ตลาดลูกหนัง ทีเด็ดบอลคืนนี้

แหล่งรวมเซียน คัดทีเด็ดเน้น เฉพาะคอลูกหนัง
วันเวลาปัจจุบัน ศุกร์ 13 ธ.ค. 2019 9:03 pm

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 
เจ้าของ ข้อความ
โพสต์เมื่อ: อาทิตย์ 11 ส.ค. 2019 7:25 am 
ออฟไลน์
Administrator

ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 25 ส.ค. 2016 6:28 pm
โพสต์: 5122
บอลวันนี้ [20:30] วัลด์ฮอฟ เมนน์ไฮม์ vs ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต - ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ต่อ 1/1.5 -10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ยังเหนือกว่าเยอะสำหรับทีม "อินทรีแดงดำ" ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต โดยผลงานในรอบ 5 เกมที่ผ่านมาก็เก็บชัยชนะได้ทั้งหมดเลย คืนนี้มาเยือน วัลด์ฮอฟ เมนน์ไฮม์ ตัวแทนจากบุนเดสลีกา 3 ที่มาตรฐาน ตัวนักเตะยังต่างกันเยอะ ผลงานที่ผ่านมาก็ยังเล่นได้ไม่ดีเท่าไหร่ ชนะเพียงหนเดียวจาก 5 เกมที่ผ่านมา ที่ได้เปรียบวันนี้ก็แค่เป็นเจ้าบ้านเท่านั้น แต่คุณภาพ ศักยภาพ ยกให้ทีมเยือนกินขาดทุกตำแหน่ง วันนี้ลุ้นทีมเยือนดีกว่า น่าจะบุกมาเอาชนะได้ไม่ยากเลย ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต

บอลวันนี้ [20:30] ออสนาบรุ๊ค vs RB ไลป์ซิก - RB ไลป์ซิก ต่อ 1.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ออสนาบรุ๊ค ทีมจากบุนเดสฯ 2 มาตรฐานเป็นรองจริงอยู่อุ่นเครื่องรวมถึงเปิดซีซั่นผลงานจัดว่าแจ๋ว ในบ้านก็เช่นกันแต่ทว่าโจทย์วันนี้ต้องเจอกับ RB ไลป์ซิก ทีมแกร่งจากบุนเดสลีกา เยอรมัน รองแชมป์เก่าถ้วยนี้โดยแพ้ให้บาเยิร์น มิวนิค คู่นี้เคยเจอกันมาเมื่อปี 2015 RB ไลป์ซิก บุกมาชนะที่นี่ 2-0 จากเรตวันนี้จึงอยากแนะนำจับต่อ RB ไลป์ซิก ไปอีกสักครั้งมีลุ้นรับทรัพย์สูงกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง RB ไลป์ซิก

บอลวันนี้ [20:30] ลูเบ็ค vs ซังต์ เพาลี - ซังต์ เพาลี 0.5-10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
แม้ว่า ลูเบ็ค จะทำผลงานได้ดีมากๆก่อนเกมนี้ แต่ด้วยชั้นทีมและชั้นลีกที่มาไกล เทียบได้ก็ประมาณดิวิขั่น4 มันก็ออกจะลุ้นยากอยู่ ที่จะให้พวกเขาต้านทานทีมจากดิวิขั่น2 จริงอยู่ทาง ซังต์ เพาลี ผลงานช่วงนี้ไม่มีความน่าเชื่อถือสักเท่าไหร่ แต่ถ้าเจองานไม่ได้ยากขนาดนี้ มันก็ควรที่จะต้องทำได้ ยิ่งเกมนี้ ลูเบ็ค ชวน ซังต์ เพาลี เดินหน้าทะเลาะแน่นอน น่าจะเปิดโอกาสให้ ซังต์ เพาลี มีโอกาสและพื้นที่เข้าทำมากขึ้น ขอเลือกกัดฟันต่อ ซังต์ เพาลี ไปดีกว่า ถ้ายังเอาชนะทีมระดับนี้ไม่ได้ ก็สมควรตกรอบไปแทน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ซังต์ เพาลี

บอลวันนี้ [23:30] เวเฮ่นฯ vs โคโลญจน์ - โคโลญจน์ 1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เวเฮ่นฯ ทีมน้องใหม่ที่เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมาใน บุนเดสลีกา2 ถ้าว่ากันตามสถานการณ์เกมลีก เวเฮ่นฯ สมควรที่ต้องรีบชิงตกรอบในรายการนี้โดยเร็วที่สุด เพราะลำพังจะเอาตัวรอดในลีก ยังออกอาการจะเหนื่อยหนักแน่นอน ด้วยที่แพ้มารวดจาก 2 เกมแรกที่ลงเล่น ตรงกันข้าม โคโลญจน์ สมควรจะใช้เกมนี้ทดสอบทีมเต็มขั้น เพื่อเตรียมความพร้อมให้ได้มากที่สุด ก่อนที่เกมบุนเดสลีกาจะเริ่มขึ้น ด้วยฐานะทีมน้องใหม่หน้าเก่า ฉะนั้นแล้วจากเหตุผลที่ได้กล่าวมา มั่นใจว่าเกมนี้ “แพะบ้า” บุกไปเก็บกินสบายๆ ราคา “หนึ่งลูก” ไม่ใช่สิ ต้องใช้คำว่า แค่ “หนึ่งลูก” น่าจะเข้าใจได้มากกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง โคโลญจน์

บอลวันนี้ [23:30] MSV ดุ๊ยส์บวร์ก vs กรอยเธอร์ เฟือร์ธ - MSV ดุ๊ยส์บวร์ก 0.25-5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
MSV ดุ๊ยส์บวร์ก กับ กรอยเธอร์ เฟือร์ธ กลับมาเจอกันอีกครั้ง ด้วยภารกิจเกมบอลถ้วย หลังที่ฤดูกาลก่อนซัดกันมาใน บุนเดสลีกา 2 ซึ่งผลเป็นทาง กรอยเธอร์ เฟือร์ธ เอาชนะทั้งไปและกลับ อย่างไรก็ตาม MSV ดุ๊ยส์บวร์ก ตั้งแต่ตกชั้นไปเล่น บุนเดสลีกา 3 ทำผลงานดีมาก ชนะ 3 แพ้ 1 จาก 4 เกมลีก แต่นั้นมันคือคู่แข่งที่ชั้นอ่อนกว่า กรอยเธอร์ เฟือร์ธ จึงมองว่าไม่มีข้อไหนที่ กรอยเธอร์ เฟือร์ธ เป็นรองขนาดที่จะพาไปถึงจุดที่แพ้ได้ ถึงจะต้องมาเยือนก็ตาม ล่าสุดในลีก กรอยเธอร์ เฟือร์ธ ก็เพิ่งบุกไปชนะ ซังค์ เพาลี มา 3-1 แล้วมันจะยากตรงไหนที่เกมนี้จะไม่แพ้เป็นพื้น ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง กรอยเธอร์ เฟือร์ธ

บอลวันนี้ [23:30] เชมนิตเซอร์ vs ฮัมบูร์ก SV - ฮัมบูร์ก SV ต่อ 1.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เชมนิตเซอร์อยู่ลีกต่ำกว่าเยอะ มองว่าเป็นรองเยอะ ต่อให้เล่นในบ้านก็มองว่ารอดยาก อีกอย่างฟอร์มช่วงนี้ก็อยู่ในระดับแที่แย่ด้วย เนื่องจาก 3 นัดหลังพ่ายแพ้รวด ชนิดทีเกมรับเสีย 3 ประตูขึ้น เห็นแบบนี้แล้ว มองว่าเกมรับก็ไม่ได้ และการเจอทีมที่อยู่ลีกสูงกว่าอย่างฮัมบูร์ก คงยากที่จ้าย้านไหว อีกอย่างฟอร์มล่าสุดของฮัมบูร์กเพิ่งจะบุกถล่มเนิร์นแบร์ก 4-0 มาด้วย เกมรุกกำลังมั่นใจ เชื่อว่าน่าจะสอยชนะทีมรองบ่อนได้สบายๆ ลุ้นฮัมบูร์กไปยาวๆ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ฮัมบูร์ก SV


ข้างบน
 ข้อมูลส่วนตัว  
 
แสดงโพสต์จาก:  เรียงตาม  
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง


ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : ไม่มีสมาชิก


ท่าน ไม่สามารถ โพสต์กระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่:  
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Thai language by Mindphp.com & phpBBThailand.com