ตลาดลูกหนัง ทีเด็ดบอลคืนนี้

แหล่งรวมเซียน คัดทีเด็ดเน้น เฉพาะคอลูกหนัง
วันเวลาปัจจุบัน อาทิตย์ 05 ก.ค. 2020 12:13 am

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 
เจ้าของ ข้อความ
โพสต์เมื่อ: อังคาร 13 ส.ค. 2019 8:10 am 
ออฟไลน์
Administrator

ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 25 ส.ค. 2016 6:28 pm
โพสต์: 6060
บอลวันนี้ [23:30] การาบัก vs อาโปเอล นิโคเซีย - การาบัก ต่อ ปป
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เจอกันนัดแรก ในบ้านของอาโปเอล นิโคเซียผลคือ การาบักบุกชนะ 2-1 วันนี้กลับมาเล่นของ การาบัก โอกาสชนะมีสูง ยังเปิดกว้างสำหรับการย้ำชัยชนะ และฟอร์มช่วงนี้ของ อาโปเอล นิโคเซีย ก็ดูดีกว่าด้วย โดยเฉพาะ 2 นัดหลัง มีผลชนะรวด ที่สำคัญ เฝ้ารังช่วง 5 นัดหลังการาบัก มีผลชนะรวดด้วย เห็นแบบนี้แล้ว มั่นใจการาบักมีดีกว่าแน่ๆ นอกจากนี้ทีมเยือนอย่างอาโปเอล นิโคเซียเกมเยือนก็เอาแน่ เอานอนไม่ได้ เสียเปรียบนัดนี้คงยากที่จะต้านได้ ดังนั้นฟันธง การาบักในบ้านชนะได้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง การาบัก

บอลวันนี้ [00:01] โรเซนบอร์ก vs มาริบอร์ - โรเซนบอร์ก ต่อ 0.5/1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เจอกันนัดก่อนบ้านของมาริบอร์ ผลคือ มาริบอร์ พ่ายคาบ้าน 1-3 วันนี้เล่นในบ้านของโรเซนบอร์ก สถานการณ์ได้เปรียบกว่าเยอะ โรเซนบอร์ก มีผลงานฟอร์มที่เด่นในช่วงหลังๆด้วย ซึ่งในรอบ 10 นัดหลัง ไม่มีแพ้ ชนะ1 เสมอ1 แพ้1 แน่นอนว่าส่วนใหญ่ มีผลชนะบ่อยครั้ง สถิติเฝ้ารังก็มีผลชนะรวด 5 นัดหลังด้วย ดูทรงแล้วมาริบอร์มาเยือนลำบากแน่ๆ อีกอย่างฟอร์มนัดเยือนก็ไม่ค่อยดีด้วย เนื่องจาก 3 นัดเยือนไม่ชนะเลย เห็นแบบนี้แล้วลุ้นโรเซนบอร์ก ในบ้านได้เลย น่าจะมีผลชนะได้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง โรเซนบอร์ก

บอลวันนี้ [00:30] ดินาโม เคียฟ ต่อ 0.5 vs คลับ บรูก - ดินาโม เคียฟ ต่อ 0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เกมนัดแรกบ้านของ คลับ บรูกนั้นผลคือ คลับ บรูกเฉือนชนะมาก่อน 1-0 แน่นอนว่าได้เปรียบกว่า แต่ก้ไม่ได้เยอะ วันนี้กลับบ้านมาเล่นในบ้านของ ดินาโม เคียฟ มองว่าโอกาสชนะและเข้ารอบยังเปิดกว้าง ได้เปรียบสภพาแวดล้อม และฟอร์มในบ้านก็แกร่งด้วย น่าจะสร้างปัญหาให้คลับ บรูก ได้เยอะ ด้านคลับ บรูก อาจจะมีฟอร์มที่แจ่มสุดๆในช่วงนี้เนื่องจาก ชนะรวด 4 นัดหลัง แต่อย่างไรก็ตาม วันนี้มาเยือน เสียเปรียบ เชื่อว่าน่าจะสู้ได้ในช่วงแรกเท่านั้น ท้ายสุดแล้วทีมมีโอกาสชนะเยอะกว่าคือเจ้าบ้านอย่างดินาโม เคียฟ มั่นใจหมัดหนักกว่า น่าจะบดชนะได้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ดินาโม เคียฟ

บอลวันนี้ [01:00] โคเปนเฮเก้น vs เซอร์เวน่า ซเวซด้า - โคเปนเฮเก้น ต่อ 0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เลกแรกเจอกันมาเสมอ 1-1 ที่บ้านเซอร์เวน่า ซเวซด้า เทียบภาพรวมผลงาน โคเปนเฮเก้น ชนะมา 7 จาก 8 นัดในซีซั่นใหม่รวมทุกถ้วย ในบ้านคว้าชัยมาทุกนัด สถิติทำตังค์ให้นักลงทุนสูงลิ่วถือว่าใครตามโคเปนเฮเก้นดีเยี่ยม ส่วน เซอร์เวน่า ซเวซด้า ผลงานไม่ธรรมดาเช่นกัน 8 นัด ชนะ 5 แพ้นัดเดียว แต่ทว่านอกรัง 5 นัดหลังชนะนัดเดียว ในเกมยุโรป 3 นัดที่ผ่านมายังไม่ชนะใครรอบที่แล้วแพ้ เฮลซิงกิ 2-1 มองแล้วมาเยือนเกมนี้ไม่ง่าย แถมเกมแรกเสียอเวย์โกลมาก่อนยิ่งต้องบุกทวงประตูคืนยิ่งน่าจะเข้าทางโคเปนเฮเก้น ดังนั้นจับต่อดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง โคเปนเฮเก้น

บอลวันนี้ [01:00] เฟเรนซ์วารอส vs ดินาโม ซาเกร็บ - ดินาโม ซาเกร็บ ต่อ ปป.
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เจ้าบ้านทีมจากฮังการีแน่นอนว่ามาตรฐานฟุตบอลเป็นรองชัดเจน จริงอยู่ผลงานตอนนี้จัดว่าดีใช้ได้ 5 นัดตั้งแต่รอบแรก ๆ ยังไร้พ่ายแถมวันนี้ได้เฝ้าบ้านซึ่ง 2 รอบที่ผ่านมาชนะรวด แต่วันนี้ต้องมาเจอกับ ดินาโม ซาเกร็บ ทีมมากประสบการณ์จากโครเอเชียที่ผลงาน 10 นัดหลังชนะ 7 เสมอ 3 ไม่แพ้ใคร แต่อย่างไรก็ตาม เลกแรกเปิดบ้านทำได้แค่เสมอ 1-1 แสดงให้เห็นว่า เฟเรนซ์วารอส ก็ไม่ธรรมดา แถมได้อเวย์โกลตุนมา 1 เม็ดดูแล้วเจ้าถิ่นเล่นเงื่อนไขที่สบายกว่าสุดท้ายมีดีพอจะยันเสมอได้ด้วยซ้ำ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เฟเรนซ์วารอส

บอลวันนี้ [01:30] โอลิมเปียกอส vs อิสตันบูลฯ - โอลิมเปียกอส ต่อ 0.5/1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เจอกันนัดที่แล้วในบ้านของ อิสตันบูลฯผลคือ อิสตันบูลฯพ่ายคาบ้านแก่โอลิมเปียกอส 0-1 ดูแล้ววันนี้กลับมาเล่นในบ้านของโอลิมเปียกอสบ้าง มองว่ามีลุ้นย้ำชัยชนะได้สูง ได้เปรียบสภาพแวดล้อมและสถิติฟอร์มในบ้านช่วง 6 นัดหลัง ชนะรวด ชนิดที่เกมรุกยิง 2 ประตูขึ้น เกมรุกในบ้านยิงเยอะแบบนี้ อิสตันบูลฯมาเยือนรอดยาก และฟอร์มของ อิสตันบูลฯช่วงนี้แย่ด้วย นั่นคือ 6 นัดหลัง ไม่สามารถเก็บชัยชนะได้เลย จากการ เสมอ2 แพ้3 ดังนั้นลุ้นโอลิมเปียกอสในบ้านมีผลชนะเท่านั้น ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง โอลิมเปียกอส

บอลวันนี้ [01:30] LASK ลินซ์ vs บาเซิ่ล - LASK ลินซ์ ต่อ ปป. -10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ผลงานดีเกินคาดสำหรับ LASK ลินซ์ เมื่อบุกไปเอาชนะบาเซิ่ลได้ถึงสวิตเซอร์แลนด์ ทั้งๆที่ชื่อชั้นแล้วก็เรื่องของประสบการณืในเวทียุโรปนั้นมีน้อยกว่า แล้วบาเซิ่ลเองก็ขึ้นชื่อว่าเก่งในบ้าน คืนนี้กลับมาเล่นที่ออสเตรียบ้านของตัวเองบ้างก็น่าจะได้เปรียบเล็กน้อย สกอร์ที่นำอยู่ก็ทำให้เล่นได้ง่ายกว่า แต่เพื่อความไม่ประมาทยังไงก็ต้องการเอาชนะเพื่อความชัวร์ในการเข้ารอบต่อไป ส่วนทีมเยือนไม่มีอะไรจะเสียแล้ว นอกจากบุกมาเอาชนะคืนเพื่อให้เกมกลับมาเสมอกันก่อน จากขุมกำลังดีกว่าอยู่แล้ว แต่สู้กันจริงๆก็คิดว่า LASK ลินซ์ ไม่เป็นรองเท่าไหร่ ยิ่งเกมนี้ลงเล่นในบ้านด้วย คงสู้แบบยอมตายถวายหัว เน้นเอาชัวร์วันนี้ขอลุ้น LASK ลินซ์ ดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง LASK ลินซ์

บอลวันนี้ [01:30] อาแจ๊กซ์ vs พีเอโอเค - อาแจ๊กซ์ ต่อ 1/1.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เกมแรกเสมอกันมา 2-2 ที่บ้านพีเอโอเค วันนี้อาแจ๊กซ์ กลับมาเฝ้ารังบ้างเงื่อนไขเสมอ 0-0, 1-1 ก็เข้ารอบ อย่างไรก็ตามผลงานในบ้านแข็งแกร่ง 20 นัด ชนะ 15 แพ้ 2 ส่วน พีเอโอเค วันนี้ต้องมาชนะหรือเสมอให้ได้มากกว่า 2 ประตู ดูแล้วโจทย์ยากไป นอกรังบนเวทียุโรปไม่น่าเชียร์ วันนี้มาเยือน อาแจ๊กซ์ ทีมที่เข้าถึงรอบรองชนะเลิศเมื่อปีที่แล้วดูท่าไม่น่ารอด จับต่ออาแจ๊กซ์ไปดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง อาแจ๊กซ์

บอลวันนี้ [01:45] เซลติก vs CFR คลูจ์ - เซลติก ต่อ 1 -5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ยังมีโอกาสเข้ารอบด้วยกันทั้งคู่ เพราะเกมแรกผลเสมอที่ 1-1 แต่ตอนนี้ทีม "ม้าลายเขียวขาว" เซลติก ได้เปรียบหน่อยๆตรงที่ไปเสมอมาแบบมีสกอร์ ถ้าเกิดคืนนี้ผลจบที่ 0-0 ก็จะผ่านเข้ารอบทันทีตามกฎประตูทีมเยือน แต่เล่นในรังเซลติก ปาร์ค ของตัวเองแบบนี้ เชื่อว่า นีล เลนน่อน นายใหญ่ของทีมต้องการชัยชนะเพื่อเข้ารอบแบบ 100% อยู่แล้ว เจอกับ CFR คลูจ์ อาจจะไม่หมู เพราะประสบการณ์ในเวทียุโรปก็เก็บมาเรื่อยๆตลอดหลายปีที่ผ่านมา แต่เล่นในบ้าน ยังยกให้เซลติกน่ากลัวเสมอ ทีเด็ดจาก ไลจ์ กริฟฟิธส์, ไมเคิ่ล จอห์นสัน, คัลลั่ม แม็กเกรเกอร์, ไรอัน คริสตี้ น่าจะช่วยทีมเก็บชัยชนะและผ่านเข้ารอบต่อไปได้อย่างแน่นอน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เซลติก

บอลวันนี้ [02:00] ปอร์โต้ vs FC คราสโนดาร์ - ปอร์โต้ ต่อ 1 -5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เหนื่อยทีเดียวในเกมแรกสำหรับปอร์โต้ แต่ก็ยังบุกไปเก็บชัยชนะมาได้ 1-0 ก็กุมความได้เปรียบในเรื่องของสกอร์ที่นำอยู่ แต่วันนี้ต้องเล่นรัดกุมเหมือนกันเพราะว่าอย่าเสียประตูในบ้านเป็นดีที่สุด ซึ่งกลับมาเล่นที่โปรตุเกสก็ได้เปรียบค่อนข้างมากเลย ด้านทีมเยือนด้วยสกอร์ที่เป็นรอง วันนี้ต้องเดินหน้าเพื่อเอาประตูคืน แต่ส่วนใหญ่พวกเขาจะเก่งในแดนหมีขาวของตัวเอง แล้วนี่เป็นเกมนอกบ้านก็คงเดินเกมไม่ถนัดเท่าไหร่ ความเก๋า ประสบการณ์ยกให้เจ้าบ้านเหนือกว่า แถมยังต้องเอาชนะเพื่อการันตีการเข้ารอบ คงต้องฝากความหวังไว้ที่ แซร์โจ้ คอนไซเซา เทรนเนอร์ของทีมกับผู้เล่นทีเด็ดอย่าง มูสซ่า มาเรก้า, ติกินโญ่, บรูโน่ คอสต้า และ โอตาวินโญ่ ให้พาทีมเก็บชัยชนะอีกเกม ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ปอร์โต้


ข้างบน
 ข้อมูลส่วนตัว  
 
แสดงโพสต์จาก:  เรียงตาม  
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง


ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : admin1


ท่าน ไม่สามารถ โพสต์กระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่:  
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Thai language by Mindphp.com & phpBBThailand.com