ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล ชุด 1 คัดเลือก ยูโร 2024 คัดทีมน่าเชียร์ 4 คู่ [20-11-2023]

จันทร์ 20 พ.ย. 2023 9:53 am

บอลวันนี้ [02:45] แอลบาเนีย vs หมู่เกาะแฟโร -  แอลบาเนีย ต่อ 1.5/2
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เป็นศึก คัดยูโร 2024 ในกลุ่ม E นัดที่ 8 ซึ่งก่อนหน้านี้ 7 นัด ผลปรากฏว่า แอลบาเนีย เก็บไป 14 คะแนน รั้งอันดับที่1 จ่าฝูงของกลุ่ม ขณะที่หมู่เกาะแฟโรเก็บไป 1 คะแนน รั้งอันดับที่5 หรือบ๊วย แน่นอนวาส การมาเยือนคงลุ้นยาก เทียบผลงานสู้แอลบาเนียไม่ได้ และประเด้นสำคัญสถิติเฝ้ารัง4 นัดหลังสุดทุกรายการของ แอลบาเนียก็มีผลชนะรวด ชนิดที่ยิง 2 ประตูขึ้นและเกมรับไม่เสียประตู และถ้ามาดูหมู่เกาะแฟโรเองช่วงนี้ไม่ไหวจริๆงซึ่งแพ้รวดมาแล้ว 8 นัดติด เห็นแบบนี้แล้ว ลุ้นเจ้าบ้าน แอลบาเนียไปยาวๆดีกว่า หากไม่ผิดฟอร์ม น่าจะบดชนะได้ไม่ยาก สกอร์ที่คาด 2-0
ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง  แอลบาเนีย


บอลวันนี้ [02:45] สาธารณรัฐเช็ก vs มอลโดวา - สาธารณรัฐเช็ก ต่อ 1.5/2 -10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
สำหรับกลุ่มอี ยังมี 3 ทีมที่ลุ้นเข้ารอบตามอัลบาเนียที่ลอยลำเข้าไปแล้ว ซึ่งก็คือ สาารณรัฐเช็ก, โปแลนด์ และ มอลโดวา ที่ต้องมาตัดแต้มกันในวันนี้ ก็ถ้าดูจากผลงานก็ใกล้เคียงกันเลย เพราะชนะ 1 เสมอ 3 และแพ้ 1 จาก 5 เกมเหมือนกันทั้งคู่ วันนี้สาธารณรัฐเช็กได้เปรียบในฐานะเจ้าบ้าน เรื่องเกมในรังค่อยข้างโอเคเลย มีชัยชนะค่อนข้างบ่อย แล้วเกมชึ้เป็นชี้ตายแบบนี้ก็ช่วยให้ได้เปรียบเยอะ ขุมกำลังตอนนี้ก็มี วาคลาฟ เซร์นี่, โทมัส วานคาร่า, อดัม โฮลเซ็ค, มาเร็ค ชูเช็ค เป็นตัวขับเคลื่อน เกมนี้น่าจะเปิดบ้านเอาผลแข่งขันที่ต้องการได้สำเร็จ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง สาธารณรัฐเช็ก

บอลวันนี้ [02:45] ซาน มาริโน่ vs ฟินแลนด์ - ฟินแลนด์ 3
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เป็นเกมในกลุ่ม H สถานการณ์ของทั้งสองทีม ต่างตกรอบไปแล้ว ไม่ได้มีลุ้นใดๆ โดยทางเจ้าบ้าน ซาน มาริโน่ เป็นทีมอันดับที่ 6 ของกลุ่ม ผลงาน 9 เกมในรายการนี้ แพ้ไปทั้งหมด ไม่มีคะแนนเลย ส่วนทางทีมเยือน ฟินแลนด์ เป็นทีมอันดับที่ 4 ของกลุ่ม ผลงาน 9 เกมในรายการนี้ ชนะ 5 แพ้ 4 มี 15 คะแนน คงไม่ต่างจากเกมอุ่นเครื่องสักเท่าไหร่ ซึ่งสุดท้ายแล้วตามศัยกภาพทีม ฟินแลนด์ ก็คงบุกไปเอาชนะ ซาน มาริโน่ ทีมแจกแต้มประจำกลุ่มได้อย่างแน่นอน เพียงแต่ราคาที่เปิดออก มันแพงมากเกินไปหน่อย จริงอยุ่ว่าทาง ฟินแลนด์ เพิ่งเปิดบ้านชนะ ไอร์แลนด์เหนือ ไปได้ถึง 4-0 แต่นั้นเป็นเกมในบ้าน และน่าจะเป็นการตอบแทน แฟนบอลที่เข้ามาเชียร์ แต่เกมนี้ออกมาเยือน คงไม่มุ่งมั่นขนาดนั้น ประกอบกับ ซาน มาริโน่ เป็นทีมประเภท แพ้ในเกม แต่ชนะราคา พาท่านรองอิ่มสบายท้อง ได้ถึง 4 จาก 5 เกมหลังสุด สวนรอง ซาน มาริโน่ สถานเดียว ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ซาน มาริโน่

บอลวันนี้ [02:45] ยูเครน vs อิตาลี - อิตาลี ต่อ 0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เป็นเกมชี้ชะตาในนัสุดท้ายเลย เพราะว่าทั้งคู่มี 13 คะแนนจาก 7 เกม ตอนนี้อังกฤษเข้ารอบเป็นที่ 1 ไปแล้ว วันนี้ถ้ายังเสมอกันอีก แต้มก็จะเท่ากัน ก็ต้องไปวัดกันที่เฮ้ดทูเฮ้ด ซึ่งเกมแรกอิตาลีเอาชนะได้ 2-1 วันนี้ยูเครนก็หวังที่จะเอาชนะคืนบ้างเพื่อเข้ารอบแบบ 100%ไปเลย แต่จากผลงานตอนนี้อิตาลีดีกว่านิดหน่อย เพราะแพ้หนเดียวจาก 5 เกมเท่ากัน แต่ช่วงหลังยูเครนก็แรงขึ้นมาจากการชนะ 3 เกมต่อเนื่องทั้งเกมทางการและเกมอุ่นเครื่อง แมตช์นี้เล่นที่เยอรมันเพราะสถานการณ์ในประเทศยังไม่ดี แต่จากการเจอกันมาอิตาลีมักทำได้ดีกว่า วันนี้ก็ไม่ได้เป็นรองเท่าไหร่ มุมเสมอถือว่าเยอะ แต่ขอซื้อคุณภาพของอิตาลีดีกว่า น่าจะพาตัวเองผ่านเข้ารอบต่อไปได้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง อิตาลี
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป