ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล คัดเลือก ยูโร 2024 คัดทีมน่าเชียร์ 4 คู่ [19-11-2023]

อาทิตย์ 19 พ.ย. 2023 4:00 am

บอลวันนี้ [21:00] ฮังการี vs มอนเตเนโกร - ฮังการี 0.75-10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เป็นเกมในกลุ่ม G สถานการณ์ของทั้งสองทีม ถึงเวลามาตัดสินกัน ว่าทีมใดจะผ่านเข้ารอบ โดยทางเจ้าบ้าน ฮังการี เป็นทีมอันดับที่ 1 ของกลุ่ม ผลงาน 7 เกมในรายการนี้ ชนะ 4 เสมอ 3 มี 15 คะแนน เงื่อนไขพื้นฐาน ต้องไม่แพ้ในเกมนี้ ก็จะผ่านเข้ารอบ ในฐานะแชมป์กลุ่ม ส่วนทางทีมเยือน มอนเตเนโกร เป็นทีมอันดับที่ 3 ของกลุ่ม ผลงาน 7 เกมในรายการนี้ ชนะ 3 เสมอ 2 แพ้ 2 มี 11 คะแนน เงื่อนไขพื้นฐาน ต้องบุกเอาชนะ ฮังการี ให้ได้สถานเดียว พร้อมกับลุ้นให้อีกคู่ เซอร์เบีย เปิดบ้านแพ้ให้กับ บัลแกเรีย ก็จะผ่านเข้ารอบ ในฐานะรองแชมป์กลุ่ม แม้ด้วยเงื่อนไข ฮังการี ไม่จำเป็นต้องเอาชนะในเกมนี้ แต่ในสถานการณ์จริง คงเล่นประมาทเช่นนั้นไม่ได้ สมควรจะเน้นเอาชนะ ให้ได้ไว้ก่อนเช่นกัน ประกอบกับเป็นเกมในบ้าน ที่ทาง ฮังการี มักจะทำได้ดี ตรงกันข้าม มอนเตเนโกร ที่เกมนอกบ้าน มักจะทำได้ไม่ดีนัก วางใส่ต่อ ฮังการี ของเขาดีมีมาแน่นอน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ฮังการี

บอลวันนี้ [21:00] เซอร์เบีย vs บัลแกเรีย - เซอร์เบีย ต่อ 1.5/2+10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เซอร์เบียทีมรองจ่าฝูงของกลุ่มจี ยังต้องการสามแต้มเพื่อไปเตะรอบสุดท้าย ลุ้นทั้งการคว้าแชมป์กลุ่มก็ได้ และยังมีสิทธิ์ร่วงไม่ผ่านรอบคัดเลือกก็ได้เช่นกัน วันนี้เล่นในบ้านถือว่าได้เปรียบเพราะ 3 นัดที่ผ่านมาชนะ 2 แพ้ 1 ล่าสุดอัดมอนเตเนโกร 3-1 แถมวันนี้เจอกับทีมบ๊วยอย่าง บัลแกเรีย ที่ยังไม่ชนะใครตกรอบไปนานแล้ว อีกทั้งผลงานนอกบ้านก็ยังไม่ชนะใครด้วย ดังนั้นจากราคาที่เปิดมา เชื่อว่าทั้งฟอร์มการเล่น แรงจูงใจ และเสียงเชียร์ น่าจะส่งให้เจ้าบ้านเอาชนะไปได้สบายเท้า สกอร์ที่คาด : 3-0 ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เซอร์เบีย

บอลวันนี้ [00:01] สวีเดน vs เอสโตเนีย - สวีเดน ต่อ 2
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
หมดสิทธิ์เข้ารอบไปแล้วสำหรับทีม "ไวกิ้ง" วันนี้ก็เล่นให้ครบตามโปรแกรม แล้วก็หวังที่จะเอาชนะตามฐานะของเจ้าบ้าน เจอกับทีมบ๊วยของกลุ่มอย่างเอสโตเนียก็คิดว่าไม่น่าจะหนักเกินไป เพราะผลงานในภาพรวมๆของทีมเยือนยังอาการหนัก แถมเกมแรกที่พบกันก็เป็นสวีเดนที่บุกไปจัดหนักถึง 0-5 วันนี้ยังเชื่อมือเกมในบ้านของสวีเดน ติดอย่างเดียวคคือเกมล่าสุดเพิ่งออกไปแพ้อาเซอร์ไบจานแบบช็อคๆ 3-0 ก็ลุ้นว่าคืนนี้ความมั่นใจของเจ้าบ้านจะกลับมาได้ไหม พวกเขายังมี เดยัน คูลูเซฟสกี้, เอมิล ฟอร์สเบิร์ก, มัตเธียส สเแวนเบิร์ก, วิคตอร์ ลินเดอเลิฟ เป็นแกนนำ วันนี้ไม่น่าจะทำให้กองเชียร์ต้องผิดหวัง ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง สวีเดน

บอลวันนี้ [00:01] เบลเยี่ยม vs อาเซอร์ไบจาน - เบลเยี่ยม ต่อ 2.5/3
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
งานไม่หนักสำหรับเบลเยี่ยม ตอนนี้พวกเขาเป็นทีมอันดับ 2 ของกลุ่ม ก็กอดคอกันเข้ารอบต่อไปกับออสเตรียเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ลุ้นว่าใครจะจบที่ 1 และ 2 ของกลุ่มเท่านั้นเอง วันนี้จะเจอกับอาเซอร์ไบจานที่สร้างเซอร์ไพร้ส์พอสมควรกับรายการนี้ เพราะจากทีมแจกแต้มมาหลายคั้งหลายหน แต่ปัจจุบันเก็บไปได้ถึง 7 คะแนน ซึ่งเทียบเท่ากับสวีเดนทีมอันดับ 3 ของกลุ่มเลย แต่เกมนี้ต้องยอมรับว่าชั้นบอลกับเจ้าบ้านยังห่างกันเกิน แกถมตอนนี้เบลเยี่ยมยังต้องการชัยชนะเพื่อแย่งที่ 1 ของกลุ่มอย่างที่บอกไป เจอกันเกมแรกเอาชนะได้แค่ 0-1 แต่เกมนี้ขอลุ้นยิงให้ขาดลอยในบ้านก็ยังไหวอยู่ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เบลเยี่ยม
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป