ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี คัดทีมน่าเชียร์ 3 คู่ [16-09-2023]

เสาร์ 16 ก.ย. 2023 8:31 am

บอลวันนี้ [20:00] ยูเวนตุส vs ลาซิโอ - ยูเวนตุส 0.5-10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
กลับมาลุ้นกันในเกมลีกอีกครั้ง ดูเหมือนว่าจะเป็นงานหนักของทั้งสองทีม ที่วนมาเจอะเจอกันอย่างรวดเร็ว โดยทางเจ้าบ้าน ยูเวนตุส ลงเล่นไปแล้ว 3 เกมลีก ชนะ 2 เสมอ 1 มี 7 คะแนน อยู่อันดับที่ 3 ของตาราง ส่วนทางทีมเยือน ลาซิโอ ลงเล่นไปแล้ว 3 เกมลีก ชนะ 1 แพ้ 2 มี 3 คะแนน อยู่อันดับที่ 12 ของตาราง มันเห็นได้ชัดเจนว่า ยูเวนตุส เหนือกว่าดีกว่า ถึงแม้ ลาซิโอ เกมลีกล่าสุด จะสามารถบุกไปเอาชนะ แชมป์เก่าอย่าง นาโปลี มาได้ แต่ความไม่แน่นอนของ ลาซิโอ นั้นมีมาก เพราะอย่าลืมว่า 2 เกมที่แพ้ ก็แพ้ให้กับทีมที่อ่อนกว่า เมื่อมันเป็นอย่างนี้ ขอเลือกยึดถือความแน่นอนของ ยูเวนตุส ที่ดูไว้วางใจได้มากกว่า น่าจะบดเอาชนะไปได้ ราคาไม่แรงไม่แพงเกินไป ใส่ต่อ “เจ้าม้าลาย” สบายอุรา ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ยูเวนตุส

บอลวันนี้ [23:00] อินเตอร์ มิลาน vs เอซี มิลาน - อินเตอร์ มิลาน 0.25
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เป็นเกม “ดาร์บี้แม็ตซ์” แห่งเมืองมิลาน ที่เกิดขึ้นเร็ว ตั้งแต่ช่วงเริ่มต้นฤดูกาลใหม่ และยังเจอกันในช่วง หลังเบรคเกมทีมชาติอีกด้วย ลุ้นสนุกตื่นเต้นอย่างแน่นอน เพราะนาทีนี้ ผลงานสุดร้อนแรงด้วยกันทั้งคู่ โดยทาง อินเตอร์ มิลาน จะได้ลงเล่นในฐานะเจ้าบ้าน ด้วยจำนวนแฟนบอลที่เข้าเชียร์มีมากกว่า ผลงาน 3 เกมลีก เก็บชัยชนะไปได้ทั้งหมด มี 9 คะแนนเต็ม ยิงได้ 8 ประตู ไม่เสียประตูเลย ส่วนทาง เอซี มิลาน จะได้ลงเล่นในฐานะทีมเยือน ด้วยจำนวนแฟนบอลที่เข้าเชียร์มีน้อยกว่า ผลงาน 3 เกมลีก เก็บชัยชนะไปได้ทั้งหมด มี 9 คะแนนเต็ม ยิงได้ 8 ประตู เสียไป 2 ประตู บอกเลยว่า ความสูสีนี้ มันทำให้ บอลต่อก็น่าต่อ บอลรองก็น่ารอง อย่างไรก็ตาม จากสถิติการเจอกันช่วงหลัง เป็นทาง อินเตอร์ มิลาน ที่ทำได้ดีกว่าอย่างชัดเจน เก็บชัยชนะเหนือ เอซี มิลาน มาได้ถึง 4 เกมติด เมื่อเป็นเช่นนี้ กับราคาที่เปิดออกมา ขอเลือกวางใส่ต่อ อินเตอร์ มิลาน ยอมเสี่ยงเสียหู เพื่อแลกกินหัว ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง อินเตอร์ มิลาน

บอลวันนี้ [01:45] เจนัว vs นาโปลี - นาโปลี 0.75
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
กลับมาลุ้นเกมลีกกันอีกครั้ง หลังจากพักเบรคเกมทีมชาติ สถานการณ์ของทั้ง 2 ทีมนี้ ในช่วงต้นฤดูกาลใหม่ ปรากฏว่าเจ้าบ้าน เจนัว ลงเล่นไปแล้ว 3 เกมลีก ชนะ 1 แพ้ 2 มี 3 คะแนน ส่วนทีมเยือน นาโปลี ลงเล่นไปแล้ว 3 เกมลีกเช่นกัน ชนะ 2 แพ้ 1 มี 6 คะแนน ถ้าว่ากันตามผลงาน ตามอันดับและคะแนนในตาราง แน่นอนเป็นทาง นาโปลี ที่ดูดีกว่า และแม้จะดูกันในเรื่องของชื่อชั้นทีม ฟอร์มการเล่นก็เป็นทาง นาโปลี อีกเช่นกันที่ดูดีกว่า เพราะฉะนั้นแล้วจากราคาที่เปิดออกมา ที่ขอเพียงแค่ นาโปลี บุกเอาชนะ เจนัว ให้ได้ ก็มากเกินพอ ให้ท่านต่อได้เฮเช่นนี้ สมควรติดตาม นาโปลี ชี้เป็นทีเด็ดทีขาดคืนนี้ได้เลย ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง นาโปลี
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป