ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ คัดทีมน่าเชียร์ 1 คู่ [18-09-2023]

จันทร์ 18 ก.ย. 2023 9:00 am

บอลวันนี้ [01:45] น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ vs เบิร์นลี่ย์ - น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0.25
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
สำหรับเกมคู่นี้ ถ้าย้อนกลับไป สมัยอยู่ เดอะแชมเปี้ยนชิพ ด้วยกัน เบิร์นลี่ย์ ถือว่าเป็นของแสลง ของทาง ฟอเรสต์ โดยตรง เพราะเจอกันทีไร เบิร์นลี่ย์ ก็มักจะเก็บแต้มได้ ไม่ 1 ก็ 3 เป็นประจำ ขนาดล่าสุดเจอกัน ในเกมบอลถ้วยลีกคัพ ก็เป็นทาง เบิร์นลี่ย์ ที่เอาชนะไปได้ 1-0 เขี่ย ฟอเรสต์ ตกรอบ อย่างไรก็ตาม มาเจอกันเกมนี้ ในลีกหลัก พรีเมียร์ลีก จะยังฉายหนังเหมือนเดิมหรือไม่ ซึ่งผลแพ้ชนะที่จะเกิดขึ้น อาจหมายถึงการอยู่รอด ในช่วงท้ายฤดูกาลก็เป็นได้ แต่เมื่อเทียบฟอร์มการเล่น คงต้องยอมรับว่า นาทีนี้ ฟอเรสต์ ดูดีกว่าเยอะ ปัจจุบันอยู่อันดับที่ 12 ของตาราง ผลงาน 4 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 2 แพ้ 2 มี 6 คะแนน ขณะที่ เบิร์นลี่ย์ ปัจจุบันอยู่อันดับที่ 19 เป็นรองบ๊วยของตาราง ผลงาน 3 เกมลีกที่ผ่านมา แพ้ไปทั้งหมด ไม่มีคะแนนเลย ฉะนั้นมันคงถึงเวลา ที่ทาง ฟอเรสต์ จะลบสถิติแย่ๆ กับการเจอกับ เบิร์นลี่ย์ ลงได้สักที อยู่ต่อ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ งานนี้ดีกว่าแน่นอน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์

ชัวร์ ๆ เนียน ๆ [TL1] = บอร์นมัธ(90%)✔ // บอลต่อรอกินเต็ม [TL2] = ฟิออเรนติน่า(5ดาว)✔ // บอลเด่นเน้นอยู่รอง [TL3] = เรอัล โซเซียดาด(5ดาว)
พิมพ์ข้อความที่มือถือตามข้อมูลที่ต้องการ เช่น TL1 หรือ TL2 หรือ TL3 แล้วส่งไปที่ 4828550 รับข้อความทันที ไม่มีผูกมัดใดๆทั้งสิ้น **พิมพ์ใช้บริการหลังเที่ยง 12.00 น. นะครับ**

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป