ตอบกระทู้

[14-03-2016] วิเคราะห์บอล AFC แชมเปี้ยนส ลีก ทีเด็ด 4 คู่

พุธ 14 มี.ค. 2018 11:46 am

บอลวันนี้ [17:00] เซเรโซ่ โอซาก้า vs บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
ราคาบอลวันนี้ เซเรโซ่ โอซาก้า ต่อ 1/1.5-5

บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เดินทางมาถึงนัดที่สี่แล้วของรอบแบ่งกลุ่ม ซึ่งเกมนี้เป็นเกมในกลุ่มจี ทั้งสองทีมต่างก็มีสี่แต้มเท่านั้น ดังนั้นเกมนี้จึงสำคัญสุดๆหากใครเก็บชัยชนะได้มีลุ้นเข้ารอบแบบสบายๆเหมือนกัน และแน่นอนเกมนี้ทางด้านของ เซเรโซ่ โอซาก้า ลงเล่นในบ้านของตัวเองย่อมจะได้เปรียบเสียงเชียร์และสภาพอากาศ แต่บอกเลยว่าสถานการณ์ของเจ้าบ้านในตอนนี้ไม่สู้ดีเท่าไร เพราะทีมนั้นผลงานตกลงไปเยอะมากๆนี่ก็ไม่ชนะใครมาแล้วห้านัดติด เกมนี้เจ้าถิ่นจึงต้องเน้นๆเพื่อเรียกความมั่นใจกลับมา ส่วนทีมเยือนอย่าง ปราสาทสายฟ้า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด หนึ่งเดียวตัวแทนของไทย บุกมาเยือนด้วยความมั่นใจพอตัว เพราะนัดแรกที่เจอกันในบ้านของบุรีรัมย์ก็เอาชนะด้วยสกอร์ 2-0 เกมนี้แม้จะบุกมาเยือนแต่ด้วยฟอร์มตอนนี้ปราสาทสายฟ้านั้นกำลังทำได้ดี ว่ากันด้วยเรื่องของราคานั้นบอกเลยว่าเปิดมาหนาไปนะ เพราะบุรีรัมย์ก็แสดงให้เห็นแล้วว่าพวกเขามีดีพอที่จะมายืนตรงนี้ ดังนั้นสวนรองเชียร์ปราสาทสายฟ้าไปได้เลย มุมบุกมายันเสมอมันเยอะ แต่ถ้าจะแพ้อ่ะนะแพ้แค่เม้ดเดียวเท่านั้นแหละ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟังธง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

บอลวันนี้ [17:00] เชจู ยูไนเต็ด vs กว่างโจวเอเวอร์แกรนด์
ราคาบอลวันนี้ กว่างโจวเอเวอร์แกรนด์ ต่อ ป-10

บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เชจู ยูไนเต็ด วันนี้เจองานหนักอีกเหมือนเดิม ได้โอกาสเล่นในบ้านก็จริง แต่วันนี้มองว่าได้เปรียบไม่มากเท่าไหร่เลย เพราะนัดแรกโดน กว่างโจวเอเวอร์แกรนด์ เปิดบ้านเอาชนะไป 5-3 ย้ำไปขนาดนี้ น่าจะเสียกำลังใจพอสมควร เกมนี้แน่นแน่นอน เพราะเกมนี้ เชจู ยูไนเต็ด ไม่ยอมง่ายๆ แน่นอน ขนาดเกมแรกยังสู้กันอย่างดุเดือด ทางฝั่ง กว่างโจวเอเวอร์แกรนด์ วันนี้ ได้เล่นสบายกว่า ทั้งสองทีมหากเทียบขุมกำลังกัน จะมองว่า กว่างโจวเอเวอร์แกรนด์ ดูเหนือกว่าในเรื่องของชื่อชั้น และเกมนี้ ได้เปรียบยิงมาสามเม็ด เชื่อว่า กว่างโจวเอเวอร์แกรนด์ เกมนี้เล่นสบาย ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟังธง กว่างโจวเอเวอร์แกรนด์

บอลวันนี้ [19:00] คิตฉี vs คะชิวะ เรย์โซล
ราคาบอลวันนี้ คะชิวะ เรย์โซล ต่อ 2/2.5-5

บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
โอกาสเข้ารอบน้อยแล้วสำหรับเจ้าบ้าน ยอมรับว่าเกรดบอลยังเป้นรองเพื่อร่วมกลุ่ม โดยผ่านมา 3เกมก็แพ้ทั้งหมด ยังไม่มีคะแนนติดมือเลย วันนี้งานที่เจอก็ถือว่าหนัก เนื่องจาก คะชิวะ เรย์โซล ทีมดังจากญี่ปุ่นต้องการชัยชนะเพื่อแย่งตำแย่งที่ 2 ของกลุ่มกับทาง เทียนจิน ฉวนเจียน ดังนั้นการที่บุกมาเจอกับทีมบ๊วยของกลุ่มแบบนี้ก็ควรมี 3 คะแนนเท่านั้นถึงจะดีที่สุด ซึ่งแมตช์แรกที่ญี่ปุ่นนั้น คะชิวะ เรย์โซล เบียดเอาชนะได้ 1-0 วันนี้คิดว่ายังเหนือกว่าเหมือนเดิม แล้วน่าจะยังบุกมาเอาชนะได้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟังธง คะชิวะ เรย์โซล

บอลวันนี้ [19:00] เทียนจิน ฉวนเจียน vs ช็อนบุกฮุนไดมอเตอส์
ราคาบอลวันนี้ ช็อนบุกฮุนไดมอเตอส์ ต่อ ป+10

บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เทียนจิน ฉวนเจียนทีมจากจีน ผลงานกำลังเป๋เลยก็ว่าได้ แพ้รวดในสองนัดหลังสุด ดูทรงแล้วช่วงนี้ลุ้นค่อนข้างยาก ทำให้มองว่าช็อนบุกฮุนไดมอเตอส์ ทีมจากเกาหลีใต้ น่าจะบุกมาสู้ได้สบายๆ อีกอย่างฟอร์มในรอบ 5 นัดหลังสุดของช็อนบุกฮุนไดมอเตอส์ มีผลชนะคู่แข่งถึง 4 นัดด้วย ส่วนใหญ่ชนะแบบนี้ บอกเลย มีลุ้นเบียดชนะได้สูง ลุ้นช็อนบุกฮุนไดมอเตอส์ ชนะไปดีกว่า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟังธง ช็อนบุกฮุนไดมอเตอส์
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป