ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล อาร์เจนติน่า ลีกา คัดทีมน่าเชียร์ 4 คู่ [14-09-2023]

พฤหัสฯ. 14 ก.ย. 2023 8:49 am

บอลวันนี้ [05:00] ฟอร์ตาเลซ่า vs โครินเธี่ยนส์ - ฟอร์ตาเลซ่า ต่อ 0.5/1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
สำหรับบอลคู่นี้ต่างก็ลงเตะในลีกไปแล้ว ทีมละ 22 นัด ผลปรากฏว่า ฟอร์ตาเลซ่า เก็บไป 32 คะแนน รั้งอันดับที่ 8 ของตารางในลีก ขณะที่โครินเธี่ยนส์เก็บไป 26 คะแนน รั้งอันดับที่ 13 เทียบจากอันดับคะแนนในลีกยกให้ ฟอร์ตาเลซ่า ดีกว่า บกวกับเล่นในบ้านด้วย มีลุ้นชนะได้เปอร์เซนต์ที่สูงกว่า และหากดูผลงานฟอร์มช่วงนี้ของ ฟอร์ตาเลซ่า โดยรวมดีดีด้วย นั่นคือ 6 นัดหลังสุด มีผลชนะ 5 นัด และสถิติเฝ้ารัง 3 นัดหลังใน้บานก็มีผลชนะรวดด้วย ขณะที่ด้านทีมเยือน โครินเธี่ยนส์ ผลงานก็ยังไว้ใจได้ยาก โดนเฉพาะการเล่นเกมเยือนของ โครินเธี่ยนส์ 6 นัดหลังไม่ชนะเลย มองแล้วฟอร์ตาเลซ่า ในบ้าน น่าจะดบชนะได้ในท้ายที่สุด สกอร์ที่คาด ฟอร์ตาเลซ่า ชนะ 2-1 ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ฟอร์ตาเลซ่า

บอลวันนี้ [05:00] ซานโต๊ส vs ครูไซโร่ - ซานโต๊ส ต่อ เสมอ
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
สำหรับบอลคู่นี้ต่างก็ลงเตะในลีกไปแล้ว ทีมละ 22 นัด ผลปรากฏว่า ซานโต๊ส เก็บไป 21 คะแนน รั้งอันดับที่ 17 ของตาราง ขณะที่ด้านครูไซโร่ เก็บไป 26 คะแนน รั้งอันดับที่ 12 แน่นอนว่าเทียบจากตรงนี้ยกให้ ครูไซโร่ดุดีกว่า แต่ประเด็นคือ ครูไซโร่ ต้องมาเยือนมองว่าไม่ง่าย และเสียเปรียบสุดๆ และฟอร์มของครูไซโร่เองก้ไม่ชนะมาแล้ว 8 นัดรวด ขณะที่ซานโต๊สฟอร์มช่วงนี้ไม่ดีก็จริง แต่ ถ้านับเฉพาะผลงานในบ้าน ถือว่าแกร่งแพ้ยาก นั่นคือ 5 นัดหลังในบ้านไม่มีแพ้ ชนะ2 เสมอ3 ดังนั้นเกมนี้บดกันไปมา ยกให้ ซานโต๊สไม่น่าแพ้คาบาน ดีไม่ดี อาจจะมีผลชนะได้เช่นกัน ลุ้นซานโต๊สไปดีกว่า สกอร์ที่คาด ซานโต๊สเฉือนชนะ 1-0 ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ซานโต๊ส

บอลวันนี้ [06:00] กอริติบา vs บาเฮีย - กอริติบา ต่อ 0/0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
สำหรับบอลคู่นี้ต่างก็ลงเตะในลีกไปแล้ว ทีมละ 22 นัด ผลปรากฏว่า กอริติบา เก็บไป 14 คะแนน รั้งอันดับที่ 20 ของตาราง หรือ บ๊วยของตาราง ขณะที่ด้านบาเฮีย เก็บไป 22 คะแนน รั้งอันดับที่ 16 ถือว่าบาเฮียคะแนน อันดับดีกว่า เพียงแต่ว่าวันนี้เล่นนอกบ้าน หรือเกมเยือน มองว่าบาเฮียไม่ง่ายที่จะสอยชนะได้ และจุดอ่อนของ บาเฮีย คือการเล่นเกมเยือน นั่นคือ 11 นัดเยือนหลังสุดทุกรายการ ไม่ชนะเลย จากการ เสมอ5 แพ้ 6 เห็นแบบนี้แล้ว กอริติบาในบ้านไม่น่าแพ้ เผลอๆอาจจะมีผลชนะได้เช่นกัน ดังนั้นบอลคู่นี้เลือกเชียร์ กอริติบาในบ้านดีกว่า อาจจะออกแรงเหนื่อยหน่อย แต่ก็น่าจะเบียดชนะได้ สกอร์ที่คาด 1-0 ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง กอริติบา

บอลวันนี้ [07:30] RB บรากานติโน่ vs เกรมิโอ - RB บรากานติโน่ ต่อ 0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
สำหรับบอลคู่นี้ต่างก็ลงเตะในลีกไปแล้ว ทีมละ 22 นัด ผลปรากฏว่า RB บรากานติโน่ เก็บไป 36 คะแนน รั้งอันดับที่ 6 ส่วนด้าน เกรมิโอ เก็บไป 39 คะแนน รั้งอันดับที่ 4 ถือว่าทั้งสองทีม อยู่ในกลุ่มบนของตารางในลีก แน่นอนว่า การโคจรมาเจอกัน น่าจะเป็นเกมที่ออกเบียด กินกันยาก แต่ประเด็นคือ เกรมิโอเล่นในบ้าน ยังไงแล้ว ดอกาสชนะมีเยอะ เพราะผลงานในบ้าน แกร่ง นั่นคือ ไม่แพ้ในบ้านมาแล้ว 12 นัดรวด จากการ ชนะ 6 เสมอ6 เรียกได้ว่า ไม่เสมอก็ชนะ ขณะที่เกรมิโอเก่งเฉพาะในบ้าน นอกบ้านช่วงนี้แย่ ซึ่งแพ้เกมเยือนมาแล้ว 4 นัดติด เห็นแบบนี้แล้ว เกมนี้จึงมองไปที่เจ้าบ้านRB บรากานติโน่ น่าจะมีผลชนะได้ สกอร์ที่คาด RB บรากานติโน่ ชนะ 2-1 ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง RB บรากานติโน่
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป