ตลาดลูกหนัง ทีเด็ดบอลคืนนี้

แหล่งรวมเซียน คัดทีเด็ดเน้น เฉพาะคอลูกหนัง
วันเวลาปัจจุบัน ศุกร์ 13 ธ.ค. 2019 9:01 pm

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 
เจ้าของ ข้อความ
โพสต์เมื่อ: พฤหัสฯ. 08 ส.ค. 2019 6:49 am 
ออฟไลน์
Administrator

ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 25 ส.ค. 2016 6:28 pm
โพสต์: 5122
บอลวันนี้ [23:00] สปาร์ต้า ปราก vs แทร็ปซอนสปอร์ - สปาร์ต้า ปราก ต่อ ปป.
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
สปาร์ต้า ปราก ถ้าเป็นเกมในบ้านถือว่าโหดเลย 10 นัดหลังชนะ 8 แพ้ 2 วันนี้เฝ้ารังก่อนต้องการความได้เปรียบในเกมแรกก่อนออกไปเยือนสัปดาห์หน้าโดยมี แทร็ปซอนสปอร์ ยอดทีมจากตุรกีมาเยือนซึ่งเป็นทีมเหนียวแน่นแพ้ยาก 15 นัดหลังไม่มีแพ้ แถมนอกรังก็ไม่ใช่จุดอ่อนนาน ๆ จะแพ้สักนัดโดย 10 นัดหลังแพ้นัดเดียว ดังนั้นเรตวันนี้อยู่รองมีลุ้นไม่น้อยเลย ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง แทร็ปซอนสปอร์

บอลวันนี้ [23:00] พิวนิค vs วูล์ฟแฮมป์ตัน - วูล์ฟแฮมป์ตัน ต่อ 1.5/2
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
พิวนิค 2 รอบก่อนหน้าไม่แพ้ใครชนะ 2 เสมอ 2 เฝ้ารังถือว่าโดดเด่นบนเวทียุโรป 3 เกมหลังสุดชนะ 2 เสมอ 1 ไม่เสียประตูด้วยซ้ำไป ส่วนวูล์ฟ ทีมฟอร์มดีจากพรีเมียร์ลีก รอบก่อนหน้าผ่านคู่แข่งมาสบายๆ แม้วันนี้มาเยือนอาจเหนื่อยหน่อยแต่ด้วยมาตรฐานที่เหนือกว่าค่อนข้างเยอะเชื่อว่าเรื่องชนะทำได้ไม่ยาก ส่วนเรื่องของราคาที่ต้องการสองเม็ดดูทรงแล้วน่าจะไหวเพราะรอบที่แล้วก็ออกไปถล่มคู่ต่อสุ้มาถึง 4-1 โดยต่อถึง 2.5 ด้วยซ้ำ ดังนั้นวันนี้โจทย์ง่ายกว่าน่าสอบผ่านได้เช่นกัน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง วูล์ฟแฮมป์ตัน

บอลวันนี้ [23:30] บรอนด์บี้ vs สปอร์ติ้ง บราก้า - บรอนด์บี้ ต่อ เสมอ
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ถือว่าสูสีกันเลยสำหรับคู่นี้ เจ้าบ้านบรอนด์บี้ผลงานออาจจะอยู่ตัวมากกว่าตรงที่ลงเล่นเกมลีกมาอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าฟอร์มหลังอาจจะยังไม่เข้าที่เข้าทางเท่าไหร่ แต่ สปอร์ติ้ง บราก้า ช่วงนี้ก็ไม่ได้อยู่บนความแน่นอน จากการอุ่นเครื่องที่ผ่านมานั้นก็เก็บชัยชนะไม่ได้มา 4 เกมติด เรื่องของประสบการณ์ในเวทียุโรปนั้นถือว่ามีพอกัน แต่จุดเด่นที่เหมือนๆกันคือเป็นพวกเก่งในบ้าน ดังนั้นยกแรกบรอนด์บี้ได้เฝ้าถิ่น บรนด์บี้ สตาดิโอน ก่อน ก็น่าจะมีลุ้นมากกว่า กระแสวันนี้มันสูสี แต่ขอลุ้นเจ้าบ้านเบียดเอาชนะ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง บรอนด์บี้

บอลวันนี้ [00:00] FC มารียูปอล vs AZ อัลค์ม่าร์ - AZ อัลค์ม่าร์ 0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ชื่อเสียงเรียงนามเกมคู่นี้ ว่ากันตามที่เห็น AZ อัลค์ม่าร์ กินขาดอย่างแน่นอน แต่ปัญหาคือเกมเยือนของ AZ อัลค์ม่าร์ ยังขาดความแน่นอน เพราะถ้ามองตามเกมลีก จะเห็นชัดเลยว่าเกมในบ้านกับเกมนอกบ้าน ผลงานชั่งต่างกันไกล ทว่าอยากเสี่ยงกับพวกเขาอีกสักตั้ง ด้วยที่รอบก่อนเจอกับ ฮัคเค่น เปิดบ้านทำได้แค่เสมอ 0-0 เจาะเกมรับคู่แข่งไม่เข้า แต่พอไปเยือนเกมเปิดสามารถบุกชนะได้ถึง 3-0 จึงเชื่อว่า FC มารียูปอล ที่จำเป็นต้องเดินเข้าหา มีโอกาสที่จะพังคาบ้านได้เหมือน ฮัคเค่น ด้วยที่ทีมเหล่านี้ไม่น่าจะจับทาง AZ อัลค์ม่าร์ ได้เหมือนพวกทีมในลีก ฉะนั้นจึงต้องอยู่ AZ อัลค์ม่าร์ พารวยไปจ้า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง AZ อัลค์ม่าร์

บอลวันนี้ [00:01] FC ธูน vs สปาร์ตัก มอสโก - สปาร์ตัก มอสโก ต่อ ปป.
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
FC ธูน ผลงานฟอร์มโดยรวม มองว่าไม่เวิร์ค ลุ้นผลชนะยาก โดยในรอบ7 นัดหลังสุดไม่ชนะถึง 6 นัด ดูแล้วมีผลชนะต่ำแบบนี้ คงลุ้นยากแน่าๆในการต้อนรับเจอกับสปาร์ตัก มอสโกทีมจากรัสเซีย แต่อย่างไรก็ตาม สปาร์ตัก มอสโกช่วงนี้ก็ไม่ได้โดดเด่น โดยชนะ 1 นัดจาก 5 นัดหลังสุด มองแล้วมาเยือนด้วย เสียเปรียบ จากตรงนี้เชื่อว่าทั้งคู่น่าจะสู้กันแบบสูสี ท้ายสุดแล้วน่าจะเสมอกันไป ดังนั้นลุ้น FC ธูนดีกว่า เสมอก็ได้เฮแล้ว ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง  FC ธูน

บอลวันนี้ [00:30] รอยัล แอนท์เวิร์ป vs วิคตอเรีย เปลเซ่น - รอยัล แอนท์เวิร์ป 0.25-5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
วิคตอเรีย เปลเซ่น ทีมจาก เช็ก ผลงานในเวทียุโรปอาจสะดุดเร็วไปหน่อย เพราะดันไปเจอ โอลิมเปียกอส งานหนักจึงหลุดมาจาก ถ้วยใบใหญ่อย่างไว แต่ถึงกระนั้นไม่ได้แปลว่า คุณภาพทีมตกลงไป อย่างน้อยๆ วิคตอเรีย เปลเซ่น มีเรื่องของประสบการณ์ที่มากกว่า รอยัล แอนท์เวิร์ป ทีมจาก เบลเยี่ยม อย่างแน่นอน หาก เจ้าบ้าน พลีพลามลุยเข้าใส่ แล้วแนวรับไม่เหนียวแน่นจริง โอกาสที่จะโดนมากกว่าได้มีสูง ดังนั้นเกมนี้หากต้องลงทุนตามเชียร์ ขอเลือกทีมมีชื่อดีกว่าอย่าง วิคตอเรีย เปลเซ่น ไว้ก่อน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง วิคตอเรีย เปลเซ่น

บอลวันนี้ [00:30] เฟเยนูร์ด vs ดินาโม ทบิลิซี่ - เฟเยนูร์ด ต่อ 1.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ทีม เฟเยนูร์ดชื่อชั้นและมาตรฐานทีมอาจจะดูเหนือกว่าดินาโม ทบิลิซี่ค่อนข้างเยอะ แต่ทว่าช่วงนี้ผลงานฟอร์มอยู่ในช่วงขาลง ลุ้นยาก โดยที่เฟเยนูร์ดไม่ชนะมาแล้ว 5 นัดติดต่อกันจากการ เสมอ2 แพ้3 ชนิดที่เกมรับเสีย 2 ประตูขึ้นด้วย ดูแล้วเกมรับก็ไม่ดี เชื่อว่าไม่ง่ายที่จะมีผลชนะได้ จริงอยู่ที่เฟเยนูร์ดนัดนี้ได้เล่นในบ้าน ทว่าสถิติเฝ้ารัง 5 นัดหลังไม่ชนะสามารถเก็บชัยชนะได้เลย มองว่าสุ่มเสี่ยงไปหน่อยที่จะมีผลชนะเหนือดินาโม ทบิลิซี่ ได้แบบสบายๆ อีกอย่างฟอร์มของดินาโม ทบิลิซี่ ไม่แพ้มาแล้ว 13 นัดติด แต่ว่าส่วนหใญ่จะเจอทีมที่ไม่ได้แกร่งมากนักในประเทศของตัวเอง แต่เชื่อว่า น่าจะทำให้ทีมมีความมั่นใจพอตัว และการเยือนเฟเยนูร์ดที่ผลงานกำลังเป๋ด้วย ดูแล้วหากจะพ่ายจริงๆไม่เกินแต้มต่อ หรือพ่ายไม่ขาด ดังนั้นลุ้นบอลรองดินาโม ทบิลิซี่ไปดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ดินาโม ทบิลิซี่

บอลวันนี้ [00:30] โลโคโมทีฟ โพลว์ดีฟ vs สตาร์สบูร์ก - สตาร์สบูร์ก ต่อ 0.5/1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ชื่อชั้นดูสูสีแต่มาตรฐานลีกแล้ว สตาร์สบูร์ก เหนือกว่าชัดเจน อย่างไรก็ตาม โลโคโมทีฟ โพลว์ดีฟ ได้เฝ้าบ้านได้เปรียบเสียงเชียร์ ขณะที่ สตาร์สบูร์ก ยังอยู่ในช่วงเตรียมทีมก่อนฤดูกาลจะเปิดในสุดสัปดาห์ มองแล้วโอกาสบุกมาชนะเจ้าบ้านไม่น่าจะเกิดขึ้น โดยเฉพาะสถิตินอกรังชนะน้อยเหลือเกิน 20 นัด ชนะแค่ 6 นัดเท่านั้น เรตวันนี้แนะนำอยู่รองได้เลย ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง โลโคโมทีฟ โพลว์ดีฟ


ข้างบน
 ข้อมูลส่วนตัว  
 
แสดงโพสต์จาก:  เรียงตาม  
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง


ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : ไม่มีสมาชิก


ท่าน ไม่สามารถ โพสต์กระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่:  
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Thai language by Mindphp.com & phpBBThailand.com