ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล ชุด 2 คัดเลือก ยูโร 2024 คัดทีมน่าเชียร์ 3 คู่ [20-11-2023]

จันทร์ 20 พ.ย. 2023 9:53 am

บอลวันนี้ [02:45] นอร์ธ มาซิโดเนีย vs อังกฤษ - อังกฤษ 2
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เป็นเกมในกลุ่ม C สถานการณ์ของทั้งสองทีม แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เพราะทีมนึงผ่านเข้ารอบไปแล้ว ในฐานะแชมป์กลุ่ม อีกทีมนึงตกรอบไปแล้ว ไม่ได้มีลุ้นใดๆ โดยทางเจ้าบ้าน นอร์ธ มาซิโดเนีย เป็นทีมอันดับที่ 4 ของกลุ่ม ผลงาน 7 เกมในรายการนี้ ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 4 มี 7 คะแนน ส่วนทางทีมเยือน อังกฤษ เป็นทีมอันดับที่ 1 ของกลุ่ม ผลงาน 7 เกมในรายการนี้ ชนะ 6 เสมอ 1 มี 19 คะแนน ความมุ่งมั่นตั้งใจเล่น น่าจะเป็นทาง นอร์ธ มาซิโดเนีย ที่ได้เกมปิดท้ายในบ้าน และพวกเขาเคยออกไปแพ้ อังกฤษ มากถึง 7-0 คงอยากจะแก้ตัว ลบฝันร้ายออกจากหัว ประกอบกับทาง อังกฤษ แสดงออกอย่างชัดเจน ว่าไม่มุ่งเน้นอะไรแล้ว นักเตะเล่นแบบถนอมตัว เพื่อเกมในสโมสรที่กำลังเข้มข้น ฉะนั้นสวนรอง นอร์ธ มาซิโดเนีย ไปได้เลย อย่างน้อยที่สุดไม่แพ้ราคา ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง นอร์ธ มาซิโดเนีย

บอลวันนี้ [02:45] สโลวีเนีย vs คาซัคสถาน - สโลวีเนีย ต่อ 1+10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เป็นเกมสำคัญและเป็นศึกตัดสินการผ่านเข้าไปเล่นรอบสุดท้ายของทั้งสองทีม โดยสโลวีเนียรองจ่าฝูง เปิดบ้านรับการมาเยือน คาซัคสถาน ทีมอันดับ 3 ที่มีคะแนนต่างกันแค่คะแนนเดียว วันนี้หากใครชนะเข้ารอบสุดท้ายตามเดนมาร์กทันที โดยทีสโลวีเนียเล่นง่ายกว่าเพราะแค่เสมอก็เพียงพอ ส่วน คาซัคสถาน จำเป็นต้องชนะเท่านั้น สำหรับผลงานก่อนเกมนี้ สโลวีเนีย บุกไปแพ้เดนมาร์ก 2-1 อย่างไรก็ตามก่อนหน้านั้นชนะมา 4 นัดรวดโดยเฉพาะสถิติเล่นในบ้านยังไม่แพ้ใคร 4 นัดชนะ 3 เสมอ 1 ขณะที่ คาซัคสถาน เกมล่าสุดเปิดบ้านอัด ซานมารีโน่ 3-1 อย่างไรก็ตามนอกบ้านถือว่าเสียเปรียบสภาพแวดล้อม แถมเจอกันมาล่าสุด คาซัคสถาน ก็แพ้คาบ้านให้สโลวีเนียมาแล้วด้วยเมื่อมีนาคมที่ผ่านมา ดังนั้นเชื่อว่าเกมนี้ สโลวีเนีย น่าจะปิดจ็อบด้วยการบดเอาชนะไปได้ ลุ้นแค่ว่าจะชนะกี่ลูกเท่านั้นเอง สกอร์ที่คาด : 2-0 ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง สโลวีเนีย

บอลวันนี้ [02:45] ไอร์แลนด์เหนือ vs เดนมาร์ก - เดนมาร์ก ต่อ 0.5/1+10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ไอร์แลนด์เหนือตกรอบไปแล้ว แถมผลงานไม่มีทีท่าจะฟื้นล่าสุดบุกไปแพ้ฟินแลนด์ 4-0 แพ้ 7 จาก 9 นัดในรอบคัดเลือก ทั้งยังเป็นทีมที่ติดลบเรื่องผลประกอบการมากที่สุดอีกด้วย ส่วน เดนมาร์ก มาเยือนวันนี้เล่นสบายเพราะเข้ารอบสุดท้ายแน่นอนแล้ว วันนี้มาเยือนโดยจะใช้สำรองเป็นหลัก รวมถึงเปิดโอกาสให้ดาวรุ่งได้ทดสอบฝีเท้า สำหรับเกมนี้เดนมาร์กไม่มีอะไรต้องซีเรียส แถมฟอร์ช่วงหลังก็ดีเยี่ยมชนะมา 5 เกมติด ดังนั้นเรตเปิดมายิงเม็ดเดียวรับตังค์แบบนี้สวนรองไม่ลงจริง ๆ แนะนำจับต่อไปดีกว่า สกอร์ที่คาด : 0-2 ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เดนมาร์ก
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป