ตลาดลูกหนัง ทีเด็ดบอลคืนนี้

แหล่งรวมเซียน คัดทีเด็ดเน้น เฉพาะคอลูกหนัง
วันเวลาปัจจุบัน อาทิตย์ 16 ส.ค. 2020 12:11 am

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 
เจ้าของ ข้อความ
โพสต์เมื่อ: เสาร์ 10 ส.ค. 2019 6:52 am 
ออฟไลน์
Administrator

ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 25 ส.ค. 2016 6:28 pm
โพสต์: 6245
บอลวันนี้ [22:30] มาร์กเซย vs แรงส์ - มาร์กเซย ต่อ 0.5/1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
มาร์กเซย อุ่นเครื่องนัดสุดท้ายพ่ายนาโปลี 1-0 เสียกำลังใจไปเล็กน้อยแต่ประเดิมฤดูกาลใหม่ในบ้านก็จัดว่าได้เปรียบกว่าอยู่ดี ขณะที่แรงส์อุ่นเครื่องผลงานดีกว่า 5 นัด ชนะ 3 เสมอ 2 ไม่มีแพ้แต่อย่างไรก็ตามการมาเยือนในนัดเปิดสนามไม่มีอะไรง่ายโดยเฉพาะที่นี่แรงส์ไม่ชนะมา 4ครั้งติดแล้ว ผลงานนอกบ้านชนะยาก แต่ก็มักจะแพ้ยากเหมือนกัน แต่อย่างไรก็ตาม ในบ้านมาร์กเซยดุดัน เรตมาแนวนี้ยังไงก็ต้องต่อเอาไว้ก่อนจะดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง มาร์กเซย

บอลวันนี้ [01:00] นีซ vs อาเมียงส์ SC - นีซ 0.25-10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
แม้ว่า นีซ ในฤดูกาลก่อน ผลงานอาจจะดูตกลงมาพอสมควร จนจบได้แค่อันดับที่ 7 ของตาราง แต่ถ้าว่ากันตามแก่นแท้ของชื่อชั้นทีม นีซ ยังคงทำได้ดี และเป็นทีมที่พัฒนาการขึ้นมา จนกลายเป็นทีมที่ใครเจอก็จะประมาทพวกเขาไม่ได้เลย โดยเฉพาะเกมในบ้าน ถ้าคู่แข่งที่มาเยือนไม่แข็งแกร่งจริงๆ หรือพกดวงสุดดีมาด้วย โอกาสรอดกลับออกมานั้นน้อยมาก ซึ่งมองว่าทีมอย่าง อาเมียงส์ ที่คงมาเน้นรับเป็นหลัก ไม่น่าจะต้านทานได้ตลอดรอดฝั่ง ยังไงก็ต้องวางใส่ต่อ นีซ สถานเดียวเท่านั้น ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง นีซ

บอลวันนี้ [01:00] แบรสต์ vs ตูลูส - แบรสต์ 0.25-5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เห็น แบรสต์ น้องใหม่เปิดราคามาต่อเช่นนี้ อยากจะกระโดดไปสวนรอง ตูลูส ซะเหลือเกิน เพราะด้วยความเก๋าของความเป็นทีมในลีกสูงสุด น่าจะพอเอาตัวรอดกลับออกมาได้ แต่พอส่องแต่ผลงานเกมเยือนของ ตูลูส บอกเลยว่าเหมือนเอาคอไปพาดเขียง รอโดนอย่างเดียวจริงๆ หรืออย่างดีสุดก็แค่เสมอกลับออกมา ตรงกันข้าม แบรสต์ น่าจะใช้เกมในบ้านที่พวกเขาชอบนี้แหละ เป็นกุญแจสำคัญในการอยู่รอดในลีกสูงสุด เพราะฉะนั้นขอวัดใจบอลสายคึกคักอย่าง แบรสต์ ในรังไว้ก่อน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง แบรสต์

บอลวันนี้ [01:00] อองเช่ร์ส SCO vs บอร์กโดซ์ - อองเช่ร์ส SCO 0.25-10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ว่ากันตามตรง อองเช่ร์ส ชื่อชั้นจะดูเป็นรอง บอร์กโดซ์ ซะด้วยซ้ำไป แต่ก็อย่างทราบๆกันว่า บอร์กโดซ์ ในยุคนี้คาดหวังอะไรไม่ได้อีกแล้ว พวกเขาไม่ใช่ทีมทีจะขึ้นไปลุ้นพื้นทียุโรปเลยด้วยซ้ำไป ยิ่งถ้าไปดูผลงานตอนอุ่นเครื่อง จะพบว่าอาการหลุดบ่อยแพ้ง่าย ตั้งแต่ช่วงฤดูกาลก่อนเหมือนยังไม่ได้รับการแก้ไขแต่อย่างใด ขณะที่ อองเช่ร์ส สำหรับเกมในบ้านจัดว่าเป็นจุดขายมาโดยตลอด อาจจะไม่ชนะคู่แข่งได้บ่อยๆ แต่เรื่องถึงแพ้ให้ใครล่ะก็ยากหน่อย ช่วงอุ่นเครื่องที่ผ่านมาก็ยังทำได้ตามมาตราฐานของทีม เพราะฉะนั้นเกมประเดิมสนามเกมนี้ วางใส่ต่อ อองเช่ร์ส ไปเถอะ ยองเสี่ยงเสียหู แลกกินหัว ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง อองเช่ร์ส SCO

บอลวันนี้ [01:00] มงต์เปลลิเยร์ vs แรนส์ - มงต์เปลลิเยร์ ต่อ ปป
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เป็นเกมนัดแรกของทั้งสองทีมในฤดูกาลนี้ในลีกเอิง วันนี้เล่นในบ้านของมงต์เปลลิเยร์ แน่นอนว่า ได้เปรียบกว่า โอกาสชนะมีเยอะกว่า และฟอร์มก่อนหน้านี้อุ่นเครื่อง 3 นัดหลังชนะรวด ถือว่าทีมน่าจะมีความมั่นใจ และฟอร์มสถิติเก่าๆในบ้านก็แพ้ยากด้วย ดูทรงแล้วแรนส์มาเยือนเจอของยาก อีกอย่างผลงานช่วงหลังๆของแรนส์ก็ไม่ดีด้วย แพ้รวด 3 นัดหลังสุด แม้จะเป็นเกมนัดอุ่นเครื่อง แต่เชื่อว่ามาเยือนด้วย เป็นรอง ท้ายสุดแล้ว มองว่าทีมที่มีโอกาสชนะเก็บ 3 คะแนนได้ยกให้มงต์เปลลิเยร์ ในบ้าน ดังนั้นลุ้นมงต์เปลลิเยร์ เบียดชนะไปได้เลย ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง มงต์เปลลิเยร์

บอลวันนี้ [01:00] ดิฌง vs แซงต์ เอเตียนน์ - แซงต์ เอเตียนน์ ต่อ ปป.
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ผลงานการอุ่นเครื่องค่อนข้างดีสำหรับดิฌง แต่ถ้าตัดเกรดในลีกแล้วพวกเขาก็เป็นทีมในกลุ่มท้ายตารางหนีตกชั้นมากกว่า ส่วน แซงต์ เอเตียนนน์ คือทีมระดับท็อป 5 ของลีก ที่มักจะได้สิทธิ์ไปเล่นบอลถ้วยสโมสรยุโรปเกือบทุกปี วันนี้จากกระแสเขาก็ยกให้ผู้มาเยือนเป็นต่อ แต่เกมแรกของฤดูกาลแบบนี้คงไม่มีใครอยากพลาด เจ้าบ้านลงเล่นในรังก็หวังที่จะมีแต้ม 1 หรือ 3 ยังไงก็เอา ส่วนทีมเยือนเป้าหมายแรกคือเอาชนะเลย ซึ่งจากการเจอกันที่ผ่านมานั้นเป็น แซงต์ เอเตียนน์ ที่ทำได้ดีกว่าอย่างชัดเจน ใน 6 ครั้งที่มาเยือนที่นี่เป็นฝ่ายเอาชนะได้ 5 ครั้ง เจ้าบ้านเอาชนะได้ครั้งเดียว ก็ยังเชื่อว่าคืนนี้ทีมเยือนมีสิทธิ์ที่จะมาเก็บเอาชัยชนะได้ตามเดิม ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง แซงต์ เอเตียนน์


ข้างบน
 ข้อมูลส่วนตัว  
 
แสดงโพสต์จาก:  เรียงตาม  
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง


ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : Bing [Bot]


ท่าน ไม่สามารถ โพสต์กระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่:  
cron
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Thai language by Mindphp.com & phpBBThailand.com