ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล คัดบอลโลก 2026 คัดทีมน่าเชียร์ 4 คู่ [12-09-2023]

อังคาร 12 ก.ย. 2023 7:32 am

บอลวันนี้ [03:00] โบลิเวีย vs อาร์เจนติน่า - อาร์เจนติน่า ต่อ 1-5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
โบลิเวีย ออกสตาร์ทรอบคัดเลือกด้วยกันบุกไปแพ้บราซิล 5-1 เสียกำลังใจไปเยอะเพราะว่าแพ้เละเทะแบบสู้ไม่ได้ วันนี้แม้จะได้กลับมาเฝ้ารังตัวเองแต่การบ้านยังคงยากอยู่ดีเพราะว่าต้องรับการมาเยือนแชมป์โลกอย่างอาร์เจนติน่าที่นัดแรกเฉือนชนะเอกวาดอร์ 1-0 คู่นี้เชื่อว่า 3 แต้มอยู่กับทีมเยือนแน่นอนเพราะว่าผลงานยังคงร้อนแรงต่อเนื่อง หลังจบฟุตบอลโลกก็คว้าชัยมา 5 เกมติดชนิดไม่เสียประตูเลย อีกอย่างเจอกันมา 3 ครั้งหลังอาร์เจนติน่าชนะรวด มองแล้วจับต่ออาร์เจนติน่ารับรองว่ามีตังค์ใช้แน่นอน สกอร์ที่คาด : 0-3 ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง อาร์เจนติน่า

บอลวันนี้ [04:00] เอกวาดอร์ vs อุรุกวัย - เอกวาดอร์ ต่อ 0.5-5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เอกวาดอร์ ประเดิมรอบคัดเลือกด้วยความพ่ายแพ้ให้กับทีมแชมป์โลกอย่างอาร์เจนติน่า 1-0 วันนี้หมายมั่นปั้นมือว่าจะเก็บสามคะแนนให้ได้เพราะว่าได้เฝ้าบ้านซึ่งผลงาน 20 นัดที่ผ่านมาชนะ 12 เสมอ 4 แพ้ 4 ถือว่าเปอร์เซ็นต์ชนะสูงใช้ได้ ส่วน อุรุกวัย เปิดบ้านถล่มชิลี 3-1 ชนะมา 4 นัดรวดรวมทุกรายการ ความมั่นใจเต็มเปี่ยม อย่างไรก็ตามการเล่นนอกบ้านในเกมรอบคัดเลือกไม่ดีมาแต่ไหนแต่ไร 9 เกมหลังสุดชนะ 3 เสมอ 2 แพ้ 4 หนักไปทางแพ้เป็นส่วนใหญ่ และที่สำคัญมาเยือนที่นี่ 3 ครั้งหลังแพ้รวด ดังนั้นเชื่อว่าเกมนี้ เอกวาดอร์ในบ้านมีลุ้นเบียดได้อยู่ สกอร์ที่คาด : 2-1 ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เอกวาดอร์

บอลวันนี้ [07:30] ชิลี vs โคลอมเบีย -  โคลอมเบีย ต่อ เสมอ
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
สำหรับบอลคู่นี้เป็นในรายการคัดบอลโลก 2026 โซนอเมริกาใต้ ซึ่งทั้งสองทีมลงเตะไปแล้วก่อนหน้านี้ 1 นัด ผลปรากฏว่า ชิลีบุกแพ้อุรุกวัย 3-1 ยังไม่มีคะแนน ส่วนด้าน โคลอมเบียเปิดบ้านชนะเวเนซุเอลา 1-0 เก็บไป 3 คะแนน ถือว่่าออกสตาร์ทได้สวยหรูกว่า สำหรับโคลอมเบีย เพียงแต่ว่า วันนี้โคลอมเบียต้องมาเยือน มองว่าเสียเปรียบ ไม่ง่ายที่บุกชนะได้ แม้จะมีฟอร์มที่ดีในช่วงนี้ก็ตาม เพราะทีมเจ้าบ้านอย่าง ชิลี ผลงานในบ้านดี ชนะในบ้านมาแล้ว 3 นัดติดต่อกัน นอกจากนี้สถิติพบกันในรอบ 8 นัดหลังสุด ชิลี ไม่แพ้ 7 นัด จากการ ชนะ1 เสม6แพ้ 1 มองแล้วชิลี ในบ้านเกมนี้ไม่น่าแพ้ หรือหากมีทีมชนะเลือกเชียร์ชิลี ในบ้านไปดีกว่า น่าจะมีภาษีที่ดีกว่า ในการเก็บชัยชนะ สกอร์ที่คาด 2-1 ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ชิลี

บอลวันนี้ [09:00] เปรู vs บราซิล - บราซิล ต่อ 1.5-5 (เช้าวันพุธ)
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เปรู เริ่มต้นรอบคัดเลือกด้วยการบุกไปเสมอปารากวัย 0-0 ถือว่าไม่เสียหายเพราะว่าเกมดังกล่าวเหลือตัวผู้เล่นน้อยกว่า วันนี้กลับมาเล่นในบ้านดูได้เปรียบแถมสถิติ 10 เกมหลังรวมทุกรายการชนะ 8 เสมอ 2 ไม่แพ้ใคร เรียกได้ว่าฟอร์มในบ้านกำลังขึ้นหิ้ง แต่ทว่าคู่แข่งวันนี้คือบราซิลที่แข็งแกร่งกว่าเยอะ ผลงานล่าสุดไล่ถล่มโบลิเวียยับเยิน 5-1 ที่สำคัญคู่นี้เจอกันมา 7 เกมหลังสุดบราซิลชนะทั้งหมด แถมกินผลประกอบการได้ถึง 6 เกม เช่นเดียวกับเกมฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกเจอกัน 5 ครั้งหลังบราซิลเก็บเรียบ เรียกได้ว่าสู้กันไม่ได้เจอกันทีไรเปรูโดนเยอะตลอด ดังนั้นราคาต้องการเม็ดสองเชื่อว่าไม่น่าจะเหลือกว่าแรง สกอร์ที่คาด : 0-3 ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง บราซิล

ชัวร์ ๆ เนียน ๆ [TL1] = อาร์เมเนีย(100%)✔ // บอลต่อรอกินเต็ม [TL2] = เวลส์(5ดาว)✔ // บอลเด่นเน้นอยู่รอง [TL3] = ไอซ์แลนด์(5ดาว)✔
พิมพ์ข้อความที่มือถือตามข้อมูลที่ต้องการ เช่น TL1 หรือ TL2 หรือ TL3 แล้วส่งไปที่ 4828550 รับข้อความทันที ไม่มีผูกมัดใดๆทั้งสิ้น **พิมพ์ใช้บริการหลังเที่ยง 12.00 น. นะครับ**

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป