ตลาดลูกหนัง ทีเด็ดบอลคืนนี้

แหล่งรวมเซียน คัดทีเด็ดเน้น เฉพาะคอลูกหนัง
วันเวลาปัจจุบัน เสาร์ 15 ส.ค. 2020 11:28 pm

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 
เจ้าของ ข้อความ
โพสต์เมื่อ: พฤหัสฯ. 15 ส.ค. 2019 7:38 am 
ออฟไลน์
Administrator

ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 25 ส.ค. 2016 6:28 pm
โพสต์: 6245
บอลวันนี้ [23:30] ดินาโม ทบิลิซี่ vs เฟเยนูร์ด - เฟเยนูร์ด ต่อ 0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ดินาโม ทบิลิซี่ บุกไปแพ้มาก่อนถึง 4-0 ทำให้เกมนี้แทบหมดลุ้น แต่อย่างไรก็ตามได้เล่นต่อหน้าแฟนบอลไม่อยากทำให้ผิดหวังและน่าจะมีฮึดกลับมาสู้ได้สนุกมายิ่งขึ้น ขณะที่ เฟเยนูร์ด คงมาแค่ประคองตัวเท่านั้น อีกอย่างผลงานนอกรังไม่ได้โดดเด่นมากมายอะไร ดังนั้นเรตมาเหมือนจะไม่เอาอยู่แล้วด้วย ดังนั้นเกมนี้แนะนำอยู่รอง ดินาโม ทบิลิซี่ไปดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ดินาโม ทบิลิซี่

บอลวันนี้ [23:45] สปาร์ตัก มอสโก vs FC ธูน - สปาร์ตัก มอสโก ต่อ 0.5/1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
บอลคู่นี้ โอกาสเข้ารอบ และตกรอบ ยังเปิดกว่า เพราะการเจอกันนัดแรกในบ้านของFC ธูนนั้น สปาร์ตัก มอสโกบกุเฉือนชนะ 3-2 แต่อย่าไงรก็ตาม ยังได้เปรียบเรื่องผลสกอร์สำหรับทีมสปาร์ตัก มอสโก แถมเล่นในบ้าน ย่อมมีลุ้นชนะได้มากกว่าในนัดนี้ บวกกับฟอร์มกำลังทำผลงานได้ดีด้วย โดยชนะรวด 2 นัดหลังสุด น่าจะสร้างปัญหาให้ทีมเยือนอย่าง FC ธูนได้เยอะ นอกจากนี้ FC ธูนช่วงนี้โดยรวม ผลงานไม่ค่อยเวิร์คด้วย เนื่องจาก ในรอบ 5 นัดหลังของ FC ธูน ชนะแค่นัดเดียว เห็นแบบนี้แล้ว FC ธูนไม่น่าจะมีผลชนะได้ และการมาเยือนน่าจะถึงพ่ายแพ้ด้วยซ้ำ ดังนั้นฟันธงสปาร์ตัก มอสโกในบ้านน่าจะเบียดชนะได้แม้จะออกแรงเหนื่อยก็ตาม ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง สปาร์ตัก มอสโก

บอลวันนี้ [00:01] ชัคห์ติยอร์ vs โตริโน่ - โตริโน่ ต่อ 0.5/1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ผลจากการเล่นนัดแรก กล้าการันตีเลยว่า โตริโน่เข้ารอบแนๆ เพราะเล่นในบ้านถล่มมาก่อน 5-0 ลอยลำ วันนี้โตริโน่มาเยือนชัคห์ติยอร์บ้าง ดูแล้วต่อให้ชัคห์ติยอร์จะได้เปรียบกว่า แต่ก็ไม่น่ารอด ด้วยศักยภาพทีม มาตรฐานทีม มาตรฐานลีก ทีมอย่างโตริโน่เหนือกว่าเยอะ อีกอย่างฟอร์มของ โตริโน่ นั้นก็มีผลชนะรวด 5 นัดหลังสุดด้วย ชนิดที่ยิงกระจาย เกมรุกกำลังทำผลงานได้เด่นแบบนี้ด้วย อยู่ลุ้น โตริโน่สอยชนะเท่านั้น ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง โตริโน่

บอลวันนี้ [00:30] แทร็ปซอนสปอร์ vs สปาร์ต้า ปราก - แทร็ปซอนสปอร์ ต่อ 0.5/1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เจ้าบ้านดูได้เปรียบกว่าเพราะเลกแรกเสมอมา 2-2 วันนี้กลับมาเฝ้ารังบ้าง สถิติผลงานในบ้าน 15 นัดหลังชนะ 11 นัด ส่วนสปาร์ต้า ปรากต้องการชนะหรือเสมอให้มากกว่าสองลูกขึ้นไปถึงจะเข้ารอบซึ่งดูแล้วยากเพราะว่านอกบ้าน 10 นัดหลังชนะ 2 แพ้ 5 มองแล้ว จับต่อ แทร็ปซอนสปอร์ไปดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง แทร็ปซอนสปอร์

บอลวันนี้ [01:00] วิคตอเรีย เปลเซ่น vs รอยัล แอนท์เวิร์ป - วิคตอเรีย เปลเซ่น 0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ถ้าเข้าใจไม่ผิดเหมือนว่า วิคตอเรีย เปลเซ่น ชุดนี้จะมีคุณภาพทีมที่ตกลงไปมาก พวกเขาทำผลงานภาพรวมในช่วงนี้ ไม่น่าติดตามเอาซะเลย 4 เกมที่ผ่านมา เสมอ 1 แพ้ 3 เกมแรกในรายการนี้ ก็ออกไปแพ้มาก่อน 1-0 ทว่านั้นไม่แปลกใจเท่าเกมนี้ วิคตอเรีย เปลเซ่น กลับมาลงเล่นในบ้าน และต้องการเอาชนะคืนให้ได้อย่างน้อยๆ 1-0 เช่นกัน แต่ราคากลับต่อแค่ “ครึ่งลูก” มันฟ้องว่า วิคตอเรีย เปลเซ่น ไม่ได้เหนือกว่า รอยัล แอนท์เวิร์ป มากอย่างที่ควรจะเป็น ฉะนั้นกั๊กๆแบบนี้สวนรองไปเถอะ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง รอยัล แอนท์เวิร์ป

บอลวันนี้ [01:30] PSV ไอนด์โฮเฟ่น vs เฮาเกซุนด์ - PSV ไอนด์โฮเฟ่น ต่อ 2/2.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ชื่อชั้นและมาตรฐานทีมในเวทียุโรป ต้องบอกว่า PSV ไอนด์โฮเฟ่นเหนือกว่าเยอะ และการเจอกันนัดแรกบ้านของเฮาเกซุนด์ ก็ผลชัดแล้วว่าเฮาเกซุนด์ พ่ายคาบ้าน 0-1 วันนี้กลับมาเล่นในบ้านของPSV ไอนด์โฮเฟ่นบ้าง มองแล้ว ผลชนะมีแน่ๆ และเชื่อว่ามีลุ้นถล่มได้เลย เพราะส่วนใหญ่แล้ว ทีมอย่างPSV ไอนด์โฮเฟ่นถ้าเล่นในบ้านเจอทีมที่ไม่ได้แกร่งมากนัก ก็มีผลชนะรัวๆ อีกอย่างเฮาเกซุนด์ ช่วงนี้ฟอร์มก็ไม่ดีด้วย โดยในรอบ 4 นัดหลัง เสมอ1 แพ้3 เห็นแบบนี้แล้ว PSV ไอนด์โฮเฟ่นเฝ้ารังได้เฮสบายๆ เชียร์ไปยาวๆ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง PSV ไอนด์โฮเฟ่น

บอลวันนี้ [01:30] KAA เกนท์ vs AEK ลาร์นาก้า - KAA เกนท์ 1-10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เข้าใจดีว่า KAA เกนท์ แข็งแกร่งเสมอเมื่อได้ลงในบ้าน แต่การที่เสมอกันมากับทาง AEK ลาร์นาก้า 1-1 มันทำให้โอกาสเข้ารอบ ยังไม่ต่างกันสักเท่าไหร่ แรงจูงใจในการเล่นต่างมีสูง และทีมเยือนอย่าง AEK ลาร์นาก้า ก็ไม่ได้ดูเป็นรองอะไรมากมาย ผ่านการลงเล่นในรายการนี้มาแล้วถึง 2 รอบก็เก็บกินสบายๆ ด้วยชัยชนะทั้งหมด และเกมรอบนี้ด้วยที่เสมอกันมาแบบมีสกอร์ในบ้าน AEK ลาร์นาก้า ก่อน พวกเขาจึงถูกบังคับให้ต้องยิง โอกาสแพ้ขาดจึงยิ่งยากมากเป็นสองเท่า ราคาต่อมา “หนึ่งลูก” สวนรอง AEK ลาร์นาก้า ท้ารวย ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง AEK ลาร์นาก้า

บอลวันนี้ [01:30] AZ อัลค์ม่าร์ vs FC มารียูปอล - AZ อัลค์ม่าร์ 1.75-10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เมื่อเกมในบ้าน FC มารียูปอล ไม่สามารถเอาชนะ AZ อัลค์ม่าร์ ได้ก่อน เสมอกันไป 0-0 ความได้เปรียบใดๆไม่มีติดตัวมาเลย มันไม่ต่างกับการปล่อยเสือเข้าป่า เพราะด้วยธรรมชาติของ AZ อัลค์ม่าร์ เกมในบ้านดุดันมาก และแน่นอนว่า เจ้าบ้าน จะจัดเต็มเพื่อหวังเอาชนะให้ได้ ประกอบกับทาง FC มารียูปอล ผลงานเกมเยือนช่วงที่ผ่านมา ขนาดว่าเป็นคู่แข่งในลีกเดียวกัน ยังแพ้ซะเป็นส่วนใหญ่ ด้วยที่กล่าวมาราคาจึงยกให้ AZ อัลค์ม่าร์ มาต่อแพงเอามากๆ แต่เชื่อว่าไม่เหนือบ่ากว่าแรงที่ AZ อัลค์ม่าร์ จะทำได้ วางใส่ต่อรอรับตังค์ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง AZ อัลค์ม่าร์


ข้างบน
 ข้อมูลส่วนตัว  
 
แสดงโพสต์จาก:  เรียงตาม  
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง


ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : ไม่มีสมาชิก


ท่าน ไม่สามารถ โพสต์กระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่:  
cron
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Thai language by Mindphp.com & phpBBThailand.com