ตลาดลูกหนัง ทีเด็ดบอลคืนนี้

แหล่งรวมเซียน คัดทีเด็ดเน้น เฉพาะคอลูกหนัง
วันเวลาปัจจุบัน อังคาร 26 พ.ค. 2020 12:06 am

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 
เจ้าของ ข้อความ
โพสต์เมื่อ: พุธ 15 พ.ค. 2019 6:45 am 
ออฟไลน์
Administrator

ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 25 ส.ค. 2016 6:28 pm
โพสต์: 5845
บอลวันนี้ [00:30] VVV เวนโล่ vs วิเทสส์ - วิเทสส์ ต่อ 0.5/1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
VVV เวนโล่ 4 นัดหลังไม่แพ้ใคร กินราคาทั้งหมด ถือว่ากำลังน่าลงทุน ล่าสุดบุกถล่ม เอฟซี ซโวล์ 4-2 ได้กำลังใจมาเพียบ วันนี้เฝ้ารังปิดท้ายฤดูกาลหวังคว้าสามคะแนนเต็ม ส่วน วิเทสส์ เพิ่งถล่มเดอ กราฟชาป มา 6-1 แต่ว่านอกบ้าน 9 นัดหลังชนะนัดเดียวเท่านั้น อีกอย่างมาเล่นที่นี่ 2 ครั้งหลังไม่ชนะ วันนี้มาต่อราคา แนะนำอยู่รองมีลุ้นมากกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง VVV เวนโล่

บอลวันนี้ [00:30] PSV ไอนด์โฮเฟ่น vs เฮราเคิ่ลส์ - PSV ไอนด์โฮเฟ่น ต่อ 2
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
คู่นี้เราจะไม่พูดถึงสถานการณ์ลุ้นแชมป์ให้ปวดหัว เราจะดูกันแค่ชนะราคาหรือไม่เท่านั้นซึ่งถ้าดูกันที่ชื่อชั้นและผลงานแล้ว พีเอสวี เหนือกว่าเยอะนับเฉพาะเกมในบ้านพวกเขาชนะมา 14 จาก 15 นัดในเกมลีก เกมรุกไม่มีนัดไหนที่ยิงไม่ได้ และมีถึง 13 นัดที่ยิงเกินหนึ่งลูก ส่วน เฮราเคิ่ลส์ แพ้มา 3จาก 4 นัด โดนยิงกระจาย อีกทั้งสถิติพบกัน 7 นัดหลังพีเอสวีชนะทั้งหมด มองแล้ว เรตมาแบบนี้วัดใจไปที่พีเอสวีดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง PSV ไอนด์โฮเฟ่น

บอลวันนี้ [00:30] อูเทร็ชท์ vs ฮีเรนวีน - อูเทร็ชท์ ต่อ 0.5/1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เป็นเกมนัดสุดท้ายของฤดูกาล แข่งพร้อมกันหมดทุกคู่ จากสถานการณ์แล้วก็ไม่เร่งรีบอะไร เนื่องจากเจ้าบ้านได้พื้นที่ของการเตะเพลย์ออฟหาทีมไปเล่นบอลถ้วย ยูฟ่า ยูโรป้า ลีก อยู่แล้ว ด้านทีมเยือนก็ไม่ตกชั้นแล้วเหมือนกัน วันนี้น่าจะเล่นเพื่อตอบแทนแฟนบอลของตัวเองก็เท่านั้น จากผลงานช่วงที่ผ่านมาเจ้าบ้านก็เหมือนจะปล่อยๆ เพราะว่าเอาชนะได้หนเดียวเองจาก 5 เกมหลังสุด ส่วนทางฝั่งของผู้มาเยือนดูจะเหนียวแน่นดี จากการที่ชนะ 2 เสมอ 2 และแพ้ 1 เกม วันนี้น่าจะเป็นเกมที่สูสี แต่ด้วยฟอร์มหลังของทีมเยือนที่เหนียวแน่น วันนี้ลุ้นทีมเยือนไม่แพ้ดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ฮีเรนวีน

บอลวันนี้ [00:30] เอ็กเซลซิออร์ vs AZ อัลค์ม่าร์ - AZ อัลค์ม่าร์ ต่อ 1/1.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เอ็กเซลซิออร์ทีมท้ายตารางอันดับที่ 16 วันนี้รับการมาเยือน AZ อัลค์ม่าร์ ทีมหัวตารางอันดับที่ 4 แน่นอนว่าจากตรงนี้ เอ็กเซลซิออร์เป็นรองเยอะ ต่อให้เล่นในบ้านก็ตาม และถ้ามาดูฟอร์มของเอ็กเซลซิออร์ช่วงนี้อยู่ในระดับที่แย่ด้วย เนื่องจาก ในรอบ 10 นัดหลังสุด ชนะ1 เสมอ1 แพ้8 หนักไปทางแพ้แบบนี้ รอดยาก แถมสถิติเฝ้ารังแพ้3 จาก4 นัดหลังสุด จากตรงนี้ เชื่อว่า AZ อัลค์ม่าร์ น่าจะสอยชนะได้เลย บวกกับฟอร์มของAZ อัลค์ม่าร์ ชนะมา2นัดติดแล้ว ล่าสุดชนะ พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น รองจ่าฝูง 1-0 ดังนั้นมั่นใจเจอท้ายตารางAZ อัลค์ม่าร์บุกยิงสบายๆ ลุ้นAZ อัลค์ม่าร์เท่านั้น ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง AZ อัลค์ม่าร์

บอลวันนี้ [00:30] ฟอร์ทูน่า ซิตทาร์ด vs เฟเยนูร์ด -  เฟเยนูร์ด ต่อ 1/1.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ฟอร์ทูน่า ซิตทาร์ด ทีม้ทายตารางอันดับที่ 15 วันนี้ต้อนรับการมาเยือนเฟเยนูร์ดทีมหัวตารางอันดับที่ 3 แน่นอนว่า เฟเยนูร์ดต่อให้มาเยือนก็เหนือกว่าเยอะ ทั้งในเรื่องของผลงานในลีกที่ผ่านมาและชื่อชั้นศักยภาพทีมโดยรวม ยังไงแล้วฟอร์ทูน่า ซิตทาร์ดรอดยาก ต่อให้เล่นในบ้านก็ตาม ฟอร์มส่วนใหญ่ก็หนักไปทางแพ้ และช่วงนี้ก็แพ้รวด 2 นัดหลังสุด ทำให้เชื่อว่า เฟเยนูร์ดบุกชนะได้แน่ๆ และหากไม่ยิงทิ้งยิงขว้าง น่าจะสอยชนะสบายๆ ยิ่งฟอร์มช่วงนี้เด่น มีผลชนะ 5 จาก 6 นัดหลัง ฉะนั้นอยู่ทีมเยือน เฟเยนูร์ดไปยาวๆ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง  เฟเยนูร์ด

บอลวันนี้ [00:30] เด กราฟสคัป vs อาแจ๊กซ์ฯ - อาแจ๊กซ์ฯ 2.5/3 -5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ว่ากันตามตรง เด กราฟสคัป จะเอาอะไรไปสู้ อาแจ๊กซ์ฯ พวกเขาเป็นแค่ทีมอยู่ในโซนท้ายตาราง ผลงานก็ไม่ได้กระเตื้องอะไรมากมาย ทั้งๆที่พยายามอย่างเต็มที่แล้ว ตรงกันข้าม อาแจ็กซ์ ว่าที่แชมป์ ผลงานกำลังร้อนแรงสุดๆ ชนะมา 7 เกมรวดในลีก ล่าสุดกดใส่ อูเทร็คท์ ไป 4-1 จะว่าเป็นช่วงระเบิดอารมณ์ก็ว่าได้ เพราะพวกเขาผิดหวังจากการอดเข้าชิงใน ถ้วยยุโรป แบบเหลือเชื่อ จากราคาเปิดออกมาให้พวกเขาบุกมาต่อ “สองลูกครึ่งควบสาม” อาจจะแพงโคตรๆ แต่เมื่อพิจารณาแล้วขอแนะนำให้อยู่ฝั่งบอลต่อ เพราะเชื่อว่า อาแจ็กซ์ฯ จะถาโถมเกมรุกเข้าใส่แบบไม่มียั้ง พร้อมปิดฉากคว้าแชมป์ลีกอย่างสวยงาม ใครตามก็มีแต่รวย ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง อาแจ๊กซ์ฯ


ข้างบน
 ข้อมูลส่วนตัว  
 
แสดงโพสต์จาก:  เรียงตาม  
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง


ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : Bing [Bot], Google [Bot]


ท่าน ไม่สามารถ โพสต์กระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่:  
cron
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Thai language by Mindphp.com & phpBBThailand.com