ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล ฟุตบอลโลก 2022 คัดทีมน่าเชียร์ 4 คู่ [28-11-2022]

จันทร์ 28 พ.ย. 2022 7:32 am

บอลวันนี้ [17:00] แคเมอรูน vs เซอร์เบีย - เซอร์เบีย 0.75-10
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
แคเมอรูน ประเดิมเกมแรก ด้วยการแพ้ สวิตเซอร์แลนด์ ไป 1-0 รูปเกมโดยรวมเป็นรอง และจังหวะในการเข้าทำ ค่อนข้างขาดความเฉียบขาด หากถูกขึ้นนำไปก่อน โอกาสไล่ตามตีเสมอ เป็นงานที่ยากมาก ส่วน เซอร์เบีย ประเดิมเกมแรก ด้วยการแพ้ บราซิล ไป 2-0 รูปเกมทำได้ดี สร้างปัญหาให้กับ ทีมเต็งหนึ่งแชมป์โลก ได้มากพอสมควร ก่อนจะมาเสียประตู ที่จังหวะมันเกินกว่า จะป้องกันได้จริงๆ เปรียบเทียบกันแล้ว การเจอกันเองเกมนี้ ขอยกให้ทาง เซอร์เบีย มีลุ้นมากกว่า ราคาก็เปิดมาไม่แพงเกินลุ้น วางใส่ต่อ เซอร์เบีย เชียร์สนุก ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง เซอร์เบีย

บอลวันนี้ [20:00] เกาหลีใต้ vs กาน่า - เกาหลีใต้ ต่อ ปป-5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
เกาหลีใต้ เสมออุรุกวัย 0-0 ในเกมประเดิมสนาม ขณะที่กาน่าแพ้โปรตุเกสไปแบบสู้ได้สนุก 3-2 มองแล้วการลุ้นเข้ารอบน็อคเอาท์ของทั้งสองทีมยังเปิดกว้าง เกาหลีใต้ จำเป็นต้องชนะให้ได้เพื่อนัดสุดท้ายเจอโปรตุเกสซึ่งเป็นของยากจะได้เล่นสบายขึ้น ส่วนกาน่าก็หวังสามแต้มแล้วไปลุ้นตัดกับอุรุกวัยในนัดสุดท้ายเช่นกัน ดังนั้นเกมนี้จะเป็นเกมที่ดูสนุกเพราะต่างก็บุกเข้าใส่เพื่อหวังประตูทั้งคู่ อย่างไรก็ตามหากดูที่อันดับโลกเกาหลีใต้อันดับ 28 ส่วนกาน่าอันดับ 61 ที่ต่ำที่สุดกว่าทุกทีมในฟุตบอลโลกหนนี้ แน่นอนว่าน่าจะบอกเป็นนัยได้พอสมควร อีกอย่างเกาหลีใต้ฟอร์มในรอบ 10 เกมหลังรวมทุกรายการชนะ 6 เสมอ 3 แพ้ 1 เรียกได้ว่าแพ้ยาก ส่วนกาน่า 10 นัดหลังสุด ชนะ 5 เสมอ 1 แพ้ 4 อย่างไรก็ตามเกาหลีใต้ไม่ชนะในฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายมา 9 จาก 10 เกมหลังสุด แต้มต่อบังคับให้ทีมพลังโสมต้องชนะเพื่อรับตังค์จึงไม่น่าเชียร์เท่าไหร่มองแล้วโอกาสเสมอกันมีสูงที่สุดแนะนำอยู่รองกาน่าได้ลุ้นกว่า สกอร์ที่คาด : 1-1 ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง กาน่า

บอลวันนี้ [23:00] บราซิล vs สวิตเซอร์แลนด์ - สวิตเซอร์แลนด์ ต่อ 1
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
ผลงานสมกับเป็นทีมเต็ง เมื่อเปิดสนามเอาชนะเซอร์เบีย 2-0 จาก 2 ประตูของริชาร์ลริซอน วันนึ้เจอกับอีกหนึ่งตัวแทนของยุโรปอย่างสวิตเซอร์แลนด์ก็ยังเหนือกว่า โดยทีมดังเมืองนาฬิกาปราบแคเมอรุนมาได้ 1-0 พวกเขาก็หวังที่จะชนะใน 2 เกมที่เหลือเพื่อเข้ารอบต่อไป แต่เจอกับยอดบอลของอเมริกาใต้ก็เป็นรองไปตามระเบียบ สำหรับราซิลต้องเช็กความพร้อมของเนย์ม่าร์ที่เจ็บข้อเท้าในเกมแรก ซึ่งก็มีตัวทดแทนอย่าง แอนโธนี่, กาเบรียล เฆซุส, กาเบรียล มาร์ติเนลลี่ หร่อ โรดรีโก้ ที่จะลงมาร่วมงานกับ วินิซิอุส จูเนียร์ และ ริชาร์ลริซอน ที่เหลือก็คงเป็นกำลังหลักตามเดิมที่กุนซือติเต้ใช้งานประจำ ฝั่งสวิตฯก็คงเน้นรับแล้วช่วงชิงจะหวะโต้จาก เซอร์ดาน ชาคิรี่, บรีล เอ็มโบโร่, รูเน วาร์กาส โดยมี กรานิต ชาก้า คุมเกม คงเป็นเกมที่สูสีนะ แต่ด้วยชั้นบอลของบราซิล บวกกับตัวรุกยุคนี้มีเยอะมาก น่าจะทำให้เกมหลากหลายกว่า ฝั่งสวิตฯมีความแน่นอน ความเก่าของผู้เล่น แต่ยังให้บราซิลน่าจะเป็นฝ่ายเก็บชัยชนะสมกับเป็นเต็งหนึ่งต่อไป ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง บราซิล

บอลวันนี้ [02:00] โปรตุเกส vs อุรุกวัย - โปรตุเกส 0.5-5
บอลเด็ด จับติดบอลชุด บอลสเต็ป วิเคราะห์บอลวันนี้
โปรตุเกส ประเดิมเกมแรก ด้วยการเอาชนะ กาน่า ไปได้ 3-2 รูปเกมถือว่าทำได้ดี แนวรุกมีความเฉียบขาดมากพอสมควร แต่ปัญหาคือเกมรับ ยังเสียง่ายเกินไป ส่วน อุรุกวัย ประเดิมเกมแรก ด้วยการเสมอ เกาหลีใต้ ไป 0-0 รูปเกมไม่ได้เหนือกว่า ทีมจากเอเชียเลย ช่วงแรกออกจะเป็นรอง และเน้นตั้งรับเสียมากกว่าด้วยซ้ำ แนวรุกยังขาดความเฉียบขาด แต่ยังดีที่แนวรับเหนียวแน่น การเจอกันของเกมคู่นี้ รูปเกมน่าจะอึดอัดพอสมควร แต่ถ้าจะตามเชียร์ฝั่งหนึ่งฝั่งใด ยังอยากให้ไว้ใจ โปรตุเกส มากกว่า ด้วยแนวรุกค่อนข้างฝากความหวังได้ ทีเด็ดบอลวันนี้ ฟันธง โปรตุเกส
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป