ตลาดลูกหนัง ทีเด็ดบอลคืนนี้

แหล่งรวมเซียน คัดทีเด็ดเน้น เฉพาะคอลูกหนัง
วันเวลาปัจจุบัน พุธ 22 พ.ค. 2019 3:00 pm

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 
เจ้าของ ข้อความ
โพสต์เมื่อ: พุธ 13 มี.ค. 2019 7:48 am 
ออฟไลน์
Administrator

ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 25 ส.ค. 2016 6:28 pm
โพสต์: 3809
บอลวันนี้ [02:45] ดาร์บี้ฯ vs สโต๊กฯ - ดาร์บี้ฯ ต่อ ปป.
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ต้องเร่งเครื่องมากกว่านี้สำหรับทีม "แกะเขาเหล็ก" ดาร์บี้ฯ ตอนนี้อยู่ที่ 6 ของตารางก็จริง ซึ่งได้สิทธิ์เตะเพลย์ออฟเลื่อนชั้นเป็นทีมสุดท้าย แต่ยังไม่ชัวร์ เพราะคะแนนไม่ทิ้งทีมที่ตามหลังมาเลย วันนี้เล่นในบ้านรับการมาเยือนของทีม "ช่างปั้นหม้อ" สโต๊กฯ ก็ไม่น่าจะง่ายเท่าไหร่ ผลงานช่วงหลังของทีมเยือนก็เล่นได้อย่างเหนียวแน่น ไม่แพ้ใครเลยในรอบ 5 เกมที่ผ่านมา แต่ชนะ 1 และเสมอ 4 เกม มองว่าเป็นที่สูสี แต่ส่องเกมในบ้านของดาร์บี้ฯยังเล่นได้ค่อนข้างดีเลย เก็บแต้มมาอย่างต่อเนื่อง วันนี้ขอลุ้นดาร์บี้ฯเก็บชัยชนะดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ดาร์บี้ฯ

บอลวันนี้ [02:45] น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ vs แอสตัน วิลล่า - น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ต่อ เสมอ
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เป็นเกมที่สูสีทีเดียว เพราะว่าอันดับนั้นอยู่ติดกันเลย เจ้าบ้านเป็นทีมอันดับที่ 8 และทีมเยือนเป็นทีมอันดับที่ 9 ตอนนี้ก็กำลังลุ้นแย่งพื้นที่ในการเตะเพลย์อออฟเพื่อเลื่อนชั้นขึ้นสู่พรีเมียร์ลีกในฤดูกาลหน้า ผลงานของทีม "เจ้าป่า" น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ เหนียวแน่นใช้ได้ เก็บชัยชนะไป 2 เสมอ 2 และแพ้ 1 เกมเท่านั้น ขณะที่ทางฝั่งของทีม "สิงห์ผยอง" แอสตัน วิลล่า ก็กลับมาเล่นได้ดีด้วยการไม่แพ้มา 3 เกม และกำลังเก็บชัยชนะมา 2 เกมติด แต่วันนี้ลงเล่นในบ้านยังมองว่า น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ได้เปรียบมากกว่า ยิ่งเป็นเกมที่ต้องการแต้มเพื่อสิทธิ์ในการเลื่อนชั้น ขอลุ้นเจ้าบ้านเบียดเอาชนะดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์

บอลวันนี้ [02:45] เบอร์มิ่งแฮมฯ vs มิลล์วอลล์ - เบอร์มิ่งแฮมฯ ต่อ ปป.
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ผลงานไม่ค่อยดีเท่าไหร่สำหรับเบอร์มิ่งแฮมฯ เมื่อเก้บชัยชนะได้เพียงหนเดียวเองจาก 5 เกมที่ผ่านมา เวลานี้ก็แพ้มา 2 เกมต่อเนื่อง แต่วันนี้ยังดีที่เล่นในถิ่น เซนต์ แอนดรูวส์ สเตเดี้ยม ของตัวเองเจอกับกับมิลล์วอลล์ทีมอันดับ 21 ก็ไม่น่าจะยากเท่าไหร่ เนื่องด้วยผลงานของผู้มาเยือนก็แย่จนเกินเชียร์ แพ้มา 4 เกมติดต่อกัน แถมวันนี้เป็นฝ่ายออกมาเยือนก็ไม่ใช่งานที่ถนัดอยู่แล้ว ตอนนี้เรื่องโอกาสลุ้นเลื่อนชั้นยังเปิดรอเจ้าบ้านอยู่ เพราะคะแนนตามหลังทีมในโซนเพลย์ออฟเพียง 5 คะแนนเท่านั้นเอง วันนี้ถ้าเน้นๆหน่อย ยังคิดว่าจะเก็บ 3 คะแนนได้ ขอเชียร์เบอร์มิ่งแฮมฯดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เบอร์มิ่งแฮมฯ

บอลวันนี้ [02:45] นอริช vs ฮัลล์ - นอริช ต่อ 1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
นอริชชนะมา 6 จาก 7 นัดหลัง เฝ้ารังก็ชนะมา 4 จาก 5 นัด ผลงานกำลังน่าเชียร์ อีกทั้งผลประกอบการกำลังรับทรัพย์ต่อเนื่อง ส่วนฮัลล์ ในบ้านดีเยี่ยมชนะมา 7 จาก 8 นัด แต่สำหรับนอกบ้านผลงานย่ำแย่สุดๆที่แพ้มา 4 นัดติดชนิดเกมรับเสียนัดละสองลูกเป็นอย่างน้อย ดังนั้นเรตวันนี้เชียร์สบายใจ ต่อนอริชไปได้เลย ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง นอริช

บอลวันนี้ [02:45] มิดเดิ้ลสโบรช์ vs เปรสตัน - มิดเดิ้ลสโบรช์ ต่อ 0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
มิดเดิ้ลสโบรช์ ผลงานดร็อปลงไปไม่ชนะมา 2 เกมติดอีกทั้งเฝ้ารัง 5 นัดหลังชนะนัดเดียว วันนี้เจอกับเปรสตันที่กำลังฟอร์มโหดไม่แพ้มา 10 เกมติด นอกบ้านชนะมา 5 นัดรวดกินเต็มทุกนัดอีกต่างหาก มองแล้วมิดเดิ้ลสโบรช์ที่กล้าต่อราคาไม่น่าจะสอบผ่านได้เลย อีกทั้งเจอกันมา 2 นัดหลังเปรสตันก็ไม่แพ้ ดังนั้นเกมนี้อยู่รองดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เปรสตัน

บอลวันนี้ [02:45] ควีนส์ปาร์คฯ vs ร็อตเธอร์แฮมฯ -  ควีนส์ปาร์คฯ ต่อ 0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ผลงานฟอร์มทั้งคู่โดยรวม มองว่าลุ้นผลชนะยาก ซึ่งควีนส์ปาร์คฯนั้นในรอบ 7 นัดหลังไม่ชนะถึง6นดัเลยทีเดียว จากการชนะ1 เสมอ1 แพ้5 แน่นอนว่าหนักไปทางแพ้ด้วย เกมนี้คงไม่ใช่เรื่องง่ายๆที่จะมีผลชนะได้ ส่วนทีมร็อตเธอร์แฮมฯ ผลงานฟอร์ในรอบ 11 นัดหลังไม่ชนะถึง10 นัด จาการชนะ1 เสมอ5 แพ้5 แต่ทว่าสังเกตดีๆ ร็อตเธอร์แฮมฯ ช่วงหลังหนักไปทางเสมอ โดยเฉพาะ 7นัดหลัง ชนะ1 เสมอ5 แพ้1 เห็นแบบนี้แล้ว วันนี้น่าจะสู้ได้ อยู่ร็อตเธอร์แฮมฯดีกว่า เสมอก็ได้เฮแล้ว ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ร็อตเธอร์แฮมฯ

บอลวันนี้ [03:00] เวสต์บรอมวิชฯ vs สวอนซีฯ -  เวสต์บรอมวิชฯ ต่อ 0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เวสต์บรอมวิชฯ ทีมหัวตารางอันดับที่4 วันนี้เจอ สวอนซีฯทีมอันดับที่ 15 แน่นอนว่าเหนือกว่าชัด แม้ว่าผลงานช่วง 3 นัดหลังอาจจะสะดุด ไม่ชนะเลย แต่วันนี้เล่นในบ้าน โอกาสเก็บชัยชนะเปิดกว้าง อีกอย่างทีมอย่างสวอนซีฯนัดเยือนช่วงหลังๆแย่ด้วย โดย 4 นัดเยือนหลังของ สวอนซีฯ แพ้รวด ลุ้นเกมเยือนยากแบบนี้ มั่นใจเจ้าบ้าน เวสต์บรอมวิชฯ น่าจะมีผลชนะได้ในท้ายที่สุด ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง  เวสต์บรอมวิชฯ


ข้างบน
 ข้อมูลส่วนตัว  
 
แสดงโพสต์จาก:  เรียงตาม  
โพสต์กระทู้ใหม่ กลับไปยังกระทู้  [ 1 โพสต์ ] 

เขตเวลา GMT + 7 ชั่วโมง


ผู้ใช้งานขณะนี้

ผู้ใช้งานขณะนี้ : Bing [Bot], Google [Bot]


ท่าน ไม่สามารถ โพสต์กระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสต์ของท่านในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่:  
cron
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Thai language by Mindphp.com & phpBBThailand.com