ตลาดลูกหนัง ทีเด็ดบอลคืนนี้

แหล่งรวมเซียน คัดทีเด็ดเน้น เฉพาะคอลูกหนัง
วันเวลาปัจจุบัน ศุกร์ 13 ธ.ค. 2019 9:00 pm

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 
เจ้าของ ข้อความ
โพสต์เมื่อ: พฤหัสฯ. 08 ส.ค. 2019 6:49 am 
ออฟไลน์
Administrator

ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 25 ส.ค. 2016 6:28 pm
โพสต์: 5122
บอลวันนี้ [01:00] เฮาเกซุนด์ vs PSV ไอนด์โฮเฟ่น - PSV ไอนด์โฮเฟ่น ต่อ 1 -5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เฮาเกซุนด์เป็นรองเรื่องชื่อชั้นที่เล็กกว่า แล้วก็ไม่ได้เป็นทีมระดับของนอร์เวย์เหมือน โรเซนบอร์ก หรือว่า โมลด์ แต่ซีซั่นที่แล้วผลงานดีจนได้สิทธิ์มาเล่นบอลถ้วยสโมสรยุโรปก็ไม่ธรรมดาเหมือนกัน เวลานี้ก็ลงเล่นเกมลีกของตัวเองมาอย่างต่อเนื่อง โดยในรอบ 5 เกมล่าสุดนั้นเอาชนะได้ 3 เสมอ 1 และแพ้ 1 เกม ขณะที่ PSV ไอนด์โฮเฟ่น เล่นเกมลีกไปแล้ว 1 เกม แต่ก็เสมอ รวมทั้งผลงานอุ่นเครื่องรรวมๆกัน 5 เกมล่าสุดชนะเพียงหนเดียวเอง วันนี้คิดว่าไม่หมูเท่าไหร่ แม้ว่าตัวเองจะเป็นทีมที่ใหญ่ ฟอร์มแบบนี้เต็มที่น่าจะเบียดเอาชนะเท่านั้น คืนนี้เชียร์เจ้าบ้านดีกว่า อาจจะหลุดไปที่ผลเสมอก่อนก็ได้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง -

บอลวันนี้ [01:00] มิดทิลแลนด์ vs กลาสโกว์ เรนเจอร์ส - เสมอ มิดทิลแลนด์
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ดูจากชื่อชั้นแล้วถือว่าเจ้าบ้านเป็นรอง แต่ทว่าผลงานกำลังมาดีชนะมา 4 เกมติด ในบ้านก็เหนียวแน่นแพ้ยาก ชนะเป็นส่วนใหญ่ แต่อย่างไรก็ตามเรนเจอร์ส กำลังฟอร์มดีไม่แพ้กันชนะมา 7 จาก 9 นัดหลังโดยไม่แพ้ อีกอย่างเรตมาเบา ๆ เชื่อว่าหากจะจิ้มฝ่ายชนะยังเชื่อมั่นในทีเด็ดทีขาดทีมเยือนมากกว่า ดังนั้นอยู่เรนเจอร์สไม่น่าเจ็บตัว ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง กลาสโกว์ เรนเจอร์ส

บอลวันนี้ [01:00] HNK ริเยก้า vs อเบอร์ดีน - HNK ริเยก้า 0.75
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เป็นเกมที่เลือกข้างยากทีเดียว HNK ริเยก้า มีประสบการณ์ในรายการระดับนี้ค่อนข้างมาก ผลงานนั้นก็มักทำได้ดีเสมอต้นเสมอปลาย ยิ่งเกมในบ้านด้วยแล้วล่ะก็ HNK ริเยก้า จาก โครเอเชีย ทีมนี้ไม่ธรรมดาเลย ส่วนทาง อเบอร์ดีน ทีมจาก สก็อตแลนด์ อาจจะยังมีประสบการณ์ในรายการนี้ไม่มากนัก แต่เท่าที่เห็นสองรอบที่ผ่านมา ก็ผ่านคู่แข่งมาได้ไม่ยากลำบากนัก และยังไม่สะดุดแพ้เลยสักเกม อย่างไรก็ตามมองว่า อเบอร์ดีน ยังไม่ได้ปะทะของจริง การมาเยือน HNK ริเยก้า เหมือนเจอคู่แข่งที่มีเลเวลที่สูงกว่า คงจะลำบากที่จะต้านทานได้ไหว กัดฟันเชื่อใจ HNK ริเยก้า ซ่าส์ในรังไปดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง HNK ริเยก้า

บอลวันนี้ [01:30] สเตอัว บูคาเรสต์ vs มลาด้า โบเลสลาฟ - สเตอัว บูคาเรสต์ 0.5-10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
แม้ว่า สเตอัว บูคาเรสต์ จะได้ลงเล่นในบ้าน ซึ่งปรกติแล้วเป็นจุดขาย แต่ก่อนเริ่มเกมนี้ผลงานการแพ้รวดมา 3 เกมติด เสียไปถึง 7 ประตู มันบ่งบอกถึงจุดอ่อนในเกมรับ ยิ่งถ้าเกมไหนเปิดเกมรุกเดินหน้าเข้าใส่ โดนสวนมาแต่ละครั้งแนวรับมีเสียวไส้ตลอด กลายเป็นว่า สเตอัว บูคาเรสต์ เล่นแบบรับแล้วโต้ดีกว่า นั้นหมายความว่าการลงเล่นในบ้านเกมนี้ อาจกลายเป็นให้โทษกับทีมก็เป็นได้ ส่วนทาง มลาด้า โบเลสลาฟ ชื่อเสียงไม่ได้เป็นรองอะไรนัก ผลงานภาพรวมก่อนเกมก็ค่อนข้างดี รอบก่อนก็บุกไปชะคู่แข่งมาได้ มาตั้งรับแน่นๆรอจังหวะสวน รับประกันว่าไม่มีแพ้กลับออกไป สวนรอง มลาด้า โบเลสลาฟ ที่รูปเกมน่าจะเข้าทางมากกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง มลาด้า โบเลสลาฟ

บอลวันนี้ [01:30] วาดุซ vs ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต - ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ต่อ 1.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เทียบเกรดบอลกันแล้วยกให้ทีม "อินทรีแดงดำ" ไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ต จากเยอรมันดีกว่า ช่วง 2 ปีหลังนี่ชัดเจนเลยว่าพัฒนาตัวเองขึ้นมาอยู่กลุ่มหัวตารางบุนเดสลีกาได้แล้ว วันนี้มาเยือนวาดุซตัวแทนจากลิกเตนสไตน์ก็ยังเหนือกว่าเยอะ ดูจากกระแสวันนี้ก็ให้เป็นต่อค่อนข้างจะมาก แม้ว่าผลงานของเจ้าถิ่นจะเล่นได้ดี ไม่แพ้มา 3 เกมต่อเนื่อง เกมลีกก็เปิดปกติแล้วด้วย อาจจะทำให้ได้เปรียบในเรื่องการลงเล่นอย่างต่อเนื่องมากกว่า แต่ว่าผลงานทีมเยือนในช่วงที่อุ่นเครื่องก็เอาชนะมาได้ 4 เกมติดต่อกัน แถมขุมกำลังตอนนี้ยังแน่นปึ้ก แม้ว่าจะเสีย ลูก้า โยวิช ดาวยิงเบอร์หนึ่งของทีมที่ย้ายออกไปแล้ว แต่คืนนี้ยังหวังพึ่งพาจาก อันเต้ เรบิช, เกลสัน แฟร์น็องเดส, ยูเลี่ยน เดอ กุซมัน, เซบาสเตียน โรเด้ และ มาโกโตธ ฮาเซเบะ วันนี้น่าจะบุกไปเอาชนะวาดุซได้ถึงบ้าน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต

บอลวันนี้ [02:00] ลีเกีย วอร์สซอว์ vs อโทรมิตอส - ลีเกีย วอร์สซอว์ ต่อ 0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ลีเกีย วอร์สซอว์ฟอร์มโดยรวมถือว่าแพ้ยาก เนื่องจากไม่แพ้ 4 นัดติดต่อกัน และเกมรับก็เสียแค่ 1 ประตูเท่านั้น วันนี้เล่นในบ้าน มองว่าได้เปรียบกว่า ได้เปรียบเรื่องสภาพแวดล้อมนั้น มองว่าโอกานะมีเยอะกว่า และฟอร์มในบ้านส่วนใหญ่ก็มีผลชนะบ่อยครั้งด้วย นั่นคือมีผลชนะ 5 จาก 7 นัดหลังในบ้าน ดูแล้วอโทรมิตอสมาเยือนลำบากแน่ๆ จริงอยู่ที่อโทรมิตอสอาจจะมีฟอร์มชนะรวด 2 นัดหลังสุด แต่ทว่านัดเยือนส่วนใหญ่ก็หนักไปทางแพ้ โดยฟอร์มอโทรมิตอส 7 นัดเยือนหลังพ่ายแพ้ถึง 5 นัด เห็นแบบนี้แล้วมั่นใจลีเกีย วอร์สซอว์ในบ้านน่าจะบดชนะเก็บชัยชนะได้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ลีเกีย วอร์สซอว์

บอลวันนี้ [02:00] ลูเซิร์น vs RCD เอสปันญ่อล - RCD เอสปันญ่อล ต่อ 0.5/1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ลูเซิร์น มีผลงานฟอร์มแพ้เพียงแค่นัดเดียวเท่านั้นจากการลงเตะในรอบ 5 นัดหลังสุด วันนี้เล่นในบ้าน มองว่าโอกาสลุ้นชนะหรือไม่แพ้ยังคงวเปิดกว้าง เพราะผลงานในบ้านช่วงหลังๆมีผลชนะให้เห็นอยู่บ่อยครั้ง แม้ว่าวันนี้เจอกับทีม เอสปันญ่อล จากลาลีก้า สเปน แน่นอนว่าลูเซิร์นดูเป็นรอง แต่การที่เล่นในบ้านมองว่าน่าจะสร้างปัญหาให้ได้เยอะ ส่วนด้านทีมเยือน เอสปันญ่อลถ้าดูรายละเอียดผลงานระยะหลังๆแพ้ยาก และชนะบ่อยครั่ง นั่นคือชนะ 7 จาก 8 นัดหลัง อย่างไรก็ตามมาเยือนลูเซิร์นก็ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะสอยชนะได้ ดูแล้วสูสีกัน โอกาสกินกันไม่ลงน่าจะเปิดกว้างสุด ฉะนั้นขออยู่เจ้าบ้านลูเซิร์นไว้ก่อนเหมาะสมกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ลูเซิร์น

บอลวันนี้ [02:00] โตริโน่ vs ชัคห์ติยอร์ - โตริโน่ ต่อ 2/2.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ตามหน้าเสื่อแล้วทีม "กระทิงหิน" โตริโน่ เกรดดีกว่า แข็งแกร่งกว่า จากการที่เก็บชัยชนะมาได้ 4 เกมต่อเนื่องจากการอุ่นเครื่องที่ผ่านมา วันนี้ลงเล่นในถิ่น สตาดิโอ โอลิมปิโก้ กรานเด้ โตริโน่ ของตัวเอง ถือว่าได้ลุ้นเลย แม้ว่าชัคห์ติยอร์จะลงเล่นเกมลีกของเบลารุสไปถึง 14 เกมแล้ว และก็รั้งอันดับ 3 ของตาราง ผลงานในรอบ 5 เกมล่าสุดก็เก็บชัยชนะได้ 4 และเสมอ 1 เกม ถือว่าเหนียวแน่น วันนี้กระแสให้เจ้าบ้านเป็นต่อค่อนข้างแรงไปหน่อย ฟอร์มผู้มาเยือนไม่ธรรมดาเหมือนกัน วันนี้ถ้าจะเอาชนะก็น่าจะเบียดๆเข้าป้ายกันมากกว่า เกมนี้ขอเชียร์ชัคห์ติยอร์แพ้น้อยๆไปละกัน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ชัคห์ติยอร์


ข้างบน
 ข้อมูลส่วนตัว  
 
แสดงโพสต์จาก:  เรียงตาม  
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง


ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : ไม่มีสมาชิก


ท่าน ไม่สามารถ โพสต์กระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่:  
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Thai language by Mindphp.com & phpBBThailand.com