ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล เดอะแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ คัดทีมน่าเชียร์ 2 คู่ [15-09-2023]

ศุกร์ 15 ก.ย. 2023 8:24 am

บอลวันนี้ [01:45] ฮัลล์ ซิตี้ vs โคเวนทรี ซิตี้ - โคเวนทรี ซิตี้ เสมอ
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เห็นราคาที่เปิดออกมา แม้จะมีเพียงแค่น้ำ แต่การที่ไปอิงแอบทางฝั่ง ทีมเยือน เป็นเรื่องน่าแปลก เพราะมองยังไง ก็ไม่ได้ดีกว่า ทางฝั่ง เจ้าบ้าน อย่างแน่นอน โดยปัจจุบันเจ้าบ้าน ฮัลล์ ซิตี้ อยู่อันดับที่ 6 ของตาราง มีอยู่ 10 คะแนน ผลงาน 5 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ส่วนปัจจุบันทีมเยือน โคเวนทรี อยู่อันดับที่ 14 ของตาราง มีอยู่ 6 คะแนน ผลงาน 5 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 เพราะฉะนั้นจากข้อมูลข้างต้น ขอว่ากันตามเนื้อผ้า ซึ่งมันเห็นได้ชัดว่า เป็นทาง ฮัลล์ ซิตี้ ที่ดูดีกว่า ไม่ว่าจะเป็นการลงเล่นในถิ่น ไม่ว่าจะเป็นผลงานที่เก็บชัยชนะได้บ่อย ไม่ว่าจะอันดับและคะแนนในตารางตอนนี้ แล้วปิดท้ายพวกเขาอยู่ในฐานะบอลรองซะด้วย อยู่ ฮัลล์ ซิตี้ เป็นของถูกของดีมีกำไร ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ฮัลล์ ซิตี้

บอลวันนี้ [02:00] เซาธ์แฮมป์ตัน vs เลสเตอร์ ซิตี้ - เซาธ์แฮมป์ตัน +10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
สนุกแน่นอนเกมนี้ เพื่อนเก่ากลับมาเจอกันอีกครั้ง เพราะต่างก็ตกชั้นมาพร้อมๆกัน และทั้งสองทีมก็ยังถูกจัด เป็นทีมตัวเต็งในการลุ้นเลื่อนชั้นได้ โดยทางเจ้าบ้าน เซาธ์แฮมป์ตัน อยู่อันดับที่ 7 ของตาราง มีอยู่ 10 คะแนน ผลงาน 5 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ส่วนทางทีมเยือน เลสเตอร์ อยู่อันดับที่ 3 ของตาราง มีอยู่ 12 คะแนน ผลงาน 5 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 4 แพ้ 1 ด้านการเจอกัน 2 ครั้งหลังสุด ในตอนอยู่พรีเมียร์ลีก ปรากฏว่าเป็นทาง เซาธ์แฮมป์ตัน เอาชนะได้ทั้งไปและกลับ ถือว่าเป็นเกมที่สูสี มีความใกล้เคียงกันอย่างมาก แต่ด้วยราคาที่เปิดมามีแค่น้ำ จึงขออ้างอิงความเป็นเจ้าบ้าน ของทาง เซาธ์แฮมป์ตัน ไว้ก่อน อย่างน้อยน่าจะปลอดภัย คงไม่ย่ำแย่ถึงขั้นแพ้ให้ เลสเตอร์ เหลือแค่ว่า “นักบุญ” จะดีพอปราบ “จิ้งจอก” ลงได้หรือไม่เท่านั้นเอง ลุ้นแค่เชียร์ฟรีกับกินเต็ม. ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เซาธ์แฮมป์ตัน
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป