ตลาดลูกหนัง ทีเด็ดบอลคืนนี้

แหล่งรวมเซียน คัดทีเด็ดเน้น เฉพาะคอลูกหนัง
วันเวลาปัจจุบัน พุธ 03 มิ.ย. 2020 8:29 pm

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 
เจ้าของ ข้อความ
โพสต์เมื่อ: อังคาร 13 ส.ค. 2019 8:09 am 
ออฟไลน์
Administrator

ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 25 ส.ค. 2016 6:28 pm
โพสต์: 5895
บอลวันนี้ [23:45] ลอริยองต์ vs เลอ มองต์ - ลอริยองต์ ต่อ 0.5-5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ลอริยองต์ ออกสตาร์ทในลีก 3 นัด ชนะ 2 เสมอ 1 ไม่มีแพ้ วันนี้เฝ้ารังเตะบอลถ้วยกับ เลอ มองต์ ทีมน้องใหม่ที่ปีนี้ขึ้นมาจากดิวิชั่น 3 มาตรฐานเป็นรองกว่าถือว่างานเบา ที่สำคัญ ออกสตาร์ทฤดูกาลแพ้รวด 3 นัดเสียนัดละสองตัว มองแล้วเจ้าบ้านมีโอกาสชนะเกือบ 100% ที่เหลือก็ลุ้นว่าจะชนะกี่ประตูเท่านั้นเอง ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ลอริยองต์

บอลวันนี้ [01:00] แกลร์มงต์ ฟุต vs เลอ อาฟร์ - แกลร์มงต์ ฟุต 0.25
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
สนุกแน่นอนเกมคู่นี้ เพราะทั้ง แกลร์มงต์ ฟุต และ เลอ อาฟร์ ต่างมาจาก ลีกเดอร์ ด้วยกัน นอกจากนี้ผลงานที่ผ่านไปแล้ว 3 เกมลีก ต่างทำผลงานได้ดี แกลร์มงต์ ฟุต ชนะ 2 เสมอ 1 เลอ อาฟร์ ชนะ 1 เสมอ 2 พวกเขายังไม่สุดแพ้ใคร แถมการเจอกันในฤดูกาลก่อน ก็เสมอกันไป 0-0 ทั้งเหย้าเยือน จะเห็นว่ามันมีความก่ำกึ่งสูสีกันมากจริงๆ มีความเป็นไปได้มากเหลือเกิน ที่จะทำอะไรกันไม่ได้อีกครั้ง เกมที่ผลออกได้ทั้งสามหน้าพอๆกันเช่นนี้ สวนรอง เลอ อาฟร์ ไปดีกว่า ไม่เสียเปรียบในแง่การลงทุน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เลอ อาฟร์

บอลวันนี้ [01:00] โอแซร์ vs เบซีเออร์ส - โอแซร์ 0.75
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ตอนที่อยู่ลีกเดอร์ด้วยกันช่วงฤดูกาลก่อน ต่างฝ่ายต่างเปิดบ้านเอาชนะกันได้ มาเกมนี้จึงมองว่าโอกาสชนะของ โอแซร์ น่าจะมีมากกว่า เพราะโดยปรกติเกมในบ้าน โอแซร์ มักทำได้ดีพอสมควร ตรงกันข้าม เบซีเออร์ส ที่ตอนนี้ร่วงชั้นไปอยู่ดิวิชั่น 3 แน่นอนว่าผลงานภาพรวมไม่ดีพอนั้นเอง เพราะฉะนั้นถ้าต้องเสี่ยงลงทุน ยังไงซะ โอแซร์ ก็น่าไว้วางใจมากกว่าอยู่แล้ว ราคาต่อก็ค่อนข้างแพง สมฐานะทีมที่ดูเหนือกว่า ขอแค่เอาชนะได้ก็บวกทันทีแบบนี้ จัดไปครับ โอแซร์ มาแน่นอน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง โอแซร์

บอลวันนี้ [01:00] ออร์เลอ็องส์ vs แก็งก็อง - ออร์เลอ็องส์ ต่อ ปป
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ออร์เลอ็องส์ ฟอร์มกำลังเป๋ หรือ กำลังแย่เลยก็ว่าได้ เพราะในรอบ 3 นัดหลังไม่ชนะเลย เสมอ1 แพ้2 และเกมรุกยิงประตูไม่ได้ด้วย ดูแล้ว ช่วงนี้ลุ้นผลชนะยาก แถมสถิติเฝ้ารังช่วง 5นัดหลังไม่ชนะถึง4นัดด้วย ดุแล้วต่อให้เล่นในบ้านก็ยังมีผลชนะยาก ส่วนด้านทีมเยือนแก็งก็องแม้ว่าฟอร์มอาจจะเอาแน่ เอานอนไม่ได้ แต่ล่าสุดชนะมา ดูแล้วน่าจะเรียกความมั่นใจกลับมาได้ เชื่อว่าสู้กันสูสี มุมเจ๊ามีสูง อยู่แก็งก็อง ดีกว่า เสมอก็ได้เฮแล้ว ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง  แก็งก็อง

บอลวันนี้ [01:00] ก็อง vs น็องซี่ - ก็อง ต่อ ปป.
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ก็อง ผลงานล่าสุดบุกชนะอฌักซิโอ 2-1 เก็บชัยชนะนัดแรกของฤดูกาลได้สำเร็จวันนี้กลับมาเฝ้ารังเล่นบอลถ้วยลีกคัพ เจอกับ น็องซี่ ที่ผลงานซีซั่นใหม่เสมอรวดมา 3 นัด แต่ทว่าสถิติเจอกับก็องพบว่าทำได้ดี 14 หนที่ผ่านมาชนะ 8 แพ้แค่ 2 การมาเล่นที่นี่ 5 ครั้งชนะ 4 แพ้ครั้งเดียว ดังนั้นก็องต้องออกแรงเยอะเลยวันนี้ที่จะปราบน็องซี่ได้ เรตมาแบบนี้กัดฟันรอง น็องซี่ ไปดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง น็องซี่

บอลวันนี้ [01:00] ปารีส เอฟซี vs โซโชซ์ - ปารีส เอฟซี ต่อ 0.5 -10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
นี่ก็เป็นอีกคู่ที่มาจากลีกเดียวกัน แต่ผลงานตอนนี้ยกให้โซโชซ์ดีกว่า เพราะเหนียวแน่นมาตั้งแต่การเตะอุ่นเครื่อง ไร้พ่ายมา 4 เกมติดต่อกัน ส่วน ปารีส เอฟซี ผลงานยังกระท่อนกระแท่น เก็บชัยชนะได้เพียงหนเดียวเท่านั้นในรอบ 5 เกมหลังสุด ได้เปรียบตรงที่เล่นในบ้าน สำหรับบอลถ้วยแบบนี้ก็น่าจะช่วยได้ในระดับหนึ่ง แต่อย่างที่เกริ่นเอาไว้โซดชซ์ดูเหมือนจะเตรียมตัวได้ดีกว่าตั้งแต่ช่วงปิดฤดูกาลจนมาถึงปัจจุบัน รวมไปถึงการเจอกันมาหลายก็ยังเป็นโซโชซ์ที่ทำได้ดีกว่าด้วย วันนี้ช่วยลุ้นทีมเยือนกันดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง โซโชซ์

บอลวันนี้ [02:05] ทรัวส์ vs ล็องส์ - ทรัวส์ ต่อ +10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เป็นการเจอกันของทีมที่เล่นในลีกเดียวกัน ดังนั้นไม่ต้องเสียเวลาดูเชิงกันให้มากมาย แต่ช่วงนี้ผลงานของทรัวส์เจ้าบ้านยังไม่ดีขึ้นเลย นี่ก็แพ้มา 2 เกมต่อเนื่อง แม้ว่าจะเล่นในรังตัวเอง แต่เจอกับล็องส์ทีมในกลุ่มหัวตารางของลีกเดอซ์ ที่ฟอร์มตอนนี้ดีกว่า หลังจากไม่แพ้มา 3 เกม แล้วยังชนะได้ 2 เกมด้วย ดูจากกระแสแล้วเจ้าถิ่นก็แทบจะไม่ได้เป็นต่ออะไรมากมายเลย กับบอลถ้วยแบบนี้เน้นทั้งคู่ แต่จากผลงานปัจจุบันยกให้ล็องส์น่าลุ้นมากกว่า คืนนี้ไม่น่าจะแพ้กลับออกไปอย่างแน่นอน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ล็องส์


ข้างบน
 ข้อมูลส่วนตัว  
 
แสดงโพสต์จาก:  เรียงตาม  
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง


ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : Bing [Bot]


ท่าน ไม่สามารถ โพสต์กระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่:  
cron
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Thai language by Mindphp.com & phpBBThailand.com