ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล คัดเลือก ยูโร 2024 คัดทีมน่าเชียร์ 6 คู่ [12-09-2023]

อังคาร 12 ก.ย. 2023 7:32 am

บอลวันนี้ [01:45] สวีเดน vs ออสเตรีย - สวีเดน 0.25-5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เป็นเกมในกลุ่ม F สถานการณ์ของทั้งสองทีม ต่างยังมีลุ้นที่จะผ่านเข้ารอบ เกมนี้มาตัดแต้มกันเอง โดยทางเจ้าบ้าน สวีเดน เป็นทีมอันดับที่ 3 ของกลุ่ม ล่าสุดบุกชนะ เอสโตเนีย 5-0 ทำให้ผลงาน 4 เกมในรายการนี้ ชนะ 2 แพ้ 2 มี 6 คะแนน ส่วนทางทีมเยือน ออสเตรีย เป็นทีมอันดับที่ 2 ของกลุ่ม ล่าสุดเปิดบ้านชนะ สวีเดน 2-0 ทำให้ผลงาน 4 เกมในรายการนี้ ชนะ 3 เสมอ 1 มี 10 คะแนน เป็นเกมหนักของทั้งสองทีม ถึงแม้ ออสเตรีย จะเคยเปิดบ้านเอาชนะได้ 2-0 แต่เกมนี้ สวีเดน ได้ลงเล่นในบ้าน และต้องการชัยชนะ เพื่อเพิ่มโอกาสผ่านเข้ารอบ ออสเตรีย เอง ถ้าเกิดแพ้จะลุ้นเหนื่อยขึ้นเยอะ แต่ถ้าบุกชนะได้ จะลอยตัวกันเลยทีเดียว กรณีเช่นนี้โดยภาพรวมแล้ว ผลการแข่งขัน สามารถออกได้หมด 3 หน้า เลือกสวนรอง ออสเตรีย ไว้ก่อนดีที่สุด อย่างน้อยก็กินราคาได้มากกว่าถึง 2 หน้า ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ออสเตรีย

บอลวันนี้ [01:45] อิตาลี vs ยูเครน - อิตาลี 1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เป็นเกมในกลุ่ม C สถานการณ์ของทั้งสองทีม ทีมใดจะตาม อังกฤษ ผ่านเข้ารอบ ต้องมาลุ้นกันยาวๆ โดยทางเจ้าบ้าน อิตาลี เป็นทีมอันดับที่ 3 ของกลุ่ม ล่าสุดบุกไปเสมอ มาซิโดเนีย 1-1 ทำให้ผลงาน 3 เกมในรายการนี้ ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 1 มี 4 คะแนน ส่วนทางทีมเยือน ยูเครน เป็นทีมอันดับที่ 2 ของกลุ่ม ล่าสุดเปิดบ้านเสมอ อังกฤษ 1-1 ทำให้ผลงาน 4 เกมในรายการนี้ ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 1 มี 7 คะแนน ด้วยชั้นทีม อิตาลี อาจดูเหนือกว่าทาง ยูเครน แต่ในเรื่องของฟอร์มการเล่น อิตาลี ยังขาดความแน่นอนอย่างมาก เรื่องจะชนะ ยูเครน จึงไม่ใช่งานง่าย ยิ่งเรื่องเอาชนะขาด ยิ่งยากเข้าไปอีก เพราะฉะนั้นจากราคาที่เปิดออกมา น่าสวนรอง ยูเครน เป็นที่สุด หยุด อังกฤษ ได้ ก็น่าจะหยุด อิตาลี ได้เช่นกัน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ยูเครน

บอลวันนี้ [01:45] นอร์เวย์ vs จอร์เจีย - นอร์เวย์ 1.5-10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เป็นเกมในกลุ่ม A สถานการณ์ของทั้งสองทีม ต่างยังมีโอกาสลุ้นผ่านเข้ารอบ เจอกันเองเกมนี้จึงสำคัญมากๆ โดยทางเจ้าบ้าน นอร์เวย์ เป็นทีมอันดับที่ 3 ของกลุ่ม ล่าสุดเปิดบ้านชนะ ไซปรัส 3-1 ทำให้ผลงาน 4 เกมในรายการนี้ ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 2 มี 4 คะแนน ส่วนทางทีมเยือน จอร์เจีย เป็นทีมอันดับที่ 4 ของกลุ่ม ล่าสุดเปิดบ้านแพ้ สเปน 7-1 ทำให้ผลงาน 4 เกมในรายการนี้ ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 2 มี 4 คะแนน เป็นเกมที่สูสีอย่างแน่นอน แม้ชั้นทีมจะต่างกันมากก็ตาม ด้วยที่ต่างยังต้องการชัยชนะ และเจอกันมาในบ้าน จอร์เจีย ก็เสมอกันไป 1-1 ฉะนั้นราคาที่เปิดออกมา แพงมากเกินไป โอกาสจะเอาชนะกัน แบบขาดลอยคงยาก เบียดชนะเก็บ 3 คะแนนเต็ม ก็น่าจะพอใจสุดๆแล้ว ดีไม่ดีออกลูกเสมอกันอีกครั้ง สวนรอง จอร์เจีย เชียร์แล้วสบายใจ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง จอร์เจีย

บอลวันนี้ [01:45] เบลเยี่ยม vs เอสโตเนีย - เบลเยี่ยม ต่อ 2.5/3-5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เบลเยี่ยม ทีมจ่าฝูงยังคงผ่อนคันเร่งไม่ได้เนื่องจากโดนออสเตรียทำแต้มขึ้นมาเท่ากัน เรียกได้ว่าหากพลาดมีสิทธิ์หล่นจ่าฝูงเอาง่าย ๆ โดยเกมล่าสุดค่อนข้างน่าผิดหวังโดนทำได้แค่เฉือนชนะอาเซอร์ไบจาน 1-0 อย่าไรก็ตามวันนี้เล่นในบ้านเจอกับเอสโตเนียทีมรองบ๊วยที่ฟอร์มแย่กว่าเยอะ 4 นัดที่ผ่านมายังไม่ชนะใครแพ้ถึง 3 นัด แถมเสียไป 11 ประตูล่าสุดแพ้คาบ้านให้กับสวีเดนไป 5-0 มองแล้วเบลเยี่ยมหยิบสามคะแนนได้ชัวร์ ยิ่งเมื่อดูสถิติเจอกันมา 5 ครั้งหลังเบลเยี่ยมชนะรวดแถมมีถึง 4 เกมที่ยิงสามประตูเป็นอย่างน้อย ดังนั้นแนะนำจับต่อเบลเยี่ยมไปดีกว่า สกอร์ที่คาด : 4-0 ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เบลเยี่ยม

บอลวันนี้ [01:45] สเปน vs ไซปรัส - สเปน ต่อ 3/3.5+10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
สเปนรองจ่าฝูงกำลังต้องการแต้มเพื่อไล่กดดันสกอตแลนด์ที่ฉีกหนีไปห่าง 9 คะแนน ด้วยเกมในมือที่น้อยกว่า 2 เกมยังไงก็ต้องห้ามพลาดยิ่งวันนี้เล่นในบ้านแถมเจอกับทีมบ๊วยไซปรัสที่แจกแต้มมาทุกเกม 4 นัดของไซปรัสแพ้รวดยังไม่มีคะแนน ส่วนสเปนเกมล่าสุดที่บุกไปถล่มจอร์เจีย 7-1 ทำให้ขวัญกำลังใจเต็มเปี่ยม ยิ่งวันนี้ได้เล่นต่อหน้าแฟน ๆ เชื่อว่า 2-3 เม็ดมีแน่นอนและเมื่อดูจากเกมรับของไซปรัสที่นัดล่าเล่นในบ้านแท้ ๆ ยังโดนสกอตแลนด์บุกมาถล่มถึง 3-0 มองแล้วมาเยือนสเปนนัดนี้ไม่น่าจะต่ำกว่าสามเม็ดแน่ ๆ สกอร์ที่คาด : 5-0 ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง สเปน

บอลวันนี้ [01:45] สวิตเซอร์แลนด์ vs อันดอร์ร่า - สวิตเซอร์แลนด์ ต่อ 3/3.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
สำหรับบอลคู่นี้เป็นการลงเตะในรายการฟุตบอล ยูโร 2024 รอบคัดเลือก ในกลุ่ม I ซึ่งก่อนหน้านี้ ทั้งสองทีมลงเตะไป 5 นัด ผลปรากฏว่า สวิตเซอร์แลนด์ มีผลชนะ3 เสมอ 2 เก็บไป 11 คะแนน รั้งอันดับที่1 หรือจ่าฝูงของกลุ่ม ขณะที่ อันดอร์ร่า เสมอ2 แพ้ 3 เก็บไป 2 คะแนน รั้งอันดับที่ 6 หรือบ๊วยของกลุ่มนี้ แน่นอน หากเทียบจากตรงนี้ สวิตเซอร์แลนด์ผลงานดีกว่าแน่ๆในกลุ่มนี้ รวมไปถึงชื่อชั้นและมาตรฐานทีมโดยรวมสวิตเซอร์แลนด์เหนือกว่าเยอะ และเฝ้ารังได้เปรียบกว่า มีลุ้นยิงชนะสบายๆหรือถล่มได้ และสถิติเฝ้ารังช่วงนี้ของ สวิตเซอร์แลนด์ดีด้วย นั่นคือ ชนะ 3 เสมอ1 ดังนั้นลุ้นสวิตเซอร์แลนด์ไปยาวๆดีกว่า สกอร์ที่คาด 4-0 ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง สวิตเซอร์แลนด์
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป