อย่างน้อยๆ 1-0 เช่นกัน แต่ราคากลับต่อแค่ “ครึ่งลูก” มันฟ้องว่า วิคตอเรีย เปลเซ่น ไม่ได้เหนือกว่า รอยัล แอนท์เวิร์ป มากอย่างที่ควรจะเป็น ฉะนั้นกั๊กๆแบบนี้สวนรองไปเถอะ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง รอยัล แอนท์เวิร์ป

บอลวันนี้ [01:30] PSV ไอนด์โฮเฟ่น vs เฮาเกซุนด์ - PSV ไอนด์โฮเฟ่น ต่อ 2/2.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ชื่อชั้นและมาตรฐานทีมในเวทียุโรป ต้องบอกว่า PSV ไอนด์โฮเฟ่นเหนือกว่าเยอะ และการเจอกันนัดแรกบ้านของเฮาเกซุนด์ ก็ผลชัดแล้วว่าเฮาเกซุนด์ พ่ายคาบ้าน 0-1 วันนี้กลับมาเล่นในบ้านของPSV ไอนด์โฮเฟ่นบ้าง มองแล้ว ผลชนะมีแน่ๆ และเชื่อว่ามีลุ้นถล่มได้เลย เพราะส่วนใหญ่แล้ว ทีมอย่างPSV ไอนด์โฮเฟ่นถ้าเล่นในบ้านเจอทีมที่ไม่ได้แกร่งมากนัก ก็มีผลชนะรัวๆ อีกอย่างเฮาเกซุนด์ ช่วงนี้ฟอร์มก็ไม่ดีด้วย โดยในรอบ 4 นัดหลัง เสมอ1 แพ้3 เห็นแบบนี้แล้ว PSV ไอนด์โฮเฟ่นเฝ้ารังได้เฮสบายๆ เชียร์ไปยาวๆ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง PSV ไอนด์โฮเฟ่น

บอลวันนี้ [01:30] KAA เกนท์ vs AEK ลาร์นาก้า - KAA เกนท์ 1-10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เข้าใจดีว่า KAA เกนท์ แข็งแกร่งเสมอเมื่อได้ลงในบ้าน แต่การที่เสมอกันมากับทาง AEK ลาร์นาก้า 1-1 มันทำให้โอกาสเข้ารอบ ยังไม่ต่างกันสักเท่าไหร่ แรงจูงใจในการเล่นต่างมีสูง และทีมเยือนอย่าง AEK ลาร์นาก้า ก็ไม่ได้ดูเป็นรองอะไรมากมาย ผ่านการลงเล่นในรายการนี้มาแล้วถึง 2 รอบก็เก็บกินสบายๆ ด้วยชัยชนะทั้งหมด และเกมรอบนี้ด้วยที่เสมอกันมาแบบมีสกอร์ในบ้าน AEK ลาร์นาก้า ก่อน พวกเขาจึงถูกบังคับให้ต้องยิง โอกาสแพ้ขาดจึงยิ่งยากมากเป็นสองเท่า ราคาต่อมา “หนึ่งลูก” สวนรอง AEK ลาร์นาก้า ท้ารวย ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง AEK ลาร์นาก้า

บอลวันนี้ [01:30] AZ อัลค์ม่าร์ vs FC มารียูปอล - AZ อัลค์ม่าร์ 1.75-10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เมื่อเกมในบ้าน FC มารียูปอล ไม่สามารถเอาชนะ AZ อัลค์ม่าร์ ได้ก่อน เสมอกันไป 0-0 ความได้เปรียบใดๆไม่มีติดตัวมาเลย มันไม่ต่างกับการปล่อยเสือเข้าป่า เพราะด้วยธรรมชาติของ AZ อัลค์ม่าร์ เกมในบ้านดุดันมาก และแน่นอนว่า เจ้าบ้าน จะจัดเต็มเพื่อหวังเอาชนะให้ได้ ประกอบกับทาง FC มารียูปอล ผลงานเกมเยือนช่วงที่ผ่านมา ขนาดว่าเป็นคู่แข่งในลีกเดียวกัน ยังแพ้ซะเป็นส่วนใหญ่ ด้วยที่กล่าวมาราคาจึงยกให้ AZ อัลค์ม่าร์ มาต่อแพงเอามากๆ แต่เชื่อว่าไม่เหนือบ่ากว่าแรงที่ AZ อัลค์ม่าร์ จะทำได้ วางใส่ต่อรอรับตังค์ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง AZ อัลค์ม่าร์

หน้า 1 จากทั้งหมด 1 เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
http://www.phpbb.com/