ตลาดลูกหนัง ทีเด็ดบอลคืนนี้
http://www.taladlooknang.com/forum/

ตลาดลูกหนัง วิเคราะห์บอลเด็ด ยูฟ่า ยูโรปา ลีก คัดทีมน่าเชียร์ 3 คู่ [13-08-2019]
http://www.taladlooknang.com/forum/viewtopic.php?f=3&t=5331
หน้า 1 จากทั้งหมด 1

เจ้าของ:  admin [ อังคาร 13 ส.ค. 2019 8:10 am ]
หัวข้อกระทู้:  ตลาดลูกหนัง วิเคราะห์บอลเด็ด ยูฟ่า ยูโรปา ลีก คัดทีมน่าเชียร์ 3 คู่ [13-08-2019]

บอลวันนี้ [23:00] นอมเม คาลจู vs F91 ดูเดแลงก์ - นอมเม คาลจู 0.25-10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
การที่ นอมเม คาลจู ออกไปแพ้มาก่อนถึง 3-1 ในเกมเลกแรก ทำให้ไม่มีทางเลือกอื่น นอกจากตั้งหน้าตั้งตาบุกใส่ เพื่อหวังเอาชนะคืนให้ได้ด้วยสกอร์ 2-0 เพื่อลุ้นผ่านเข้ารอบต่อไป เรื่องคิดนะมันง่าย แต่เรื่องทำมันคงยาก เพราะด้วยคุณภาพทีมที่ทาง นอมเม คาลจู มีอยู่ ไม่ได้เอื้อให้ทำได้มากมายขนาดนั้น ด้วยที่ ดูเดแลงก์ แข็งแกร่งกว่ามาก ทั้งคุณภาพทีม ประสบการณ์ รวมไปถึงความได้เปรียบจากเกมเลกแรก ที่สำคัญที่สุดคือผลงาน 20 เกมหลังสุดรวมทุกรายการ ดูเดแลงก์ ยังไม่แพ้ใครเลย คงไม่มาหลุดแพ้ให้กับทีมอย่าง นอมเม คาลจู อย่างแน่นอน ดีไม่ดีโอกาสบุกชนะซ้ำ ยังมีมากกว่า สวนรอง F91 ดูเดแลงก์ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง F91 ดูเดแลงก์

บอลวันนี้ [01:45] ลินฟิลด์ FC vs ซุตเยสก้า - ลินฟิลด์ FC 0.25-10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เป็นเกมที่น่าตาม ลินฟิลด์ FC เพราะนอกจากจะบุกไปเอาชนะมาได้ก่อน 2-1 แล้ว ผลงานภาพรวมในช่วงนี้ของ ลินฟิลด์ FC ก็กำลังเข้าที่เข้าทางสุดๆ 3 เกมหลังสุดชนะรวด แถมเกมเลกสองนี้ยังเป็นเกมในบ้านอีกต่างหาก ตรงกันข้าม ซุตเยสก้า นอกจากจะแพ้ไปก่อนแล้ว ทรงบอลช่วงนี้ก็ไม่สู้ดีนัก 5 เกมที่ผ่านมา ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 เห็นแบบนี้ตามไม่ลงจริงๆ ยิ่งสถานการณ์บังคับให้ต้องไปบุกใส่เปิดแลก โอกาสจะแพ้ซ้ำอีกเกม มีมากกว่าจะเอาคืนได้อย่างแน่นอน วางใส่ต่อ ลินฟิลด์ ฟินแน่นอน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ลินฟิลด์ FC

บอลวันนี้ [02:00] ดันดอล์ก vs สโลวาน บราติสลาว่า - สโลวาน บราติสลาว่า 0.25-5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
จากเกมเลกแรกที่ทาง ดันดอล์ก ออกไปแพ้ สโลวาน บราติสลาว่า มาก่อนที่ 1-0 นั้น กลับมาลงเล่นเลกสองในบ้าน ดันดอล์ก ยังมีโอกาสเอาคืน สโลวาน บราติสลาว่า ได้ นั้นหมายความว่า เจ้าบ้าน น่าจะเดินหน้าปูพรมบุกแหลก แต่มันก็ง่ายที่จะเอาชนะ สโลวาน บราติสลาว่า เพราะโดยชั้นทีมและผลงานแล้ว ดูดีต่อเนื่องสม่ำเสมอกว่าด้วยซ้ำไป ก็ลองคิดดูเอาว่าสถานการณ์บังคับให้ ดันดอล์ก ต้องเอาชนะให้ได้ แต่กลายเป็นว่าให้ทาง สโลวาน บราติสลาว่า บุกมาต่อ “ปป” ซะอย่างนั้น ฉะนั้นเกมนี้กล้าเปิดก็ต้องกล้าตามไปต่อ สโลวาน บราติสลาว่า บุกมาฆ่าอีกเกม ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง สโลวาน บราติสลาว่า

หน้า 1 จากทั้งหมด 1 เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
http://www.phpbb.com/