ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ คัดทีมน่าเชียร์ 2 คู่ [17-09-2023]

อาทิตย์ 17 ก.ย. 2023 7:59 am

บอลวันนี้ [20:00] AFC บอร์นมัธ vs เชลซี - เชลซี 0.75-5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
คงต้องใช้คำว่า เป็นการเจอกันของ 2 ทีม ที่ยังอยู่ในครึ่งตารางล่าง เพราะต่างก็ทำผลงาน ได้ไม่ค่อยดีนัก ในช่วงเริ่มต้นฤดูกาลใหม่ แต่ถ้าว่ากันในเรื่องของ ชื่อชั้นทีมชื่อชั้นตัวผู้เล่น เป็นทาง เชลซี ที่เหนือกว่าใหญ่กว่ากินขาด แต่ก็อย่างที่ทราบๆกันว่า จนถึงตอนนี้ เชลซี รูปเกมยังคงขาดความลงตัว ขาดความแน่นอน ผลงาน 4 เกมลีก ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 2 มี 4 คะแนน มันตอบคำถามได้เป็นอย่างดี ส่วนทาง บอร์นมัธ แม้ชื่อชั้นทีมจะเป็นรอง ชื่อชั้นผู้เล่นจะด้อยกว่า แต่อย่างน้อยที่สุด การลงเล่นในบ้าน ก็ยังพอจะยกมาตรฐานขึ้นสู้ได้บ้าง และมีลุ้นขอแบ่งแต้มได้อยู่ ฉะนั้นแล้วเกมคู่นี้ จากราคาที่เปิดออกมา ขอเลือกที่จะสวนรอง บอร์นมัธ ด้วยมั่นใจว่า เชลซี ยังไม่ดีมากพอ ที่จะบุกเอาชนะได้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง AFC บอร์นมัธ

บอลวันนี้ [22:30] เอฟเวอร์ตัน vs อาร์เซน่อล - อาร์เซน่อล 1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
สำหรับเกมคู่นี้ เชื่อว่าหลายๆท่าน คงเลือกที่จะตามเชียร์ทีมใหญ่ อย่าง อาร์เซน่อล ที่ฟอร์มการเล่นยังคงร้อนแรง เป็นทีมกลุ่มนำหัวตาราง ผลงาน 4 เกมลีก ชนะ 3 เสมอ 1 มี 10 คะแนน แตกต่างกับทาง เอฟเวอร์ตัน อย่างสิ้นเชิง ที่ยังคงขาดความแน่นอน เกาะกลุ่มทีมโซนท้ายตาราง บางทีอาจจะดูแย่ กว่าฤดูกาลก่อนๆซะด้วยซ้ำไป ผลงาน 4 เกมลีก ยังหาชัยชนะไม่เจอเลย เสมอ 1 แพ้ 3 มีเพียงแค่ 1 คะแนน อย่างไรก็ตาม เมื่อไปดูสถิติของ อาร์เซน่อล ในการบุกเยือน เอฟเวอร์ตัน มันเหมือนจะมีปัญหาแทบทุกครั้ง ด้วย 5 เกมหลังสุด ไม่สามารถบุกไปเอาชนะ เอฟเวอร์ตัน ได้เลย เสมอ 1 แพ้ 4 ทั้งที่ทุกๆครั้ง ก็แทบจะดูเหนือกว่าแบบเกมนี้ ฉะนั้นขอกัดฟันสวนรอง เอฟเวอร์ตัน ในบ้าน ของมันแพ้ทางกันอยู่ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เอฟเวอร์ตัน
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป