ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล กระชับมิตรทีมชาติ คัดทีมน่าเชียร์ 5 คู่ [12-09-2023]

อังคาร 12 ก.ย. 2023 7:32 am

บอลวันนี้ [19:20] ญี่ปุ่น vs ตุรเคีย - ญี่ปุ่น ต่อ 0/0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ญี่ปุ่น นั้นช่วงหลังๆผลงานดีดี แม้จะเป็นเกมอุ่นเครื่องกระชับมิตรทีมชาติก็ตาม ซึ่งฟอร์ม 3 นัดหลังสุด เก็บชัยชนะได้รว ชนิดที่เกมรุกยิงเยอะ 4ประตูขึ้น อย่างฟอร์มล่าสุด ญี่ปุ่น อุ่นเครื่องชนะ เยอรมัน 4-1 มองแล้วทีมอยู่ในช่วงนี้ขาขึ้น ขนาดอดีตแชมป์โลกอย่างเยอรมัน จะเอาไม่อยู่ มองแล้ว ตุรเคียเกมนี้เจอของยาก ไม่ง่ายจะมีผลชนะได้ เผลอๆมีโอกาสแพ้เช่นกัน แม้ว่าว่าฟอร์มช่วงนี้ค่อนข้างดีก็ตาม ดังนั้นจากภาพรวมทั้งหมดเกมนี้ยกให้ ญี่ปุ่น น่าจะเบีบดชนะได้ สกอร์ที่คาด ญี่ปุ่น เฉือนชนะ 2-1 ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ญี่ปุ่น

บอลวันนี้ [22:15] กาตาร์ vs รัสเซีย - รัสเซีย ต่อ 0/0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
กาตาร์ ฟอร์มก่อนลงเตะในนัดนี้ มองว่าไม่ค่อยดีเอาซะเลย เพราะในรอบ นัดหลังสุด ชนะ 1 เสมอ1 แพ้ 3 หนักไปทางแพ้ มองแล้ว วันนี้ไม่ง่ายที่จะมีผลชนะได้ แม้จะเล่นในบ้านก็ตาม และหากดูผลงานฟอร์มในบ้านของ กาตาร์ ก็ไม่ดีด้วย นั่นคือ 5 นัดหลังในบ้าน ไม่สามารถเก็บชัยชนะได้เลย จากการเสมอ1 แพ้ 4 เห็นแบบนี้แล้ว ทีมเยือนอย่าง รัสเซียไม่น่าแพ้ มีลุ้นชนะได้เลย บวกกับฟอร์มในรอบ 6 นัดหลังสุดของ รัสเซีย 6 นัดหลังไม่แพ้ด้วย จากการ ชนะ2เสมอ4 ดังนั้นเกมนี้ลุ้นรัสเซียไปดีกว่า น่าจะสอยชนะได้เลย สกอร์ที่คาด 0-1 ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง รัสเซีย

บอลวันนี้ [23:30] ซาอุดิอาระเบีย vs เกาหลีใต้ - เกาหลีใต้ ต่อ 0.5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
สำหรับบอลคู่นี้ชื่อชั้นและศักยภาพทีมโดยรวม ไม่ได้ต่างกันกันมากนัก และฟอร์มก่อนฟาดแข้งนั้น ซาอุดิอาระเบีย ฟอร์มเละเทะ ฟอร์มแย่ แพ้รวดมาแล้ว 5 นัดติดต่อกัน ชนิดที่เกมรับเสีย 2 ประตูขึ้น ขณะที่ด้านเกาหลีใต้ แน่นอนว่าช่วงนี้ฟอร์มอาจจะดูไม่ค่อยดีเช่นกัน จากการ เลงเตะในรอบ 5 นัดหลังสุด เสมอ3 แพ้ 2 แต่ก็ไม่แพ้ถึง 3 นัด ยังเหลื่อมกว่า และสถิติพบกับในการในรอบ 5 นัดหลังสุด เกาหลีใต้ไม่แพ้ซาอุดิอาระเบียเลย จากการ ชนะ2 เสมอ3 มองแล้วเกมนี้ลุ้นเกาหลีใต้ไปดีกว่า น่าจะลุ้นบดชนะใน้ท้ายที่สุด สกอร์ที่คาด 0-1 ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เกาหลีใต้

บอลวันนี้ [01:45] สกอตแลนด์ vs อังกฤษ - อังกฤษ 0.75-5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
แม้โดยชั้นทีมชั้นผู้เล่น ยังเป็นทาง อังกฤษ ที่ดูเหนือกว่าทาง สกอตแลนด์ อยู่มากพอสมควร แต่ในเรื่องของฟอร์มการเล่น บอกเลยว่าดีด้วยกันทั้งคู่ ในการคัดเลือก ยูโร 2024 เจ้าบ้าน สกอตแลนด์ ก็นำเป็นจ่าฝูงของกลุ่ม ชนะ 5 เกมติด มี 15 คะแนนเต็ม ขณะที่ อังกฤษ ก็นำเป็นจ่าฝูงของกลุ่ม ชนะ 4 เสมอ 1 มี 13 คะแนน หลังจากเกมล่าสุด ทำได้แค่ไล่ตามตีเสมอ ยูเครน 1-1 เพราะฉะนั้นหากว่าตามเนื้อผ้า ทีมใหญ่ปะทะกันเกมนี้ ยากที่จะเอาชนะกันได้ และถ้ายิ่งมีการปรับเปลี่ยนทีม เหตุเพราะเป็นเกมอุ่นเครื่องด้วยแล้ว ก็ยิ่งเป็นงานยากเข้าไปอีก เรื่องของการจะเก็บชัยชนะ เมื่อเป็นแบบนี้ สวนรอง สกอตแลนด์ แฟนๆจะปรบมือชอบใจ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง สกอตแลนด์

บอลวันนี้ [02:00] เยอรมนี vs ฝรั่งเศส - ฝรั่งเศส 0.25-10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เยอรมัน เจ้าภาพยูโร 2024 ที่ได้สิทธิ์เข้ารอบสุดท้ายโดยอัตโนมัติ ไม่ต้องผ่านรอบคัดเลือกเหมือนที่อื่นๆ แต่ตอนนี้พวกเขากำลังถูกตั้งคำถามอย่างหนัก ถึงฟอร์มการเล่นอันตกต่ำ กดดันทั้งตัวผู้เล่น กดดันทั้งตัวกุนซือ หลังจากผลงาน 5 เกมหลังสุด ไม่ชนะเลย เสมอ 1 แพ้ 4 ทั้งที่ใช้ชุดใหญ่ลงเล่นแทบทุกเกม และคู่แข่งก็ไม่ใช่ทีม ที่เหนือบ่ากว่าแรง ในการจะเอาชนะได้ มาเกมนี้ถือว่า เป็นเกมอุ่นเครื่องที่หนักสุด ด้วยทาง ฝรั่งเศส เป็นทีมใหญ่ร ะดับลุ้นแชมป์ และผลงานที่ผ่านมา ยังทำได้อย่างยอดเยี่ยม ชนะ 5 เกมติด เก็บไปได้ 15 คะแนนเต็ม ดังนั้นการเลือกข้างตามเชียร์ ย่อมน่าติดตามทาง ฝรั่งเศส มากกว่า เพราะดูจากขุมกำลัง การจัดทัพแล้ว “ตราไก่” ก็ใส่ชุดใหญ่ไฟกระพริบมาเช่นกัน ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง ฝรั่งเศส
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป